BXH Top Entertainment Product: "Penthouse 3" HOT nhưng vẫn phải nhường vị trí quán quân cho bộ phim này

BXH Top Entertainment Product: "Penthouse 3" HOT nhưng vẫn phải nhường vị trí quán quân cho bộ phim này Theo báo cáo vào ngày 08 tháng 06, bộ phim Revolutionary Sisters đã vượt qua các đối thủ mạnh khác để dẫn đầu bảng xếp hạng Top Entertainment Product tại Hàn Quốc ở tuần đầu tiên của tháng 06, tính từ ngày 31 tháng 05 đến ngày 06 tháng 06. Tuy nhiêu điều đáng chú ý, phim Revolutionary Sisters còn vượt qua cả bộ phim hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay là Penthouse 3. Cụ thể, phim Revolutionary Sisters là bộ phim của KBS2 với sự tham gia của Hong Eun Hee, Jeon Hye Bin, Go Won Hee và Lee Bo Hee đã đạt mức rating trung bình kỷ lục là 26.1%. Trong khi đó, bộ phim rất được mong đợi của đài SBS là Penthouse 3 đã có màn ra mắt thành công vào ngày 04 tháng 06 vừa qua, cũng đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ hai với mức rating trung bình đạt được là 18.3%. Mặc dù chỉ đứng ở vị...
quảng cáo

Theo báo cáo vào ngày 08 tháng 06, bộ phim Revolutionary Sisters đã vượt qua các đối thủ mạnh khác để dẫn đầu bảng xếp hạng Top Entertainment Product tại Hàn Quốc ở tuần đầu tiên của tháng 06, tính từ ngày 31 tháng 05 đến ngày 06 tháng 06.

Tuy nhiêu điều đáng chú ý, phim Revolutionary Sisters còn vượt qua cả bộ phim hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay là Penthouse 3.

Cụ thể, phim Revolutionary Sisters là bộ phim của KBS2 với sự tham gia của Hong Eun HeeJeon Hye BinGo Won Hee và Lee Bo Hee đã đạt mức rating trung bình kỷ lục là 26.1%.

Trong khi đó, bộ phim rất được mong đợi của đài SBS là Penthouse 3 đã có màn ra mắt thành công vào ngày 04 tháng 06 vừa qua, cũng đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ hai với mức rating trung bình đạt được là 18.3%.

Mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Top Entertainment Product nhưng tập 1 của Penthouse 3 đã đạt được rating cao nhất cho tập mở đầu so với hai phần trước.

Trong khi đó, ở vị trí thứ 3 và thứ 4 là cuộc cạnh tranh ngang tài ngang sức của hai bộ phim Miss Montecristo và Be My Dream Family.

Nhưng bộ phim tình cảm hồi hộp Miss Montecristo của đài KBS 2TV đã xuất sắc hơn với 0.1% và đứng ở vị trí thứ ba với rating trung bình đạt được là 16.3%. 

Bộ phim hài - chính kịch Be My Dream Family với sự tham gia với sự tham gia của Choi Jung WooPark Joon Geum và Wang Ji Hye ở vị trí thứ 4 với rating trung bình đạt được là 16.2%.

Ở vị trí cuối cùng là chương trình My Little Old Boy với rating trung bình đạt được là 13.9%.