Cà Fair năm bờ 3 - Trải nghiệm cách thức pha cafe mới "pour over" (V60/filter)

Cà Fair năm bờ 3 - Trải nghiệm cách thức pha cafe mới "pour over" (V60/filter) Tuần tới đây, Chủ nhật, 6/12, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm cách thức pha mới trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây: "pour over" (V60/filter). Đặc biệt, thông qua cách thức này, chúng ta sẽ có dịp hiểu thêm về các "hương" và "vị" của những hạt cà phê "nguyên bản" - single origin, các "taste notes" mà các "chuyên gia" hay nhắc tới. 1. Thời gian: 09h00 Chủ nhật, ngày 06/12/2020 2. Địa điểm: Tranquil Artisan Coffee - 08 Nguyễn Quang Bích, Hà Nội Ở Tranquil Artisan Cafe, số 8 Nguyễn Quang Bích, chúng tôi hay tổ chức những buổi gặp mặt nho nhỏ để chúng ta cùng gặp gỡ và cùng trải nghiệm về cà phê. Hôm thì hạt này hạt kia mới, hôm thì cách pha này cách pha kia. Cái quán số 8 bé tí đó lại trở nên thật nhộn nhịp...
quảng cáo

Tuần tới đây, Chủ nhật, 6/12, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm cách thức pha mới trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây: "pour over" (V60/filter). Đặc biệt, thông qua cách thức này, chúng ta sẽ có dịp hiểu thêm về các "hương" và "vị" của những hạt cà phê "nguyên bản" - single origin, các "taste notes" mà các "chuyên gia" hay nhắc tới.

Cà Fair năm bờ 3 - Trải nghiệm cách thức pha cafe mới

1. Thời gian: 09h00 Chủ nhật, ngày 06/12/2020

2. Địa điểm: Tranquil Artisan Coffee - 08 Nguyễn Quang Bích, Hà Nội

Ở Tranquil Artisan Cafe, số 8 Nguyễn Quang Bích, chúng tôi hay tổ chức những buổi gặp mặt nho nhỏ để chúng ta cùng gặp gỡ và cùng trải nghiệm về cà phê. Hôm thì hạt này hạt kia mới, hôm thì cách pha này cách pha kia. Cái quán số 8 bé tí đó lại trở nên thật nhộn nhịp và vui vẻ. Từ những sáng Chủ Nhật đó, mà biết bao tình bạn đã nảy sinh. Và cả tình yêu nữa, tất nhiên là bao gồm cả tình yêu với cà phê, còn ngoài ra thì dành cho các bạn tự trải nghiệm.

Sáng Chủ Nhật tuần tới, chúng tôi lại mời các bạn tới nhé, bắt đầu từ lần này, chúng tôi xin gọi tên sự kiện là "Cà Fair" - hơi chơi chữ một tí tẹo, Fair đọc sang tiếng Việt là Phe hay Phê, còn nghĩa của nó là một lễ hội nhỏ nhỏ.
Ý tưởng này cũng từ một bạn khách quen 5 năm của chúng tôi, đành phải dùng ngay.

Nội dung chương trình BTC sẽ sớm thông báo sau!

Cập nhật thông tin mới nhất tại:

Event: https://www.facebook.com/events/1095421014249030

Fanpage: https://www.facebook.com/cafetranquil