Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất Bạn có một đoạn video và muốn chỉnh sửa video cơ bản không cần dùng đến phần mềm có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến (online) miễn phí tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu. Chỉ cần truy cập vào website chỉnh sửa video, đăng tải lên và bạn có thể tùy chỉnh video rất đơn giản. Các website chỉnh sửa video trực tuyến Chỉnh sửa video dùng đến phần mềm đã xưa rồi, với những video có bạn cần đến những thao tác cơ bản để chỉnh sửa video có thể dùng đến website chỉnh sửa video. Loopster Loopster phần mềm chỉnh sửa video online và quan trọng là miễn phí trên trình duyệt. Phần mềm có khả năng biên tập và xử lý video tạo nên những đoạn video chân thực và chuyên nghiệp nhất. Ưu điểm của công cụ này đó là...
quảng cáo

Bạn có một đoạn video và muốn chỉnh sửa video cơ bản không cần dùng đến phần mềm có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến (online) miễn phí tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu. Chỉ cần truy cập vào website chỉnh sửa video, đăng tải lên và bạn có thể tùy chỉnh video rất đơn giản.

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-1

Các website chỉnh sửa video trực tuyến

Chỉnh sửa video dùng đến phần mềm đã xưa rồi, với những video có bạn cần đến những thao tác cơ bản để chỉnh sửa video có thể dùng đến website chỉnh sửa video.

Loopster

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-2

Loopster phần mềm chỉnh sửa video online và quan trọng là miễn phí trên trình duyệt. Phần mềm có khả năng biên tập và xử lý video tạo nên những đoạn video chân thực và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm của công cụ này đó là rất dễ sử dụng. Loopster có giao diện trực quan, đối với người không có kỹ năng về đồ họa cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Với những ai có nhu cầu nhiều hơn có thể đăng ký tài khoản Plus Membership, đây là gói trả phí với những tính năng nâng cao không thua gì một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Magisto

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-3

Magisto là phần mềm thích hợp để chỉnh sửa các video ngắn và thật sự chuyên nghiệp mà không cần dùng quá nhiều công cụ hỗ trợ.

Công việc cần làm chỉ là upload video lên website sau đó chọn tiêu đề, nhạc nền, đợi trong giây lát để công cụ mở thêm nhiều tính năng chỉnh sửa.

Ưu điểm:

– Đăng ký sử dụng từ Facebook và Google.

– Chủ đề phong phú, đa dạng.

– Hỗ trợ nhiều phiên bản cho người dùng.

Wideo

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-4

Wideo là công cụ online nổi tiếng nhất chuyên dùng để tạo ra các video quảng cáo, khuyến mại từ các mẫu có sẵn cung cấp.

Bạn có thể sử dụng Wiveo.co tạo ra các bài thuyết trình, video sản phẩm,… với kho template đồ sộ bạn sẽ tha hồ chọn chủ đề phù hợp sử dụng.

Để sử dụng trước tiên cần đăng ký Wiveo,  đăng nhập Wiveo sau đó chọn 1 template cụ thể.  Trên giao diện Wiveo, bạn tạo hiệu ứng, thêm chú thích, thêm text…làm mọi thứ để tạo ra video chuyên nghiệp. Còn nếu muốn tính năng khác như bỏ watermark trên video, tải video Full HD, tạo ra video dài cần phải sử dụng tài khoản trả phí.

WeVideo

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-5

Wevideo có công nghệ điện toán đám mây giúp các video chỉnh sửa chuyên nghiệp và cực kỳ mạnh mẽ.

Ưu điểm WeVideo:

– Sau khi chỉnh sửa có thể chia sẻ với bạn bè trên Facebook hoặc nhúng vào website..

– Chỉnh sửa bất kì lúc nào nhờ tính năng lưu trữ trên đám mây.

– Có thể tạo ra các video phức tạp và chuyên nghiệp cao.

– Video sau khi chỉnh sửa có thể tải về hoặc lưu trữ trên đám mây.

Online Video Cutter

Online Video Cutter giúp các bạn đơn giản hơn khi thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép video online cơ bản và tiện dụng trên máy tính. Trang web hỗ trợ nhiều các định dạng video từ đó giúp bạn đơn giản hóa việc chỉnh sửa, xuất bản video.

Ngoài ra, người dùng cũng tiện lợi hơn khi tải video lên từ máy tính hoặc lưu trữ ở các tiện ích đám mây như là Dropbox, Google Drive.

Video Toolbox

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-6

Nếu đang cần một tiện ích giúp chỉnh sửa video đơn giản và free thì Video Toolbox thật sự là lựa chọn lý tưởng.

Các tính năng như là chỉnh sửa, cắt nhỏ, ghép video ngắn hoặc trở thành video dài. Hỗ trợ thêm các hiệu ứng và nhạc nền tăng thêm độ hấp dẫn của video.

Hỗ trợ các định dạng như là MKV, MOV, MP4, AVI…

Tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản mới dùng 1500MB lưu trữ hoàn toàn miễn phí.

Filmora

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-7

Filmora giúp chỉnh sửa các video online đơn giản, dễ dùng và thân thiện. Các tính năng có trên phần mềm này như cắt, ghép, biên tập video. Hỗ trợ đa dạng các định dạng video như là MP4, AVI, MOV…phục vụ việc chỉnh sửa, cắt ghép video.

Vì phần mềm miễn phí nên việc sử dụng có một số giới hạn và bất tiện cho người dùng, bạn sẽ tải lên các video có độ dài dưới 480 giây và dung lượng < 100MB.

Kizoa

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-8

Giới thiệu thêm về Kizoa phần mềm hỗ trợ các cảnh quay 4K UHD, đa dạng các khung hình thật đẹp. Người dùng có thể tạo video từ bộ sưu tập ảnh, chỉnh sửa, nhạc, văn bản vào video một cách đơn giản. Sau đó đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram chia sẻ cùng bạn bè.

Đối với các bạn dùng gói free thì giới hạn độ phân giải khi xuất video là 720P và có logo trên video.

Tài khoản miễn phí nhận được thêm 1GB dung lượng lưu trữ video.

Clipchamp

Các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất-9

Clipchamp giúp các bạn đơn giản hơn khi chỉnh sửa video online. Người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác như cắt ghép, chỉnh, lật video và cân bằng độ sáng, độ tương phản cho video. Không thể thiếu các hiệu ứng chuyển tiếp, thêm chữ,…tạo cho video sự chuyên nghiệp và đẹp mắ nhất.

Tuy nhiên người dùng sẽ có đôi chút bất tiện với phần mềm free đó là chất lượng độ phân giải tối đa chỉ đạt 480P.

Ưu điểm người dùng sẽ được nhận các khung hình đa dạng như: 1:1, 9:16, 4:3,…Đồng thời sau khi xuất video sẽ có thể chia sẻ với người khác hoặc lưu tại các máy ảo như Dropbox, Google Drive.

Vừa rồi là các website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa biên tập các video có nội dung ngắn mà không cần sử dụng các phần mềm cài đặt trên máy tính

Bạn có thể quan tâm: