Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng?

Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng? Các diễn viên "Phố Trong Làng" lên tiếng trấn an khán giả khi phim đột ngột hoãn phát sóng. Phố Trong Làng bất ngờ thông bão hoãn phát sóng từ tập 39 vào tối ngày 3/1. Bộ phim Mùa Xuân Ở Lại lên sóng thay thế. Lý do cụ thể việc Phố Trong Làng hoãn sóng đột ngột chưa được nhà đài thông báo, vì thế, sự việc không khỏi khiến người xem hoang mang, hụt hẫng. Trong lúc các fan Phố Trong Làng đang lo lắng thì dàn diễn viên của bộ phim đã lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Theo thông tin từ những diễn viên này, Phố Trong Làng sẽ tiếp tục lên sóng trở lại bắt đầu từ ngày 13/1 tới. Trấn Vân (vai Hoài) ngầm ý xác nhận lý do Phố Trong Làng tạm hoãn là vì nam chính...
quảng cáo

Các diễn viên "Phố Trong Làng" lên tiếng trấn an khán giả khi phim đột ngột hoãn phát sóng.

Phố Trong Làng bất ngờ thông bão hoãn phát sóng từ tập 39 vào tối ngày 3/1. Bộ phim Mùa Xuân Ở Lại lên sóng thay thế. Lý do cụ thể việc Phố Trong Làng hoãn sóng đột ngột chưa được nhà đài thông báo, vì thế, sự việc không khỏi khiến người xem hoang mang, hụt hẫng.

Trong lúc các fan Phố Trong Làng đang lo lắng thì dàn diễn viên của bộ phim đã lên tiếng trên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Theo thông tin từ những diễn viên này, Phố Trong Làng sẽ tiếp tục lên sóng trở lại bắt đầu từ ngày 13/1 tới.

Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng?-1Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng?-2
Trấn Vân (vai Hoài) ngầm ý xác nhận lý do Phố Trong Làng tạm hoãn là vì nam chính Phạm Anh Tuấn bị tai nạn trong quá trình quay?

Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng?-3
Ngô Lệ Quyên (vai Thương) hài hước viết "Nay bố Mến có tiền dẫn 2 mẹ con đi du lịch, phim dời đến 13/1 mọi người ạ"

Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng?-4

Lưu Duy Khánh cũng hài hước khắng định Phố Trong Làng chưa thể hết được vì vai Hoàng của anh còn chưa có người yêu.

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Rất buồn nhưng vẫn phải thông báo với cả nhà vì 1 số lý do nên Phố trong làng sẽ tạm dừng, thế sóng là phim Mùa Xuân Ở Lại, Phố Trong Làng sẽ quay lại vào ngày 13/1 cả nhà nhé!

Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết thì làm sao đã hết được ạ, Hoàng còn chưa có người yêu cơ mà, cả nhà yên tâm nhé!".

Các diễn viên nói gì khi Phố Trong Làng hoãn phát sóng?-5
Dòng trạng thái của Ngọc Anh (vai Ngọc).

Phố Trong Làng do NSƯT Mai Hiền làm đạo diễn. Phim nói về cuộc chiến phòng chống tệ nạn xã hội ở xã Tân Xuân của các chiến sĩ công an trẻ. Phim thu hút người xem bởi cuộc sống chân chất, đầy tình nghĩa của người dân làng quê, bên cạnh đó không thiếu những tình tiết gay cấn.

Theo VTC

https://nhipsong.vtc.vn/cac-dien-vien-noi-gi-khi-pho-trong-lang-hoan-phat-song-av3006978.html