Các thành viên TWICE chia sẻ về Album mới "EYES WIDE OPEN"

Các thành viên TWICE chia sẻ về Album mới "EYES WIDE OPEN" Câu hỏi 1: Đây là full album tiếp theo sau "Twicetagram" được phát hành vào tháng 10/2017. Có vẻ như nó sẽ mang một điều gì khác lạ hơn đúng không? + Nayeon: Sau một thời gian dài thì chúng em cũng trở lại với một full album nên em cảm thấy rất háo hức. Đã 3 năm kể từ full album đầu tiên và em muốn thể hiện rằng TWICE đã phát triển như thế nào kể từ đó thông qua album mới này. + Momo: Đã 3 năm từ full album đầu tay của bọn em nhưng thật tiếc là nhóm không thể gặp trực tiếp các fan của mình. Nhưng em biết những người hâm mộ đã chờ đợi và ủng hộ chúng em hơn bất kỳ ai nên nhóm đã chuẩn bị thật tốt cho màn comeback này. Chúng em sẽ cho mọi người thấy một...
quảng cáo

Câu hỏi 1: Đây là full album tiếp theo sau "Twicetagram" được phát hành vào tháng 10/2017. Có vẻ như nó sẽ mang một điều gì khác lạ hơn đúng không?

+ Nayeon: Sau một thời gian dài thì chúng em cũng trở lại với một full album nên em cảm thấy rất háo hức. Đã 3 năm kể từ full album đầu tiên và em muốn thể hiện rằng TWICE đã phát triển như thế nào kể từ đó thông qua album mới này.

Momo: Đã 3 năm từ full album đầu tay của bọn em nhưng thật tiếc là nhóm không thể gặp trực tiếp các fan của mình. Nhưng em biết những người hâm mộ đã chờ đợi và ủng hộ chúng em hơn bất kỳ ai nên nhóm đã chuẩn bị thật tốt cho màn comeback này. Chúng em sẽ cho mọi người thấy một hình ảnh đầy mới lạ thông qua lần quảng bá này.

Các thành viên TWICE chia sẻ về Album mới

+ Sana: Lần này TWICE sẽ trở lại với một full album cùng concept mà nhóm chưa từng thử trước đó. Sau khi những đoạn teaser được tung ra, đã có rất nhiều phản hồi tích cực về những bộ đồ suit – concept chính lần này. Em thấy tự hào vì những nỗ lực làm việc chăm chỉ của các thành viên đã được công nhận. Em cũng rất muốn nhanh chóng cho mọi người thấy màn trình diễn của nhóm.

Jihyo: So với full album trước đó, em nhận ra rằng TWICE đã phát triển hơn rất nhiều. Chúng em đã phát hành rất nhiều album, tổ chức các buổi concert và học được nhiều điều. Không có một giới hạn cụ thể nào cho sự phát triển của TWICE. Thế nên mọi người hãy chờ đón album "Eyes Wide Open" nhé.

Câu hỏi 2: Album "More & More" là thể hiện sự khao khát, vậy còn album mới thì sao?

Nayeon: Nếu để dùng một câu miêu tả cho album mới thì đó sẽ là "Mở rộng tầm mắt với những giác quan của bạn". Nếu "More & More" là về việc nhận ra một cảm giác mới thì album này thể hiện khoảnh khắc bạn sẽ phải mở to mắt đầy kinh ngạc trước cảm giác đầy thú vị đã có trong "More & More".

+ Jihyo: "Eyes Wide Open" thể hiện cảm giác hồi hộp khi bạn mở mắt để đón nhận một điều gì đó mới mẻ mà bạn chưa từng cảm thấy trước đó.

Dahyun: Album đồng thời cũng sẽ miêu tả sự lo lắng và một chút nguy hiểm khi ở ranh giới giữa thiện và ác. Nó cũng sẽ có những xúc cảm đầy táo bạo khi bạn dám vượt qua ranh giới đó. Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thất một TWICE mà họ chưa từng thấy trước đây.

Câu hỏi 3: Các bạn muốn thể hiện một hình ảnh như thế nào thông qua album mới này?

Sana: Bọn em muốn tiếp tục thể hiện thế giới quan được bắt đầu từ album "More & More" trước đó. Câu chuyện ở album mới sẽ được mở rộng từ album trước đó để thể hiện sự thấu hiểu về một cảm xúc mới, và sẽ có một sự rung cảm thuần khiết và đầy mê hoặc. Mọi người hãy tập trung vào mối liên hệ giữa hai album này nhé.

