Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì?

Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì? I. Những điều tuyệt đối không nên làm trong lần đầu gặp mặt chàng 1. Ăn mặc lòe loẹt hoặc quá sang trọng khiến mọi người đều phải chú ý đến bạn, chàng sẽ ngại đấy.   2. Đến thật muộn vì nghĩ mình quan trọng nhất và "đàn ông thì phải đợi, thế hắn mới biết giá trị của mình".   3. Luôn miệng nói về bản thân, bạn sẽ khiến các chàng trai ngán ngẩm và bỏ chạy luôn đấy.   4. Tìm hiểu quá sâu về đời sống của đối tượng. Hai bạn chỉ mới gặp nhau lần đầu thôi, còn nhiều thời gian để "khai thác" mà.   5. Nghe và nói điện thoại liên tục, làm ngắt quãng những cuộc nói chuyện. Điều này sẽ khiến anh ấy phiền lòng vì thấy mình không được tôn trọng.   6. Bạn tự gọi món cho chàng và khẳng định: "Cuộc hẹn...

I. Những điều tuyệt đối không nên làm trong lần đầu gặp mặt chàng

1. Ăn mặc lòe loẹt hoặc quá sang trọng khiến mọi người đều phải chú ý đến bạn, chàng sẽ ngại đấy.

 

2. Đến thật muộn vì nghĩ mình quan trọng nhất và "đàn ông thì phải đợi, thế hắn mới biết giá trị của mình".

 

3. Luôn miệng nói về bản thân, bạn sẽ khiến các chàng trai ngán ngẩm và bỏ chạy luôn đấy.

 

4. Tìm hiểu quá sâu về đời sống của đối tượng. Hai bạn chỉ mới gặp nhau lần đầu thôi, còn nhiều thời gian để "khai thác" mà.

 

5. Nghe và nói điện thoại liên tục, làm ngắt quãng những cuộc nói chuyện. Điều này sẽ khiến anh ấy phiền lòng vì thấy mình không được tôn trọng.

 

6. Bạn tự gọi món cho chàng và khẳng định: "Cuộc hẹn tới chúng ta sẽ đi..." mà chẳng cần biết ý đối phương ra sao.

Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì?

7. Cắt ngang lời anh ấy và nói quá nhiều. Bạn sẽ cho đối phương cảm giác: "Cô ấy chẳng khác gì một con sáo".

 

8. Gặp người quen, nói huyên thuyên, nhưng không giới thiệu chàng với họ.

  • STT nắm tay nhau, mình hẹn hò đi em

9. Cương quyết không cho anh ấy trả tiền, chỉ trừ khi bạn không muốn tiếp tục hẹn chàng.

 

10. Nhắc đến người cũ: Hết sức hạn chế nói về người yêu cũ (nếu có), nếu bắt buộc phải nhắc đến thì hãy nói thật chung chung và không nhấn mạnh đến những mặt tiêu cực. Nếu bạn tỏ thái độ căm ghét thù hận người cũ thì vị trí của bạn trong mắt anh ấy sẽ thấp đi rất nhiều.

 

11. Nói nhiều về quá khứ: Bạn hãy để dành những chuyện đó cho sau này khi hai người đã thân thiết hơn. Bây giờ hãy để đó là một bí ẩn để anh ấy khám phá.

 

12. Không đánh giá anh ấy chỉ qua vài giờ gặp mặt: Tất nhiên, qua lần hẹn hò đầu tiên bạn có thể nhận xét một phần nào đó về người bạn trai, nhưng như thế chưa đủ để rút ra kết luận. Hãy đợi đến khi bạn thực sự hiểu anh ấy thì mới đi đến quyết định.

II. Những điều nên làm trong lần đầu gặp mặt chàng

1. Hãy chọn chiếc váy có màu sắc nhẹ nhàng, hay bộ quần áo gọn gàng, đơn giản nhưng dễ thương, nữ tính. Quần áo cũng góp phần tạo nên cá tính và khiến bạn tự tin hơn trước chàng.

 

2. Chỉ nên đến trễ hơn giờ hẹn 5-10 phút. Đó là thời gian chuẩn để bạn thử lòng, xem chàng có thật sự muốn gặp mình hay không. Khoảng thời gian này cũng đủ tế nhị để chứng tỏ mình là phái nữ.

 

3. Nhẹ nhàng tìm hiểu những thông tin về anh ấy. Nếu muốn biết nhiều hơn về chàng, bạn có thể kể qua về gia đình mình và lồng vào đó các câu hỏi "rà soát" nhân thân của đối phương.

 

4. Tìm hiểu xem đối tượng của bạn là mẫu người như thế nào và chọn lựa một nhà hàng, quán cà phê thích hợp cho cả hai.

 

5. Nên mang theo chiếc khăn tay hoặc bao khăn giấy nhỏ, bởi đầy là điển nhấn nữ tính. Trong nhiều trường hợp, nó rất hữu dụng cho bạn đấy.

 

6. Nên để chàng đến nhà đón bạn hoặc hẹn nhau ở cơ quan. Đó cũng là cách để tạo niềm tin và khiến chàng có cái nhìn đúng đắn, nghiêm túc về bạn.

Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì?

7. Hẹn nhau ở nhà hàng hoặc quán cà phê. Nếu đến trước, bạn nên chọn một chỗ ngồi thích hợp.

 

8. Khởi đầu buổi hẹn bằng một đề tài thú vị về bạn bè, công việc, đừng quá vồ vập, hỏi ngay những thông tin cá nhân.

 

9. Thỉnh thoảng vô tình chạm vào tay anh ấy. Đây cũng là cách phát tín hiệu "đèn xanh" cho chàng có cơ hội hẹn hò lần sau với bạn.

 

10. Cởi mở: Nếu bạn đang cảm thấy rất vui, đừng ngần ngại để anh ấy biết điều đó vì những nụ cười của bạn sẽ rất có ý nghĩa.

 

11. Tự tin: Các chàng trai luôn ngưỡng mộ các cô gái tự tin, nhưng bạn cũng nên cảnh giác bởi ranh giới giữa tự tin và tự kiêu rất mong manh. Bạn hãy thể hiện là mình rất hài lòng về bản thân, nhưng không nên đi quá đà và quá phóng đại câu chuyện về mình vì như vậy sẽ làm mất lòng tin của anh ấy.

 

12. Tạo một cuộc trò chuyện liền mạch: Hãy chú ý lắng nghe và biết cách đối thoại, đừng xảy ra tình trạng chỉ có một người nói và một người nghe. Nếu anh ấy cứ nói nhiều mà bạn cố mấy cũng không thể xen vào một câu thì có lẽ đó là người đàn ông không hợp với bạn.

 

13. Cho anh ấy cơ hội để gặp bạn: Đừng tìm cách gây ấn tượng bằng cách đưa ra một thời gian biểu kín mít. Nếu bạn tạo một ấn tượng là mình vô cùng bận rộn thì anh ấy sẽ tin rằng mối quan hệ này có tiếp tục thì anh ta sẽ phải cô đơn một mình.

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì?
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì?
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Buổi hẹn đầu tiên với bạn trai, con gái nên và không nên làm gì?
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