Buổi ra mắt - công diễn kịch CLB Kịch nói Fragments d'Émotions

Buổi ra mắt - công diễn kịch CLB Kịch nói Fragments d'Émotions Buổi ra mắt - công diễn kịch CLB Kịch nói Fragments d'Émotions Hoạt động dưới hình thức lớp học từ năm học 2017- 2018, CLB Kịch nói tiếng Pháp Fragments d’Émotions hiện tại đã chính thức trở thành một mảnh ghép của ULIS. Chính vì vậy, vào tháng 3 này, CLB Kịch nói tiếng Pháp Fragments d’Émotions quyết định tổ chức BUỔI RA MẮT CHÍNH THỨC đánh dấu cột mốc quan trọng - tạo tiền đề cho sự phát triển của CLB sau này. Cùng với đó, các vở kịch bao gồm tiếng Việt và tiếng Pháp ( có phụ đề tiếng Việt) do chúng mình chuẩn bị sẽ được CÔNG DIỄN trước toàn bộ khán giả. Bật mí là chúng mình sẽ dựng lại một tác phẩm văn học rất quen thuộc với các thế hệ học sinh- sinh viên Việt Nam đấy!!! Hãy đến với chúng mình trong...
quảng cáo

Hoạt động dưới hình thức lớp học từ năm học 2017- 2018, CLB Kịch nói tiếng Pháp Fragments d’Émotions hiện tại đã chính thức trở thành một mảnh ghép của ULIS. Chính vì vậy, vào tháng 3 này, CLB Kịch nói tiếng Pháp Fragments d’Émotions quyết định tổ chức BUỔI RA MẮT CHÍNH THỨC đánh dấu cột mốc quan trọng - tạo tiền đề cho sự phát triển của CLB sau này.

Cùng với đó, các vở kịch bao gồm tiếng Việt và tiếng Pháp ( có phụ đề tiếng Việt) do chúng mình chuẩn bị sẽ được CÔNG DIỄN trước toàn bộ khán giả.

Bật mí là chúng mình sẽ dựng lại một tác phẩm văn học rất quen thuộc với các thế hệ học sinh- sinh viên Việt Nam đấy!!!

Hãy đến với chúng mình trong buổi ra mắt và công diễn đầu tiên với những vở kịch thú vị.

Đừng quên theo dõi fanpage và sự kiện của CLB Kịch nói tiếng Pháp Fragments d’Émotions để có thông tin đầy đủ, chính xác nhất nhé!!!

Buổi ra mắt - công diễn kịch CLB Kịch nói Fragments d'Émotions

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 18h00 Thứ sáu, ngày 01/03/2019

2. Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên- Đại học Ngoại ngữ - Đai học Quốc Gia Hà Nội

(Số 1, Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội)

3. Cách thức tham dự: Vào cửa tự do!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0355455381 (Chủ nhiệm CLB)