Cách chiên trứng mới lạ thu hút giới trẻ

Cách chiên trứng mới lạ thu hút giới trẻ Chỉ với 1 chiếc chảo chống dính, một quả trứng và các nguyên liệu topping yêu thích như hành lá, tương ớt... là bạn có thể tự làm cho mình một món trứng chiên có hình thức độc đáo như trong clip trên.Sau khi tách vỏ trứng, bạn dùng một chiếc muôi thủng để lọc lòng trắng trứng gà cho chảy xuống chảo dầu nóng. Dùng tay cầm cán chảo láng cho lòng trắng chảy đều ra mặt chảo. Khi lòng trắng trứng bắt đầu chín mới cho lòng đỏ vào, rải đều những loại gia vị vào xung quanh lòng đỏ trứng. Sau đó cuộn lớp lòng trắng trứng đã chín bọc bên ngoài như một chiếc bánh cuốn vậy.Nếu thích ăn lòng đỏ trứng chín kỹ hơn bạn có thể để trên bếp lâu hơn chút nữa.Vậy là bạn đã có thể làm một món trứng chiên kiểu...
quảng cáo

Chỉ với 1 chiếc chảo chống dính, một quả trứng và các nguyên liệu topping yêu thích như hành lá, tương ớt... là bạn có thể tự làm cho mình một món trứng chiên có hình thức độc đáo như trong clip trên.

Sau khi tách vỏ trứng, bạn dùng một chiếc muôi thủng để lọc lòng trắng trứng gà cho chảy xuống chảo dầu nóng. Dùng tay cầm cán chảo láng cho lòng trắng chảy đều ra mặt chảo. Khi lòng trắng trứng bắt đầu chín mới cho lòng đỏ vào, rải đều những loại gia vị vào xung quanh lòng đỏ trứng. Sau đó cuộn lớp lòng trắng trứng đã chín bọc bên ngoài như một chiếc bánh cuốn vậy.

Nếu thích ăn lòng đỏ trứng chín kỹ hơn bạn có thể để trên bếp lâu hơn chút nữa.

Vậy là bạn đã có thể làm một món trứng chiên kiểu mới, rất nhanh gọn lại đảm bảo đầy đủ hương vị yêu thích nữa.

Lam Giang

Clip: MXH