Buổi thảo luận chủ đề "Văn Hoá Trà Thảo Mộc Phương Đông"

Buổi thảo luận chủ đề "Văn Hoá Trà Thảo Mộc Phương Đông" Buổi thảo luận chủ đề "Văn Hoá Trà Thảo Mộc Phương Đông" Trong chuyến "hành trình khám phá văn hoá trà Thế giới", chúng tôi quan sát và lưu tâm đến truyền thống sử dụng các loại thảo mộc như một thức trà uống hằng ngày để cải thiện sức khoẻ của người phương Đông, đặc biệt là người Trung Hoa. Đó chính là duyên cớ cho buổi thảo luận có chủ đề: "Khám phá văn hoá Trà Thảo Mộc phương Đông" được tổ chức. Thêm vào đó, trong mối quan tâm, phần nào hoang mang, của mọi người về các dịch bệnh như Corona, H1N1 hiện nay, chúng tôi xin đi sâu hơn để cung cấp thêm kiến thức và giải đáp những băn khoăn của các bạn về ích lợi và cách sử dụng thảo mộc trong việc phòng và điều trị các bệnh lây truyền hô hấp....
quảng cáo

Trong chuyến "hành trình khám phá văn hoá trà Thế giới", chúng tôi quan sát và lưu tâm đến truyền thống sử dụng các loại thảo mộc như một thức trà uống hằng ngày để cải thiện sức khoẻ của người phương Đông, đặc biệt là người Trung Hoa. Đó chính là duyên cớ cho buổi thảo luận có chủ đề: "Khám phá văn hoá Trà Thảo Mộc phương Đông" được tổ chức. Thêm vào đó, trong mối quan tâm, phần nào hoang mang, của mọi người về các dịch bệnh như Corona, H1N1 hiện nay, chúng tôi xin đi sâu hơn để cung cấp thêm kiến thức và giải đáp những băn khoăn của các bạn về ích lợi và cách sử dụng thảo mộc trong việc phòng và điều trị các bệnh lây truyền hô hấp.

Buổi thảo luận chủ đề Văn Hoá Trà Thảo Mộc Phương Đông 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

1. Thời gian: 13h30-5h30, thứ 7, ngày 29/02/2020

2. Địa điểm: Tầng 6, số 338 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Các nội dung chính:

+ Nguồn gốc của việc sử dụng thảo mộc trong chăm sóc sức khoẻ.

+ Hệ thống lý luận.

+ Giới thiệu một số loại thảo mộc thông dụng và cách dùng.

+ Phòng và chữa các bệnh hô hấp bằng thảo mộc & Hướng dẫn pha.

+ Thưởng thức ba loại trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ: Wind Expel, Detoxify và Belly Comfort.

+ Q&A: Bạn hỏi và các bác sĩ trả lời, để chúng ta có thể giải quyết thắc mắc ngay trong buổi thảo luận.

4. Khách mời:

Bác sĩ Nguyễn Thái Bảo - Thạc sĩ Đại Học Trung Y Dược Bắc Kinh. Giám đốc Công ty cổ phần Y Dược Học Sao Phương Đông.

Bác sĩ Phạm Ngọc Tân - Tốt nghiệp Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam.

5. Phí tham gia: 200K

* Ưu đãi chỉ còn 150K khi đăng ký tham gia và thanh toán để giữ chỗ trước ngày 26/02. Lưu ý: chúng tôi không nhận đăng ký tại event.

* Đăng ký ngay tại: https://liliteaworld.typeform.com/to/kHg5iM

6. Cách thức thanh toán:

+ Chuyển khoản: STK: 649399999, Chủ TK: Trần Thị Ngọc Vân, ngân hàng VP Bank.

+ Thanh toán trực tiếp tại Lili Boutique & Tearoom. Địa chỉ: tầng 10, 338 Phố Huế, Hai Bà Trưng, HN.

7. Quà tặng:

Bạn sẽ rất vui khi đọc đến phần này, vì chúng mình sắp có những phần quà giá trị dành tặng cho các bạn đăng ký tham gia. Cụ thể:

+ Gói quà DAISY: 3 suất thăm khám và tư vấn sức khoẻ chuyên sâu và 1 lọ siro thảo mộc phòng và trị viêm họng mà bạn rất nên có sẵn trong nhà.

Gói quà DAISY sẽ được tặng cho 3 bạn may mắn nhất đã đăng ký và đặt chỗ trước ngày 26/02. Kết quả được công bố vào ngày 26/02 và tặng trong sự kiện.

+ Gói quà LOTUS: 1 suất massage trị liệu toàn thân và thăm khám, tư vấn Đông Y sức khoẻ chuyên sâu tại hệ thống chăm sóc sức khoẻ Sao Phương Đông trị giá 700,000đ. Gói quà LOTUS dành cho bạn đặt câu hỏi hay nhất trong sự kiện.

+ Gói quà ROSE: trọn bộ sưu tập Tea of Emotion của Lili Tea World trị giá 925,000đ. Gói quà ROSE dành cho bạn may mắn nhất đến tham gia sự kiện.

Không quá khó để nhận quà đúng không các bạn ơi? Chúc các bạn thật may mắn nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc tới tận những dòng này. Chúng tôi tin rằng, bạn là một người đang đặt sự quan tâm của mình vào những điều giá trị và đẹp đẽ của cuộc sống. Chúng tôi hy vọng sẽ được gặp bạn vào buổi thảo luận về Văn hoá trà Thảo Mộc phương Đông và dám hứa rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về sức khoẻ.

______________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Lili Tea World
  • Hotline: 088 999 5838
  • Address: Tầng 10, 338 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Website: vuontralili.com
  • Instagram: https://www.instagram.com/lilitea_official/