Mina: Trong album mới này TWICE sẽ hát về cảm giác lo lắng và một chút nguy hiểm, điều mà bọn em chưa từng thể hiện trong sự nghiệp của minh. Mọi người đều có đều tươi sáng cũng như một mặt có rủi ro hơn. Em mong khán giả sẽ thấy những khía cạnh khác của TWICE qua album mới này.

Chaeyoung: Em muốn cho người hâm mộ thấy những hình ảnh khác với những gì mọi người thấy về nhóm trước đây. Những bộ suit là phong cách chủ đạo lần này và nhiều người hâm mộ đã thích nó sau khi xem những đoạn teaser. Bên cạnh đó, nhóm cũng đã chuẩn bị nhiều loại trang phục khác nhau, vì vậy em hy vọng mọi người sẽ mong đợi những màn trình diễn sắp tới.

Câu hỏi 4: Hãy nói một chút về ca khúc chủ đề "I Can't Stop Me"

+ Nayeon: Bài hát diễn tả một tình huống trong đó một người không thể kiểm soát bản thân và luôn cảm thấy đầy mẫu thuẫn giữa thiện và ác. Giống như cái tên của bài hát, nó thể hiện tâm lý chính mình cũng không thể ngăn cản bản thân.

Jihyo: Bài hát được sản xuất bởi những nhà sản xuất đầy tài năng và có những bài hát đang càn quét khắp các bảng xếp hạng. Producer Park Jin Young, Melanie Joy Fontana là producer đã làm việc với các nghệ sĩ như BTS và Halsey. Bên cạnh đó, còn có producer nổi tiếng Michel "Lindgren Schulz và Shim Eunji đã cùng nhau làm việc để hoàn thành ca khúc chủ đề. Các thành viên cũng đã thể hiện ca khúc với nhiều cảm xúc hơn nên em rất mong khán giả sẽ sớm được nghe bài hát.

Dahyun: Đó là bài hát mang âm hưởng retro đang rất thịnh hành hiện nay. "I Can't Stop Me" cũng là bài hát thể hiện rõ sở trưởng "retro" của JYP. Ca khúc sẽ là sự kết hợp giữa âm thanh điện tử của châu Âu và âm hưởng của Mỹ những năm 80. Chắc chắc bạn sẽ phải hát theo khi nghe ca khúc này đó.

Câu hỏi 5: Dàn nhạc sĩ trong album mới thực sự rất ấn tượng. Các bạn cảm thấy thế nào khi nghe rằng sẽ hợp tác cùng nhiều nhạc sĩ mới?

Chaeyoung: Chỉ cần nghe đến tên họ, em nghĩ bất kì cũng biết đó là ai. Em đã rất ngạc nhiên và cũng cảm thấy biết ơn khi có thể cộng tác với những nhạc sĩ nổi tiếng này.

+ Mina, Tzuyu: Đó thực sự là một vinh dự khi được làm việc với những nhạc sĩ nổi tiếng thế giới. Chúng em cảm thấy tự tin và nghĩ rằng nhóm nên làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể mang đến một album thật chất lượng.

Câu hỏi 6: Bên cạnh ca khúc chủ đề, ca khúc nào bạn muốn giới thiệu nhất và vì sao?

+ Nayeon: "Say something". Bọn em đã có màn trình diễn đầy bất ngờ trong buổi livestream kỷ niệm 5 năm hoạt động và những người hâm mộ rất thích bài hát này. Nó rất phù hợp với album nên mong mọi người hãy nghe nó nhé.

Jeongyeon: "Behind The Mask". Mỗi thành viên đều đã thể hiện được sự quyến rũ riêng thế nên em rất yêu thích nó.

Momo: Em muốn giới thiệu ca khúc "Believer". Đó là ca khúc đã cho em rất nhiều cảm xúc và em muốn chia sẻ những cảm xúc ấy với người hâm mộ.

Sana: Nếu mọi người nghe các ca khúc trong album mới, em nghĩ mọi người sẽ cảm thấy sự mới lạ của TWICE trong âm nhạc. Chính vì thế có rất nhiều ca khúc mà em muốn giới thiệu, nhưng trong số đó ca khúc mà em có nhiều tình cảm nhất chính là "Do What We Like", bởi đây là ca khúc đầu tiên em tham gia viết lời.

