BXH 10 bộ phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 4 tháng 9: Hometown Cha Cha Cha, One The Woman lần lượt được gọi tên

BXH 10 bộ phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 4 tháng 9: Hometown Cha Cha Cha, One The Woman lần lượt được gọi tên 1. Hometown Chachacha. Vị trí đầu tiên tiếp tục được duy trì bởi Hometown Chachacha. Dù không gay cấn và chứa đựng drama, bộ phim vẫn thu hút nhờ chuyện tình cảm của cặp đôi chính. Bên cạnh đó, những bước tiến mới của nữ chính và nam chính trong chuyện tình yêu đã làm người xem vô cùng phấn khích. 2. One The Woman  One The Woman đã thành công chiếm lấy vị trí thứ hai. Với nội dung hài hước cùng diễn xuất duyên dáng đến từ Honey Lee đã giúp bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo  của khán giả. 3. The Veil  Vị trí thứ ba bất ngờ thuộc về The Veil do nam diễn viên Nam Goong Min đóng chính. Dù thuộc thể loại trinh thám, màu sắc có phần u tối nhưng bộ phim vẫn hoàn toàn khiến người xem phải mê mẩn trước những tình tiết hóc...
quảng cáo

1. Hometown Chachacha.

Vị trí đầu tiên tiếp tục được duy trì bởi Hometown Chachacha. Dù không gay cấn và chứa đựng drama, bộ phim vẫn thu hút nhờ chuyện tình cảm của cặp đôi chính. Bên cạnh đó, những bước tiến mới của nữ chính và nam chính trong chuyện tình yêu đã làm người xem vô cùng phấn khích.

2. One The Woman 

One The Woman đã thành công chiếm lấy vị trí thứ hai. Với nội dung hài hước cùng diễn xuất duyên dáng đến từ Honey Lee đã giúp bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo  của khán giả.

3. The Veil 

Vị trí thứ ba bất ngờ thuộc về The Veil do nam diễn viên Nam Goong Min đóng chính. Dù thuộc thể loại trinh thám, màu sắc có phần u tối nhưng bộ phim vẫn hoàn toàn khiến người xem phải mê mẩn trước những tình tiết hóc búa của mình.

4. Yumi's Cells

Yumi's Cells vượt lên một cách mạnh mẽ khi nắm giữ vị trí thứ 4. Đỉnh điểm chính là nụ hôn đầu tiên của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ở những tập mới đây đã tạo nên màn phản ứng hóa học vô cùng bùng nổ và ngọt ngào.

Các vị trí tiếp theo thuộc về Lost, Lovers Of The Red Sky, High Class, Young Lady And Gentleman,  Dali And Cocky Prince, Hometown

Lost

Lovers Of The Red Sky,

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần cuối cùng của tháng 9/2021:

1. Hometown Cha-Cha-Cha

2. One The Woman

3. The Veil

4. Yumi's Cells

5. Lost

6. Lovers Of The Red Sky

7. High Class

8. Young Lady And Gentleman

9. Dali And Cocky Prince

10. Hometown

...