Cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích

Cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích Được biết TikTok là nền tảng video âm nhạc nổi rần rần trên trang mạng xã hội. Hiện tại TikTok có khoảng 500 triệu người trên thế giới sử dụng nền tảng này. TikTok sẽ giúp bạn tạo ra các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch với thời gian từ 3 đến 15 giây. Thế nếu muốn video đăng tải lâu hơn thì phải làm sao? Dưới đây cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích. Cùng tìm hiểu ngay nhé. Tua nhanh video để làm gì? Một video xuất hiện trên nền tảng TikTok thường từ 3 giây đến 60 giây. Thế nhưng trên thực tế để có một video hoàn chỉnh và up lên TikTok thường người đăng tải mất để mấy tiếng đồng hồ để chỉnh sửa video. Cắt ghép, chỉnh hình ảnh, nội dung sao cho hấp dẫn và lôi cuốn...
quảng cáo
Được biết TikTok là nền tảng video âm nhạc nổi rần rần trên trang mạng xã hội. Hiện tại TikTok có khoảng 500 triệu người trên thế giới sử dụng nền tảng này. TikTok sẽ giúp bạn tạo ra các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch với thời gian từ 3 đến 15 giây. Thế nếu muốn video đăng tải lâu hơn thì phải làm sao? Dưới đây cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tua nhanh video để làm gì?

Cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích-1 Một video xuất hiện trên nền tảng TikTok thường từ 3 giây đến 60 giây. Thế nhưng trên thực tế để có một video hoàn chỉnh và up lên TikTok thường người đăng tải mất để mấy tiếng đồng hồ để chỉnh sửa video. Cắt ghép, chỉnh hình ảnh, nội dung sao cho hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Một video trên TikTok nhận được nhiều like không đơn thuần mà có được đâu nhé. Nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố và cái lợi đầu tiên của việc tua nhanh video TikTok chính là:
  • Bỏ qua những đoạn video mà bạn cho rằng nó không cần xem.
  • Bạn có thể tua ngược lại video về trước đó khi bạn chưa xem kỹ nội dung chiếu ở những giấy trước đó.
  • Giúp tiết kiệm thời gian để đến ngay đoạn video bạn muốn xem

Cách tua nhanh video trên TikTok

Cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích-2 Cách tua video nhanh hay chậm trên TikTok khá đơn giản. Với bạn bạn lần đầu tiên chơi TikTok mà chưa biết cách tua video đang xem thì thực hiện những bước sau đây. Bước 1: Mở ứng dụng TikTok lên. Bạn ấn vào một video bất kỳ mà bạn cần xem. Bước 2. Nhìn xuống bên dưới video có cột mốc thời gian chạy. Lúc này bạn hãy nhấn vào nút mốc thời gian tròn nhỏ ở dưới. Lưu ý: Ở một số video không xuất hiện tính năng này bởi người đăng tải không bật chế độ xem nhanh chậm. Bạn chỉ có quyền xem video theo trình tự trước sau mà người đăng tải đã cài đặt. Bước 3: Sau khi nhấn vào mốc thời gian sẽ thay đổi kích thước. Khi mốc tròn nhỏ lớn hơn ban đầu thì bạn di chuyển tới phía trước hoặc tua ngược về phía sau tùy sở thích. Di chuyển đến đoạn video nào mà bạn cảm thấy cần xem nội dung nhất thì buông tay khỏi mốc thời gian ra. Lưu ý: Khi bạn tua đi tua lại nhiều lần trên cùng một video, lúc này bạn sẽ gặp tình trạng video bị đứng hoặc ngừng lại. Nếu bạn muốn xem lại nội dung của video đó, tốt nhất bạn nên chuyển sang một video khác. Sau đó hãy quay lại video trước đó mà bạn cần xem.

Làm sao để TikTok tự chuyển video

Cách tua video trên TikTok nhanh chậm tùy thích-3 Trước khi chơi TikTok, bạn phải tải ứng dụng này về máy và đăng ký tài khoản cho riêng mình. Và để trang chủ của mình hiển thị nhiều video, hình ảnh thì hãy follow nhiều bạn bè. Ngay lúc này, khi bạn mở TikTok sẽ hiển thị rất  nhiều tin mới, bạn tha hồ cập nhập những video đú trend hot nhất trên trang mạng xã hội. Cách tự chuyển video trên TikTok khá đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết. Nhất là những người lần đầu sử dụng ứng dụng TikTok cũng như lần đầu sử dụng điện thoại smartphone. Cách tự động chạy video TikTok như sau: Bạn vào Cài đặt của TikTok. Sau đó vào hỗ trợ -> Dịch vụ được cài đặt -> TikTok Scroll -> ON. Sau đó dùng nút nổi để điều khiển các video theo ý mình. Xem thêm: Cách xóa đánh giá xấu trên Shopee Chúng ta vừa theo dõi qua cách tua video trên TikTok, những ai yêu thích nền tảng âm nhạc này mà chưa biết cách tua nhanh hay chậm thì có thể tìm hiểu nhé. Tin rằng thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lướt xem các video trên TikTok. Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè , người thân để họ biết cách tua nhanh chậm video trên TikTok nhé.