Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay

Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay Bạn đang thu xếp công việc để chuẩn bị cho một chuyến du lịch đầu năm? Hãy để bảo hiểm du lịch đảm bảo cho chuyến đi của bạn được suôn sẻ. 8 lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn đầu óc và tinh thần. Nhưng không ai đảm bảo là đi du lịch sẽ tránh khỏi những phiền toái như mất hành lý, đau ốm, trễ máy bay, hay cần điều trị y tế khẩn cấp. Vì vậy hãy mua bảo hiểm du lịch để có được sự hỗ trợ khẩn cấp và sự chia sẻ gánh nặng về tài chính. Bảo hiểm du lịch là gì? Theo Hiệp hội Bảo hiểm Du lịch Hoa Kỳ, khoảng 30% người Mỹ mua bảo hiểm du lịch, tăng...
quảng cáo
Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay Bạn đang thu xếp công việc để chuẩn bị cho một chuyến du lịch đầu năm? Hãy để bảo hiểm du lịch đảm bảo cho chuyến đi của bạn được suôn sẻ.

8 lý do bạn nên mua bảo hiểm du lịch

Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn đầu óc và tinh thần. Nhưng không ai đảm bảo là đi du lịch sẽ tránh khỏi những phiền toái như mất hành lý, đau ốm, trễ máy bay, hay cần điều trị y tế khẩn cấp. Vì vậy hãy mua bảo hiểm du lịch để có được sự hỗ trợ khẩn cấp và sự chia sẻ gánh nặng về tài chính. Bảo hiểm du lịch là gì? Theo Hiệp hội Bảo hiểm Du lịch Hoa Kỳ, khoảng 30% người Mỹ mua bảo hiểm du lịch, tăng khoảng 20% trước sự kiện 11/9. Ba lý do chính nên mua bảo hiểm du lịch là: có được sự yên tâm, được bảo vệ khỏi các rủi ro bất ngờ và giảm thiệt hại tài chính. Ngoài ra, bảo hiểm du lịch còn chia sẻ gánh nặng cho bạn và người thân trong nhiều trường hợp:
 1. Chuyến bay bị hủy bỏ
 2. Túi xách và thuốc men cần thiết bị mất
 3. Hộ chiếu và ví tiền bị đánh cắp
 4. Gặp tai nạn bất ngờ
 5. Hủy bỏ chuyến đi vì đau ốm.
 6. Hãng hàng không hoặc công ty du lịch của bạn bị phá sản
 7. Cấp cứu khẩn cấp ở nước ngoài.
 8. Xảy ra khủng bố tại nơi bạn sắp đến
Sau đây một số hạng mục cơ bản của bảo hiểm du lịch:

Bảo hiểm máy bay

Tại sân bay, có những quầy bảo hiểm được đặt ở đó để cung cấp thông tin và tư vấn về loại bảo hiểm này. Họ thường giới thiệu rằng, khi mua bảo hiểm, nếu có rắc rối xảy ra như máy bay bị rơi… thì người mua bảo hiểm sẽ được bồi thường. Nhưng thực tế thì loại bảo hiểm này rất đắt và không thực sự cần thiết. Lí do nên mua bảo hiểm du lịch?

Bảo hiểm hủy bỏ chuyến bay

Việc quyết định có nên mua loại bảo hiểm này hay không phụ thuộc vào giá trị chuyến bay của bạn. Nếu chỉ đi một chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn thì không nên mua loại bảo hiểm này. Vì rủi ro không cao và mua bảo hiểm là rất lãng phí. Còn nếu bạn muốn ra nước ngoài và có một chuyến du lịch để đời thì loại bảo hiểm này là rất cần thiết. Trong trường hợp bị bệnh, bị lỡ chuyến đi hay nhà cung cấp dịch vụ bất ngờ gặp rắc rối, người mua bảo hiểm sẽ được bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, hãy thận trọng, không nên mua bảo hiểm từ chính hãng tàu hay hãng hàng không của bạn. Vì nếu công ty đó có vấn đề gì thì tiền bảo hiểm cũng bị mất. Đánh giá Bảo hiểm du lịch & Các gói bảo hiểm

Bảo hiểm chi phí y tế

Nhiều người nghĩ rằng họ đương nhiên sẽ được bảo hiểm về sức khỏe khi đi du lịch vì đã có bảo hiểm y tế. Nhưng sự thật thì không phải như vậy, bảo hiểm y tế chỉ có hiệu lực sử dụng ở trong nước. Còn nếu có sự cố về sức khỏe xảy ra ở nước ngoài, việc mua thêm bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ chi phí điều trị, chi phí vận chuyển y tế, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay

Bảo hiểm hành lý

Đôi khi, chuyến đi của bạn bị hủy bỏ hoặc gián đoạn vì hành lý bị mất cắp, hư hỏng hay bị thất lạc… Và bảo hiểm hành lý sẽ giảm chi phí thiệt hại, nhất là khi bạn có chuyến bay ra nước ngoài.

