Các chương trình trực tuyến đến từ Viện Goethe từ 20/04 đến 26/04/2020

Các chương trình trực tuyến đến từ Viện Goethe từ 20/04 đến 26/04/2020 Các chương trình trực tuyến đến từ Viện Goethe từ 20/04 đến 26/04/2020 Thông tin từ ban tổ chức: 14/04 – 26/04/2020 Loạt phim thiếu nhi Ngài Eder và cậu Pumuckl của ông – Pumuckl đi sở thú Thời lượng phim : 25 phút Phụ đề: tiếng Đức Eder và Pumuckl đi đến sở thú. Nhiều loài động vật mới lạ đã khiến cho cậu bé tinh nghịch trở nên thích thú. Khi Eder ngồi nghỉ uống bia và ngủ thiếp đi, Pumuckl đã nhân cơ hội đó đi khám phá một mình. Sự tò mò của cậu bé đã trở thành thảm họa: cậu bị mắc kẹt trong một chiếc lồng và hiện nguyên hình trước tất cả du khách tham quan! Meister Eder und sein Pumuckl (Ngài Eder và cậu Pumuckl của ông) là một bộ truyện thiếu nhi của Đức, Áo và Hungari. Bộ phim dựa trên nhân...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

14/04 – 26/04/2020

Loạt phim thiếu nhi

Ngài Eder và cậu Pumuckl của ông – Pumuckl đi sở thú

Thời lượng phim : 25 phút

Phụ đề: tiếng Đức

Eder và Pumuckl đi đến sở thú. Nhiều loài động vật mới lạ đã khiến cho cậu bé tinh nghịch trở nên thích thú. Khi Eder ngồi nghỉ uống bia và ngủ thiếp đi, Pumuckl đã nhân cơ hội đó đi khám phá một mình. Sự tò mò của cậu bé đã trở thành thảm họa: cậu bị mắc kẹt trong một chiếc lồng và hiện nguyên hình trước tất cả du khách tham quan!

Meister Eder und sein Pumuckl (Ngài Eder và cậu Pumuckl của ông) là một bộ truyện thiếu nhi của Đức, Áo và Hungari. Bộ phim dựa trên nhân vật Pumuckl trong truyện thiếu nhi của tác giả Ellis Kaut.

Der Bayerische Rundfunk (Đài phát thanh truyền hình Bavaria, BR) là một đài phát thanh và truyền hình dịch vụ công có trụ sở tại Munich, thủ phủ của bang Bayern tại Đức . BR là một tổ chức thành viên của tập đoàn ARD gồm các đài truyền hình công ở Đức. Xem phim

20/04 – 27/04/2020

Operetta

Những cơn bão mùa xuân – Bởi Komische Oper Berlin – Sáng tác: Jaromír Weinberger

Ngôn ngữ: Tiếng Đức với phụ đề tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Các gián điệp Nhật Bản cải trang thành người Trung Quốc trong trụ sở của bộ chỉ huy quân đội Nga, một góa phụ trẻ từ St. Petersburg khiến máu của các sĩ quan sôi sục và một phóng viên người Đức xảo quyệt, cố gắng bắt giữ cô con gái táo tợn và hỗn xược của vị tướng chỉ huy – đó là những nhân vật trong vở Operetta gián điệp của Jaromír Weinberger.

Link đến buổi diễn

20/04 – 27/04/2020

Triển lãm

Tham quan ảo 360° bảo tàng Bode, Berlin và triển lãm trực tuyến

Bảo tàng Bode là một phần của khu phức hợp xây dựng Đảo Bảo tàng và là Di sản Thế giới UNESCO. Hiện tại bảo tàng lưu giữ Bộ sưu tập Điêu khắc, các tác phẩm Nghệ thuật Byzantine cũng như tủ đựng tiền.

Tham quan ảo 360° bảo tàng Bode: Khám phá 61 phòng trưng bày với hình ảnh 360°! Và 14 triển lãm trực tuyến.