Cafe Talk chủ đề: "Tớ Đã Du Học Như Thế - Bạn Sẵn Sàng Chưa?"

Cafe Talk chủ đề: "Tớ Đã Du Học Như Thế - Bạn Sẵn Sàng Chưa?" Bạn có ước mơ được sinh sống và học tập ở nước ngoài, nhưng lại đang loay hoay tìm hiểu không biết bắt đầu từ đâu? Vậy buổi Cafe Talk: "Tớ đã du học như thế, còn bạn?" sẽ là nơi bạn đang tìm kiếm đấy. Tham gia buổi Cafe Talk để cùng lắng nghe những chia sẽ và kinh nghiệm của các anh chị cựu du học sinh Úc và Phần Lan về quá trình sinh sống và học tập ở nước ngoài. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trò chuyện và chuẩn bị hành trang cho chuyến hành trình dài trước mắt các bạn nhé!! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19h00 Thứ bảy, ngày 12/01/2019 2. Địa điểm: Coffee Light House - 30 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn 3. Cách thức tham dự: Vui lòng đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/MVPhxZLNLDxtByX42 Cùng hiện thực...
quảng cáo

Bạn có ước mơ được sinh sống và học tập ở nước ngoài, nhưng lại đang loay hoay tìm hiểu không biết bắt đầu từ đâu? Vậy buổi Cafe Talk: "Tớ đã du học như thế, còn bạn?" sẽ là nơi bạn đang tìm kiếm đấy.

Tham gia buổi Cafe Talk để cùng lắng nghe những chia sẽ và kinh nghiệm của các anh chị cựu du học sinh Úc và Phần Lan về quá trình sinh sống và học tập ở nước ngoài.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trò chuyện và chuẩn bị hành trang cho chuyến hành trình dài trước mắt các bạn nhé!!

Cafe Talk chủ đề Tớ Đã Du Học Như Thế - Bạn Sẵn Sàng Chưa

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19h00 Thứ bảy, ngày 12/01/2019

2. Địa điểm: Coffee Light House - 30 Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: https://goo.gl/forms/MVPhxZLNLDxtByX42

Cùng hiện thực hóa giấc mơ du học từ con số 0 bạn nhé!!

Để đảm bảo chất lượng của buổi cafe talk, ban tổ chức sẽ giới hạn số lượng người tham dự, nên mọi người hãy nhanh tay đăng kí trước khi full slot.

Hẹn gặp lại mọi người tại buổi talk vào ngày 12 tới đây!