Cách đặt tên cho con giàu phúc khí, các bậc cha mẹ không thể bỏ qua!

Cách đặt tên cho con giàu phúc khí, các bậc cha mẹ không thể bỏ qua! Phước lành là một cách nói khác của lời chúc may mắn. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn tìm một cái tên đẹp, chứa đựng nhiều điều may mắn để đặt tên cho con mình. Cái tên gắn liền với vận mệnh của mỗi người nên việc lựa chọn một cái tên hay để mang lại phước lành và may mắn cho con luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Cùng tìm hiểu những cái tên đẹp mang lại phúc khí cho con qua bài viết dưới đây nhé! Đặt tên con giàu phúc khí Phước lành là một cách nói khác của lời chúc may mắn. Trong cuộc sống, nếu chúng ta nói ai đó “hạnh phúc”, tức là chúng ta đang khen họ. Có người từ nhỏ đã được hưởng nhiều phúc khí. Có người phải từng bước trải đời mới có được điều này....
quảng cáo

Phước lành là một cách nói khác của lời chúc may mắn. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn tìm một cái tên đẹp, chứa đựng nhiều điều may mắn để đặt tên cho con mình.

Cái tên gắn liền với vận mệnh của mỗi người nên việc lựa chọn một cái tên hay để mang lại phước lành và may mắn cho con luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Cùng tìm hiểu những cái tên đẹp mang lại phúc khí cho con qua bài viết dưới đây nhé!

Đặt tên con giàu phúc khí

Phước lành là một cách nói khác của lời chúc may mắn. Trong cuộc sống, nếu chúng ta nói ai đó “hạnh phúc”, tức là chúng ta đang khen họ. Có người từ nhỏ đã được hưởng nhiều phúc khí. Có người phải từng bước trải đời mới có được điều này. Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn tìm cho con một cái tên đẹp, ẩn chứa nhiều điều may mắn để đặt tên cho con bạn.

Đặt cho con bạn một cái tên may mắn

Chào: Tượng trưng cho sự may mắn, điềm lành, hạnh phúc, điềm lành, mang điềm lành cao. Ky: Nghĩa gốc của từ này có nghĩa là viên ngọc đẹp đẽ, bí ẩn, kỳ diệu. Ý nghĩa ở đây muốn diễn tả, là món quà quý hiếm của trời ban cho, cuộc sống phú quý. Hiên nhà: Một chiếc xe cổ, trước cao, sau thấp. Nghĩa rộng của nó là cao cả, thanh cao, dùng để chỉ vẻ ngoài khôi ngô, chí khí phi thường, có chí cầu tiến. Thủy: Nghĩa gốc là điềm lành, tốt lành. Sau này còn mang ý nghĩa là điềm lành tốt lành, Phúc Thọ sung sướng. Tích cực: Nó cũng có nghĩa là mặt trời, biểu thị sự ấm áp và ánh sáng. Nếu được dùng làm tên, từ này có nghĩa giống như mặt trời rực rỡ, luôn tích cực hướng về phía trước. Tường: May mắn, trung thực, hạnh phúc. Từ này dùng để chỉ người hiền lành, nhân hậu, khuôn mặt nhân hậu, có ngôi sao may mắn. Một: Được dùng trong thành ngữ và cũng là tên của bức tranh “Trúc báo hòa bình”. Nó có nghĩa là chỉ chim phượng hoàng mang ánh sáng của mặt trời, tượng trưng cho hòa bình và hạnh phúc. Cát: Cát mang ý nghĩa tốt lành, đại diện cho sự may mắn và Chân - Thiện - Đẹp. Chữ này tượng trưng cho hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý. mùa đông: Có nghĩa là phương Đông, cũng ngụ ý sự khởi đầu của vạn vật, vì mặt trời luôn mọc từ phương Đông.

Cách đặt tên cho bé theo ngũ hành

Đặt tên cho bé theo ngũ hành cũng là một trong những cách đặt tên cho bé theo phong thủy để mang lại may mắn cho bé sau này. Đây là vấn đề hết sức quan trọng của các bậc cha mẹ trong gia đình.

Dựa vào nghĩa của từ

Muốn đặt tên cho con mang lại may mắn, cha mẹ cần dựa vào ý nghĩa của từ đó mà sử dụng. Có nhiều từ mang ý nghĩa bình an, may mắn, phú quý như Gia, Mẫn, Khang, Kỳ, Thủy, Hiền, Tường, Vân, Giao, Ngọc, Dung, Lan, ...

Phù hợp với ngũ hành phúc - ka

Để đặt tên cho con hợp với ngũ hành, bố mẹ cũng cần thông qua ngày tháng năm sinh, ngũ hành để dụng thần. Ngũ hành tương sinh sẽ giúp đường tài lộc sau này của bé thêm thuận lợi, suôn sẻ.

Phù hợp với các cung hoàng đạo

12 con giáp, tức 12 con giáp trong cung hoàng đạo đều có những đặc điểm tương sinh, tương khắc, tương hợp, tương hại. Tên của em bé không thể là tội phạm, chỉ đạo hoặc có hại cho các dấu hiệu hoàng đạo.

Những lưu ý khi đặt tên cho trẻ sinh tháng mất Những lưu ý khi đặt tên cho trẻ sinh tháng mất

Những em bé sinh vào tháng ma có vận may rất đặc biệt. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt tên cho các bé này, mọi người nên tham khảo.

Xem cách đặt tên cho con hay

Một cái tên hay, đẹp và ý nghĩa không chỉ mang theo tình cảm, sự kỳ vọng của cha mẹ mà đôi khi còn mang lại may mắn trong cuộc sống của bé sau này.

Đặt tên cho bé trai

Nam, Trí, Hiếu, An, Tú, Hào

Hồng, Kiên, Học, Khôn, Vũ, Bình

Trạch, Nguyên, Quang, Vinh, Bác, Gia

Đức, Luân, Quân, Hằng, Hân, Minh

Uy, Huy, Tấn, Húc, Hùng, Hân, Thân

Vân, Hàm, Khảm, Kim, Vi, Thế, Hoài

Ngân, Minh, Mậu, Đinh, Triệt, Du, Mộc

Đặt tên cho bé gái

Vân, Uyên, Tâm, Đạo, Ngọc

San, Cao, Khiết, Vân, Liên, Nha

Dong, Ni, Trieu, Can, Phu, Vu, Bach

Thu, Trà, Kỳ, Đồng, Ngọc trai, Liễu

Băng, Tĩnh, Hương, Mỹ, Kinh doanh, Tơ

Huyền, Thanh, Tú, Ý, Nhi, Trúc, Đông

Thu, Mẫn, Xuân, Yến, Giang, Linh

Thủy, Hương, Nhạc, Lam, Nghiên

Kết luận

Tên này là cách đặt tên cho em bé Tranh phú quý, các bậc cha mẹ có thể tham khảo, lựa chọn và đặt cho con mình những cái tên thật hay và ý nghĩa. Giúp con cái có một tương lai tươi sáng, gặp nhiều may mắn, cha mẹ vui vẻ, làm ăn phát đạt.

Theo nguồn: Tử vi số học

Xem thêm: Đặt tên hay cho bé vào năm 2022

Chúc các bố mẹ chọn được một cái tên hay và ý nghĩ cho con yêu của mình.