Cafe sách online No.9 - Tự do cá nhân

Cafe sách online No.9 - Tự do cá nhân Tự do là một quyền cơ bản của mỗi người, và có thể định nghĩa tự do là không chịu sự ép buộc, có cơ hội để lựa chọn và hành động theo đúng với ý chí nguyện vọng của chính mình. Vậy theo định nghĩa này, bạn có thực sự tự do? Liệu các quyết định của bạn trong cuộc sống có thực sự theo nguyện vọng của bản thân, hay nó vẫn bị phụ thuộc các yếu tố khác như công việc, gia đình, bạn bè. xã hội ? Nhà văn Mexico Don Miguel Ruiz đã cô đọng nhiều chứng nghiệm của ông về tồn tại và hạnh phúc của con người trong cuốn sách Bốn thoả ước - những dẫn giải và thực hành cơ bản nhất để đạt tới tự do tinh thần cũng như sự khai phóng cá nhân. Cuốn sách đã 6 năm liền...
quảng cáo

Tự do là một quyền cơ bản của mỗi người, và có thể định nghĩa tự do là không chịu sự ép buộc, có cơ hội để lựa chọn và hành động theo đúng với ý chí nguyện vọng của chính mình. Vậy theo định nghĩa này, bạn có thực sự tự do? Liệu các quyết định của bạn trong cuộc sống có thực sự theo nguyện vọng của bản thân, hay nó vẫn bị phụ thuộc các yếu tố khác như công việc, gia đình, bạn bè. xã hội ?

Cafe sách online No.9 - Tự do cá nhân

Nhà văn Mexico Don Miguel Ruiz đã cô đọng nhiều chứng nghiệm của ông về tồn tại và hạnh phúc của con người trong cuốn sách Bốn thoả ước - những dẫn giải và thực hành cơ bản nhất để đạt tới tự do tinh thần cũng như sự khai phóng cá nhân. Cuốn sách đã 6 năm liền đứng trong Top best - seller của tạp chí văn hoá The New York Times, bán được hơn bốn triệu bản và được giới thiệu trên nhiều show truyền hình. Xuất phát từ triết lý tinh hoa về vũ trụ và con người, Don Miguel đưa ra một quan niệm về "cái tôi, như bạn vốn là", rất gần gũi với triết lý con người của phương Đông, " bản lai diện mục", cái tôi ấy là tâm điểm để khám phá thế giới và là điểm đến của hạnh phúc.

Cuốn sách sẽ được giới thiệu tới các bạn thông qua trải nghiệm đọc và những chiêm nghiệm hết sức sâu sắc của một bạn yêu sách, Hẹn gặp các bạn tại Café Sách online ngày 06 tháng 2 tới đây để cùng nghe và chia sẻ về chủ đề thú vị này nhé! Như tên gọi Café Sách, chương trình là dịp để mọi người có thể trò chuyện cởi mở về sách cũng như chủ đề của sự kiện.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: Thứ bảy, ngày 06/02/2021

09h00 New York - 15h00 Paris - 21h00 Hà Nội

2. Hình thức tổ chức: Online 

3. Cách thức tham gia:

Sự kiện có đăng ký bắt buộc!

Form đăng ký: https://www.eventbrite.com/

Link tham dự online sẽ được gửi tới các bạn thông qua mail mà bạn điền trong form đăng ký.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/cafesach.france

Event: https://www.facebook.com/events/326677588635374