Các diễn viên xúc động như thế nào khi nhận được đề cử Oscar?

Các diễn viên xúc động như thế nào khi nhận được đề cử Oscar? Nhận được sự ghi nhận của Viện Hàn lâm Mỹ khi lọt vào danh sách đề cử Oscar danh giá là niềm vinh dự của nhiều diễn viên, từ những ngôi sao mới nổi đến các tên tuổi kỳ cựu. Những đề cử Oscar của năm 2019 vừa được Viện hàn lâm công bố và gây nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, tờ Entertainment cũng vừa tổng hợp lại những phản ứng thú vị của các diễn viên – chủ nhân của các đề cử ở giải thưởng điện ảnh danh giá này. Rami Malek, nam diễn viên nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc khi hoá thân thành Freddie Mercury trong Bohemian Rhapsody là một trong những người đưa ra những lời chia sẻ sớm nhất. “Đó là một điều mà bạn không bao giờ ngờ tới. Như thể một giấc mơ xa vời và niềm hy vọng...
quảng cáo

Nhận được sự ghi nhận của Viện Hàn lâm Mỹ khi lọt vào danh sách đề cử Oscar danh giá là niềm vinh dự của nhiều diễn viên, từ những ngôi sao mới nổi đến các tên tuổi kỳ cựu.

Những đề cử Oscar của năm 2019 vừa được Viện hàn lâm công bố và gây nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, tờ Entertainment cũng vừa tổng hợp lại những phản ứng thú vị của các diễn viên – chủ nhân của các đề cử ở giải thưởng điện ảnh danh giá này.

Rami Malek, nam diễn viên nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc khi hoá thân thành Freddie Mercury trong Bohemian Rhapsody là một trong những người đưa ra những lời chia sẻ sớm nhất.

“Đó là một điều mà bạn không bao giờ ngờ tới. Như thể một giấc mơ xa vời và niềm hy vọng mong manh với các diễn viên. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ rằng liệu điều này có khả thi không nhưng cuối cùng, nó lại diễn ra như một điều hy hữu. Tôi luôn cảm thấy biết ơn khi đã trở thành một diễn viên.

Nam diễn viên Rami Malek bày tỏ sự ngạc nhiên khi lần đầu nhận đề cử Oscar.

Phần trăm người có cơ hội này thật sự rất ít ỏi và việc nhận được những giải thưởng thế này là một điều xa vời, dù cho bạn có từng được vinh danh trong quá khứ hay chưa. Tôi nghĩ sau khi nhận được Quả cầu Vàng, mọi thứ có thể vươn xa hơn, nhưng khi nghe rằng mình được đề cử Oscar vẫn thật sự rất sốc. Đó là một khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi với tôi”.

Là nhân vật quan trọng đứng sau phiên bản A Star Is Born, nhưng Bradley Cooper lại vắng mặt ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc. Dẫu vậy, cá nhân Cooper vẫn còn cơ hội tranh giải Nam diễn viên chính và Kịch bản chuyển thể xuất sắc. Bản thân A Star Is Born của anh cũng nằm trong 8 tác phẩm tranh giải Phim truyện xuất sắc.

“Những ai làm việc trong dự án này đều mạo hiểm với hy vọng rằng việc này sẽ kết nối khán giả theo cách mà bộ phim đã giúp tôi cảm nhận ngay từ khi còn nhỏ.

Bradley Cooper xúc động vì anh và tác phẩm A Star is Born được Viện Hàn lâm ghi nhận.

Khi nhận được cơ hội này, tôi biết mình phải mạo hiểm vì tôi sẽ khó có thể có cơ hội nào như thế nữa. Điều mà mọi người đều đã xem bộ phim khiến họ cảm thấy điều gì đó sâu sắc, và Viện hàn lâm đã công nhận nó. Tôi thật lòng cảm thấy rất biết ơn”, Bradley Cooper chia sẻ.

Bên cạnh đó, mặc dù không được đề cử nhưng hai diễn viên của Black Pantherlà Lupita Nyong’o (vai Nakia) và Letitia Wright (Shuri) cũng không tin vào mắt mình khi bộ phim siêu anh hùng này được đề cử ở hạng mục Phim hay nhất, xác lập một kỳ tích mới tại Oscar năm nay.

“7 đề cử Oscar cho Black Panther, trong đó có Phim hay nhất! Đây là phản ứng của chúng tôi khi lần đầu tiên xem đoạn quay thô của phim và chúng tôi vẫn cảm nhận như thế hết lần này đến lần khác. Cảm ơn Viện Hàn lâm!”, Lupita Nyong’o bày tỏ cảm xúc kèm với đoạn video họp báo ra mắt phim hồi đầu năm.

Các diễn viên của Black Panther phấn khích khi có một bộ phim siêu anh hùng của Marvel lần đầu tiên giành được đề cử danh giá.

Trong khi đó, nữ diễn viên trẻ Letitia Wright phấn khích: “Sáng nay đã ghi dấu một cột mốc mới trong lịch sử. 7 đề cử Oscar trong đó có hạng mục Phim hay nhất! Thần thánh ơi, thật tuyệt vời!!! Cảm ơn tất cả các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ này. Chúng tôi đã thực hiện bộ phim với tất cả tình yêu và mong muốn truyền cảm hứng đến toàn thế giới”.

Kiều nữ xinh đẹp Emma Stone lần thứ ba được đề cử Oscar với hạng mục Nữ phụ xuất sắc trong bộ phim cung đấu The Favourite. Cô cũng không giấu được niềm xúc động và chia sẻ rằng: “Tôi rất biết ơn đề cử này. Đạo diễn Yorgos Lanthimos đã tạo ra một cung điện tuyệt vời để chúng tôi thoả sức.

Emma Stone lần thứ 3 nhận được đề cử Oscar trong sự nghiệp, sau thành công của La La Land cách đây 2 năm.

Tôi mãi mãi mang ơn ông và toàn đoàn phim đã mang đến thành công điên rồ này. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến hãng Fox Searchlight vì sự hỗ trợ vô giá của họ và cảm ơn Viện hàn lâm vì đã công nhận công việc của chúng tôi”.

Ngoài ra, một số tên tuổi kỳ cựu khác như Glenn Close, Amy Adams, Rachel Weisz, Regina King, Mahershala Ali cũng lần lượt bày tỏ niềm xúc động trên trang cá nhân khi được Viện Hàn lâm ghi nhận công sức của họ.

Theo Hoàng Linh – Zing News

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/oscar-ne.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}