BXH bảng G vòng loại World Cup: ĐT Thái Lan lỡ cơ hội vượt ĐT Việt Nam sau khi để hòa Indonesia

BXH bảng G vòng loại World Cup: ĐT Thái Lan lỡ cơ hội vượt ĐT Việt Nam sau khi để hòa Indonesia Đêm qua và rạng sáng nay đã diễn ra 2 trận đấu trong khuôn khổ bảng G, bảng đấu có sự hiện diện của ĐT Việt Nam. Trong đó ĐT Thái Lan gặp ĐT Indonesia và đội chủ nhà ĐT UAE gặp ĐT Malaysia. ĐT Indonesia đã có một trận hòa 2-2 đầy quả cảm trước ĐT Thái Lan dù 2 lần bị đối phương lần trước. 1 điểm có được trước ĐT Thái Lan cũng là điểm số đầu tiên của ĐT Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á. Trong khi đó ở một diễn biến khác, đội chủ nhà ĐT UAE đã có chiến thắng áp đảo với cách biệt 4-0 trước ĐT Malaysia. ĐT Thái Lan để ĐT Indonesia cầm hòa với tỉ số 2-2 Như vậy tính đến thời điểm này ĐT Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng đấu với...
quảng cáo

Đêm qua và rạng sáng nay đã diễn ra 2 trận đấu trong khuôn khổ bảng G, bảng đấu có sự hiện diện của ĐT Việt Nam. Trong đó ĐT Thái Lan gặp ĐT Indonesia và đội chủ nhà ĐT UAE gặp ĐT Malaysia.

ĐT Indonesia đã có một trận hòa 2-2 đầy quả cảm trước ĐT Thái Lan dù 2 lần bị đối phương lần trước. 1 điểm có được trước ĐT Thái Lan cũng là điểm số đầu tiên của ĐT Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup khu vực châu Á. Trong khi đó ở một diễn biến khác, đội chủ nhà ĐT UAE đã có chiến thắng áp đảo với cách biệt 4-0 trước ĐT Malaysia.

ĐT Thái Lan để ĐT Indonesia cầm hòa với tỉ số 2-2

Như vậy tính đến thời điểm này ĐT Việt Nam vẫn đang dẫn đầu bảng đấu với 11 điểm. ĐT UAE vươn lên vị trí thứ 2 khi có cho mình 9 điểm, xếp trên các đối thủ Thái Lan và Malaysia nhờ chỉ số phụ tốt hơn.

Lịch tường thuật trực tiếp 3 trận đấu của ĐT Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022:

ĐT Việt Nam - ĐT Indonesia (23:45 ngày 7/6/2021, VTV5, VTV6)

ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia (23:45 ngày 11/6/2021, VTV5, VTV6)

ĐT Việt Nam - ĐT UAE (23:45 ngày 15/6/2021, VTV5, VTV6)