Jihyo: Đó là ca khúc thứ 2 trong album – "Hell in Heaven". Thực ra, khi lần đầu nghe bài hát này bạn có thể nghĩ nó chẳng giống một bài hát của TWICE. Đó là một bài hát rấ thú vị và quyến rũ và em nghĩ nếu mọi người càng nghe nó thì sẽ càng cảm thấy sự khác biệt của TWICE. Hiện tại em nghe bài hát này mỗi ngày luôn đó.

Các thành viên TWICE chia sẻ về Album mới

Mina: Em muốn giới thiệu ca khúc "Say Something". Mỗi khi nghe ca khúc này em đều cảm thấy rất thoải mái thế nên em mong mọi người cũng sẽ nghe nó nhé.

Dahyun: Có hai bài hát em muốn giới thiệu là "Queen" và "Bring It Back'". Cho đến hiện tại, em đã tham gia viết lời cùng những người khác nhưng đây là lần đầu tiên một mình em viết lời nên em đặc biệt cảm thấy gắn bó với những bài hát này. Em hy vọng mọi người sẽ thích nó.

Chaeyoung: Concept của "Hell in Heaven" thực sự rất hợp với em nên em muốn giới thiệu đến mọi người bài hát này.

Tzuyu: "Up No More", sau khi thu âm bài hát này, các thành viên còn thích nó hơn sau khi nghe bản hoàn chỉnh. Khi em nghe ca khúc thêm lần nữa em đã nghĩ rằng mình rất muốn trình diễn nó.

Câu hỏi 7: Album jacket có 3 phiên bản là Story, Style và Retro. Hãy nói về 3 phiên bản này nào.

+ Sana: Album mới sẽ tiếp tục từ mini album "More & More" trước đó và phiên bản Story sẽ thể hiện sự liên kết giữa hai album. MV teaser lần này bắt đầu với cảnh cuối cùng trong "More & More" với quả táo bị cắn. Chúng em đã cùng nhau thể hiện album mới và câu chuyện tiếp nối theo nhiều cách khác nhau.

Jihyo: Phiên bản Style chính là concept chính cho full album thứ 2 của nhóm. Những bộ suit cool ngầu sẽ thể hiện sự quyến rũ đầy khác lạ so với hình ảnh trước đây của TWICE.

Dahyun: Retro – phiên bản cuối cùng là để thể hiện tính chất retro của album. Đây là phiên bản phù hợp với ca khúc chủ đề "I Can't Stop Me" với sự thể hiện của âm thanh điện tử châu Âu và âm hưởng Mỹ những năm 80.

Câu hỏi 8: Trang phục yêu thích của bạn trong album này là gì?

Nayeon: Đó là bộ trang phục màu vàng theo phong cách retro, em thích bộ này nhất. Đầu tiên, màu sắc của nó thực sự rất đẹp. Mỗi thành viên đều có những chi tiết trang phục khác nhau nhưng vẫn rất hài hòa và giữ được nét cá tính riêng. Em nghĩ người hâm mộ cũng sẽ thích nó.

+ Chaeyoung: Em thích những bộ suit xám bởi nó sẽ thể hiện được sự sang trọng và quyến rũ của TWICE. Vì vậy, em nghĩ khán giả sẽ thấy nó mới mẻ đấy.

Câu hỏi 9: Có điều gì trong MV mà khán giả cần phải chú ý đến không?

Jihyo: Chúng em đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện những khía cạnh khác nhau của nhóm trong MV này. Bên cạnh đó, từng thành viên cũng đã cố gắng tốt nhất để thể hiện sự hoài cổ của ca khucsc theo một cách mới lạ và nhiều màu sắc.

Sana: Set quay cho MV lần này rất đa dạng. Nào là một giàn hoa lớn, và có cả sân ga tàu điện ngầm nữa. Sẽ có rất rất nhiều điều để thấy trong MV lần này.

Dahyun: Vì có nhiều set quay nên nhóm cũng đã chuẩn bị rất nhiều trang phục. Em nghĩ sẽ rất vui khi có thể mặc nhiều bộ trang phục khác nhau theo concept tổng thể. Hãy xem MV "I Can't Stop Me" thật nhiều và dành nhiều tình cảm cho nó nhé.

Câu hỏi 10: Các bạn có nhận được lời nhận xét nào từ Park Jin Young PD-nim trong khi chuẩn bị cho màn comeback không?

Nayeon: PD-nim nghĩ rằng việc truyển tải cảm xúc là điều quan trọng nhất nên anh ấy luôn nhận mạnh điều đó với bọn em. Vì vậy, nhóm đã cố gắng hết sức để luyện tập cho màn comeback này để người nghe có thể cảm nhận được những cảm xúc đó.