Bảo hiểm phí không hoàn lại

Trong trường hợp đã mua vé máy bay nhưng vì lý do nào đó mà phải hủy chuyến bay thì loại bảo hiểm này sẽ giúp ích rất nhiều. Đây là hạng mục cung cấp quyền lợi bảo hiểm đối với các khoản đặt cọc và thanh toán không được hoàn lại do hủy chuyến đi vì các lý do được nêu trong đơn bảo hiểm

Bảo hiểm chơi golf “ Hole in One”

Đối với những người yêu thích môn thể thao golf thì loại bảo hiểm này cũng khá là hấp dẫn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí phát sinh trong chuyến đi nếu đánh bóng vào lỗ thành công chỉ bằng một lần phát bóng ( Hole-in-one).

Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ các vật dụng cần thiết cho mỗi chuyến đi chơi thì chọn mua các loại bảo hiểm du lịch phù hợp. Là một trong những mối quan tâm hàng đầu vì du khách nào cũng muốn có một hành trình thuận buồm xuôi gió. Để tối giản quá trình tìm kiếm, chọn lựa. Bạn có thể tham khảo các loại bảo hiểm du lịch từ một số công ty bảo hiểm uy tín dưới đây:

Bảo hiểm du lịch PVI 

Bảo hiểm du lịch PVI là sản phẩm thuộc công ty bảo hiểm PVI – nhà cung cấp Bảo hiểm có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ưu điểm của bảo hiểm du lịch PVI là mức phí ưu đãi, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7, hệ thống International SOS hỗ trợ điều trị y tế khẩn cấp toàn cầu giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng chuyến đi.

Khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch PVI sẽ được nhận bồi thường nếu phát sinh các trường hợp:

 • Bị thương tật thân thể, ốm đau hoặc chết do tai nạn, bệnh tật bất ngờ.
 • Chết hoặc thương tật thân thể do có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
 • Mất mát, thiệt hại tài sản, hành lý do cháy nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi.
 • Hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến đi.
 • Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế).
 • Trường hợp Người được bảo hiểm khảo sát thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván…chỉ được bảo hiểm với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm cho Bảo hiểm PVI theo thỏa thuận.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt 

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được chia ra thành 2 gói dành cho du lịch quốc tế và du lịch nội địa, có các quyền lợi nổi trội như:
 • Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
 • Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới ISOS, IPA
 • Có thêm các dịch vụ như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…
 • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế
 • Hạn mức bồi hoàn tối đa lên tới 500 triệu đồng đối với du lịch Việt Nam và 70.000 USD/EUR/người/chuyến đối với du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Công ty bảo hiểm Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch. Khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm Bảo Minh chi trả bồi hoàn cho tất cả các trường hợp thương tật, tử vong do tai nạn lên đến 200 triệu. Điểm nổi bật là bảo hiểm du lịch Bảo Minh còn hỗ trợ chi phí y tế, nha khoa, nằm viện, chi phí cho thân nhân đi thăm. Bên cạnh đó, các khoản phí khi hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng, mất, hỏng hành lý và tư trang, mất giấy tờ thông hành, trì hoãn, lỡ hay huỷ bỏ chuyến đi. Tổn thất tư gia vì hoả hoạn và trong trường hợp bị khủng bố, khách hàng đều được Bảo Minh chi trả.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Công ty bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm lớn thứ 3 tại Mỹ và đã có mặt trên hơn 18 quốc gia. Nếu bạn sắp có chuyến đi du lịch nước ngoài thì sản phẩm “Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare” chính là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn. Đem lại sự an tâm tối đa cho chuyến đi. Chỉ với mức phí chỉ từ 1USD/ngày, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro như:
 • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
 • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
 • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
 • Mất hoặc thất lạc hành lý
 • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
 • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​
Các loại bảo hiểm du lịch của mỗi công ty đều có những đặc điểm khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích cuối cùng là giúp khách hàng có một chuyến đi an tâm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ các loại bảo hiểm du lịch để từ đó dựa vào nhu cầu của bản thân, tính chất của chuyến đi, bạn có thể chọn mua cho mình một gói bảo hiểm thích hợp nhé.