Buổi trò chuyện và workshop cùng artist Trương Quế Chi

Buổi trò chuyện và workshop cùng artist Trương Quế Chi Trong buổi trò chuyện ngày 3/11, nghệ sĩ Trương Quế Chi cùng diễn giả khách mời Lee Weng-Choy sẽ thông qua các tác phẩm hình ảnh động khác để trao đổi những gợi mở từ dự án "cao / độ / chiều" về một tiệm cận trần thuật trừu tượng, các mối tương quan giữa những yếu tố của triển lãm. Tiếp nối buổi trò chuyện, workshop ngày 4/11 do Quế Chi dẫn dắt sẽ đưa ra một đề xuất dẫn nhập cách tiếp cận các tác phẩm hình ảnh động, tập trung vào sự kế thừa ngôn ngữ điện ảnh. Chương trình này sẽ hữu ích cho các nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo và các bạn sinh viên đang quan tâm đến chất liệu hình ảnh động trong nghệ thuật. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 18h00 - 20h00 (ngày 3/11) và 14h00...
quảng cáo

Trong buổi trò chuyện ngày 3/11, nghệ sĩ Trương Quế Chi cùng diễn giả khách mời Lee Weng-Choy sẽ thông qua các tác phẩm hình ảnh động khác để trao đổi những gợi mở từ dự án "cao / độ / chiều" về một tiệm cận trần thuật trừu tượng, các mối tương quan giữa những yếu tố của triển lãm.

Tiếp nối buổi trò chuyện, workshop ngày 4/11 do Quế Chi dẫn dắt sẽ đưa ra một đề xuất dẫn nhập cách tiếp cận các tác phẩm hình ảnh động, tập trung vào sự kế thừa ngôn ngữ điện ảnh.

Chương trình này sẽ hữu ích cho các nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo và các bạn sinh viên đang quan tâm đến chất liệu hình ảnh động trong nghệ thuật.

Buổi trò chuyện và workshop cùng artist Trương Quế Chi

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 18h00 - 20h00 (ngày 3/11) và 14h00 - 17h00 (ngày 4/11/2018)

2. Địa điểm: The Factory Contemporary Arts Centre - 15 Nguyen U Di, Thao Dien Ward, District 2, HCMC.

3. Diễn giả: Trương Quế Chi và Lee Weng-Choy

4. Ngôn ngữ: tiếng Anh với phiên dịch tiếng Việt

5. Nội dung chương trình dự kiến:

+ Ngày 3/11, 18h00 - 20h00: Trò chuyện về "cao / độ / chiều" với Trương Quế Chi và Lee Weng-Choy.

(Chương trình không giới hạn người nghe.)

+ Ngày 4/11, 14h00 - 17h00: Workshop với Trương Quế Chi.

(Để đảm bảo chất lượng, chương trình chỉ giới hạn 30 người tham gia để đảm bảo chất lượng.)

Mời bạn đăng ký giữ chỗ tại: ĐÂY

* LƯU Ý: 

Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Thông tin chi tiết về giá vé như sau:

+ Người lớn: 40,000VND.

+ Học sinh/sinh viên (có thẻ): 30,000VND.

+ Trẻ em dưới 16 tuổi: miễn phí.

Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

____________________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/thefactorycontemporaryartscentre/

Website: http://factoryartscentre.com/

Hotline: +84 (0)28 3744 2589