Cả thế giới phát cuồng vì show "dọn nhà" mới toanh của Netflix!

Cả thế giới phát cuồng vì show "dọn nhà" mới toanh của Netflix! Vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng “Tidying Up With Marie Kondo” khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú vì được tiếp thêm động lực để “dọn nhà đón Tết”. “Tidying Up With Marie Kondo”, theo nhiều cách, là một chương trình thực tế khá đơn giản cùng thể loại với Dog Whisperer, Nanny 911 hoặc hầu hết các trợ giúp chuyên nghiệp khác cho các gia đình. Tuy nhiên, rõ ràng, cấu trúc cơ bản của nó ban đầu không rõ ràng và nhà sản xuất đứng sau thành công đột phá của show đã cân nhắc việc lên kế hoạch phát triển nó theo một số hướng rất khác nhau. Nhà sản xuất kỳ cựu Gail Berman, có lẽ nổi tiếng với tác phẩm về Buffy, gần đây đã nói chuyện với The Hollywood Reporter về show truyền hình này, và trong cuộc phỏng vấn,...
quảng cáo

Vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng “Tidying Up With Marie Kondo” khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú vì được tiếp thêm động lực để “dọn nhà đón Tết”.

“Tidying Up With Marie Kondo”, theo nhiều cách, là một chương trình thực tế khá đơn giản cùng thể loại với Dog Whisperer, Nanny 911 hoặc hầu hết các trợ giúp chuyên nghiệp khác cho các gia đình. Tuy nhiên, rõ ràng, cấu trúc cơ bản của nó ban đầu không rõ ràng và nhà sản xuất đứng sau thành công đột phá của show đã cân nhắc việc lên kế hoạch phát triển nó theo một số hướng rất khác nhau.

Nhà sản xuất kỳ cựu Gail Berman, có lẽ nổi tiếng với tác phẩm về Buffy, gần đây đã nói chuyện với The Hollywood Reporter về show truyền hình này, và trong cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ công ty của mình, The Jackal Group, ban đầu không biết phải làm gì với quyền Cuốn sách bán chạy nhất của Marie Kondo sau khi mua về.

“Chúng tôi có được quyền quyết định đối với cuốn sách của Kondo khoảng ba năm trước khi chúng tôi gặp Marie và bắt đầu làm việc với cô ấy. Ban đầu, chúng tôi quan tâm đến việc thực hiện chương trình theo định dạng kịch bản và chúng tôi cũng được tiếp cận để thực hiện nó như một bộ phim, nhưng cuối cùng chúng tôi đã xác định cách thích hợp nhất chính là làm theo kiểu show thực tế. Có những khó khăn nhất định, nhưng chúng tôi luôn nghĩ rằng có một điều gì đó rất đặc biệt về Marie và thông điệp của cô ấy. Tận dụng điều đó nên “Tidying Up With Marie Kondo” mới trở nên thật sự khác biệt.”

“Tất cả mọi người mà tôi biết đều yêu thích chương trình này, vì nó thực sự khá độc đáo và mạo hiểm, nhưng bí mật nằm ở Marie Kondo, người đã truyền cảm hứng cho mọi người nhờ những lời khuyên vô cùng hữu ích.”

Nếu cơn sốt Marie Kondo tiếp tục và các mùa tiếp theo của chương trình tiếp tục duy trì sức hút này, thì có khả năng thực sự chúng ta có thể thấy một số ý tưởng mới mẻ hơn trong giai đoạn các show truyền hình thực tế đang dần thoái trào thì Netflix lại một lần nữa chứng tỏ khả năng và tiềm lực vô hạn có thể tiến rất xa trong tương lai.