Buổi thảo luận & Triển lãm ảnh Embrace

Buổi thảo luận & Triển lãm ảnh Embrace THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian & Địa điểm: + Ngày thứ nhất: 14h00 - 17h00, ngày 17/08/2018 Địa điểm: The American Center Hanoi - 170 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.  + Ngày thứ hai: 09h00 - 17h00, ngày 19/08/2018 Địa điểm: Phố Sách Hà Nội, đường 19 tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 2. Nội dung: a, Ngày thứ nhất: Khai mạc ngày đầu tiên của triển lãm sẽ là buổi trò chuyện với diễn giả Hoàng Nhật - một người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học. Là một cử nhân khoa tâm lý học trường Umass Boston và đã có 3 năm kinh nghiệm công tác trị liệu cho trẻ vị thành niên mắc các vấn đề trầm cảm, lo âu và với việc đang công tác tại Viện tâm lý học thuộc Viện Hàn lâm Khoa...
quảng cáo

Buổi thảo luận - Triển lãm ảnh Embrace

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian & Địa điểm:

+ Ngày thứ nhất: 14h00 - 17h00, ngày 17/08/2018

Địa điểm: The American Center Hanoi - 170 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. 

+ Ngày thứ hai: 09h00 - 17h00, ngày 19/08/2018

Địa điểm: Phố Sách Hà Nội, đường 19 tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Nội dung:

a, Ngày thứ nhất:

Khai mạc ngày đầu tiên của triển lãm sẽ là buổi trò chuyện với diễn giả Hoàng Nhật - một người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học.

Là một cử nhân khoa tâm lý học trường Umass Boston và đã có 3 năm kinh nghiệm công tác trị liệu cho trẻ vị thành niên mắc các vấn đề trầm cảm, lo âu và với việc đang công tác tại Viện tâm lý học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội, anh vị diễn giả hoàn hảo để giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Đồng thời anh cũng trong độ tuổi 20 hiểu được tâm lý của các bạn trẻ và quan tâm tới vấn đề này nên những lời khuyên của anh chắc chắn sẽ quý giá đối với các bạn đi triển lãm.

Buổi thảo luận - Triển lãm ảnh Embrace

* Lưu ý: Mang giấy tờ tùy thân tại cửa bảo vệ. Các loại giấy tờ được chấp nhận như:

+ Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu

+ Giấy phép lái xe

+ Thẻ học sinh, sinh viên do các trường phổ thông trung học, cao đẳng, đại học tại địa phương cấp.

b, Ngày thứ hai: 

Vào ngày thứ hai tại Phố Sách, cũng là ngày cuối cùng của Triển lãm Embrace. Insecure Project mong muốn được truyền tải thông điệp trân trọng bản thân tới rộng rãi công chúng, từ đó khuyến khích tình yêu bản thân.

Triển lãm ảnh Embrace bao gồm những bức ảnh và câu chuyện từ chính 16 người con gái tình nguyện viên của dự án. BTC dự án mong muốn mọi người đến thăm sẽ có một góc nhìn đa dạng về sự tự ti trong phái nữ và vẻ đẹp của chính sự không hoàn hảo ấy.

3. Cách thức tham dự: Vào cửa miễn phí!

___________

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: [email protected]

Phone number: 0949864051 (Đỗ Thị Ngân Hà - trưởng BTC)

Facebook page: https://www.facebook.com/insecureproject