Buổi diễn ra mắt vở kịch của Anton Chekhov - Cậu Vanya

Buổi diễn ra mắt vở kịch của Anton Chekhov - Cậu Vanya Buổi diễn ra mắt vở kịch của Anton Chekhov - Cậu Vanya Sáng tác của nhà văn Nga A.P. Chekhov vẫn giữ được sức hấp dẫn của mình đối với các đạo diễn và các tập thể nhà hát trên khắp thế giới. Chỉ riêng tại Liên hoan Chekhov Quốc tế tại Matxcơva, trong vòng 25 năm qua, hơn 500 vở dàn dựng của các đạo diễn từ khắp nơi trên thế giới đã được trình diễn. Sáng tác của Chekhov vẫn giữ được tính cấp thiết của mình và không ngừng thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà hát thế giới. Như vậy, trong tháng 12, tại Việt Nam sẽ diễn ra buổi biểu diễn lần đầu tiên vở kịch bằng tiếng Việt của A.P. Chekhov "Cậu Vanya", được dàn dựng bởi đạo diễn Tsuyoshi Sugiyama trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà hát Tuổi trẻ Việt...
quảng cáo

Sáng tác của nhà văn Nga A.P. Chekhov vẫn giữ được sức hấp dẫn của mình đối với các đạo diễn và các tập thể nhà hát trên khắp thế giới. Chỉ riêng tại Liên hoan Chekhov Quốc tế tại Matxcơva, trong vòng 25 năm qua, hơn 500 vở dàn dựng của các đạo diễn từ khắp nơi trên thế giới đã được trình diễn. Sáng tác của Chekhov vẫn giữ được tính cấp thiết của mình và không ngừng thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà hát thế giới.

Như vậy, trong tháng 12, tại Việt Nam sẽ diễn ra buổi biểu diễn lần đầu tiên vở kịch bằng tiếng Việt của A.P. Chekhov "Cậu Vanya", được dàn dựng bởi đạo diễn Tsuyoshi Sugiyama trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (TP Hà Nội) và "Nhà hát không tường" của Nhật Bản. Tham gia vở diễn có các nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng NSND Lê Khanh, NSƯT Đức Khuê và các nghệ sĩ khác. Đối tác thông tin của các sự kiện này là Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội.

Buổi diễn ra mắt vở kịch của Anton Chekhov - Cậu Vanya

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Lịch tổ chức biểu diễn:

+ Khu vực Hà Nội

Thời gian: 20h00, ngày 01/12 - 02/12/2018

Địa điểm: Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam, số 11, P. Ngô Thì Nhậm, TP. HN

+ Khu vực Hạ Long:

Thời gian: 20h00, ngày 04/12/2018

Địa điểm: Cung Văn hóa Việt - Nhật, số 71, Nguyễn Văn Cừ

+ Khu vực Hải Phòng

Thời gian: 20h00, ngày 06/12/2018

Địa điểm: Nhà hát Lớn, số 2, P. Hoàng Văn Thụ

2. Diễn viên:

NSUT Đức Khuê, Quỳnh Dương, Hương Thúy, Che Hemi, Thư Quỳnh, Thanh Bình, Matsuda Takashi, Thanh Dương, NSND Lê Khanh, Tú Oanh, Mạnh Hoàng, Tùng Anh.

3. Cách thức tham dự:

Quý vị có thể mua vé tại phòng vé nhà hát với giá 200.000 đồng.

Vở diễn quy tụ các chuyên gia sân khấu hàng đầu Nhật Bản tại Hà Nội. Trải qua 3 tháng dàn dựng, các diễn viên Nhật Bản và Việt Nam hứa hẹn sẽ thăng hoa trên sân khấu, mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy cảm xúc và khó quên. Nhớ đừng bỏ lỡ bạn nhé!