Buổi chiếu phim "The Day He Arrives"

Buổi chiếu phim "The Day He Arrives" Buổi chiếu phim "The Day He Arrives" * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 20h00 ngày 20/03/2020 (Thời lượng: 102 phút) 2. Địa điểm: Tranquil. Cafe - 15B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 3. Phụ đề: Tiếng Việt 4. Thể loại: Bi, hài 5. Giới thệu phim: "The day he arrives" là phim dành cho những khán giả yêu thích sự bí ẩn, nhất lại là bí ẩn của rượu, thứ làm cho thời gian mang trọng lượng cùng những biến ảo nhẫm lẫn không thôi. Sự hiện diện của máy ảnh trong trường hợp này giữ lại những lát cắt của sự thật. Câu chuyện rất đơn giản, Seong Jun là một giáo sư Khoa điện ảnh tại một trường đại học tỉnh. Anh đến Seoul để gặp người bạn thân, Young Ho, là nhà phê bình điện ảnh. Nhưng khi đến nơi, anh...
quảng cáo

Buổi chiếu phim The Day He Arrives

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 20h00 ngày 20/03/2020 (Thời lượng: 102 phút)

2. Địa điểm: Tranquil. Cafe - 15B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Phụ đề: Tiếng Việt

4. Thể loại: Bi, hài

5. Giới thệu phim:

"The day he arrives" là phim dành cho những khán giả yêu thích sự bí ẩn, nhất lại là bí ẩn của rượu, thứ làm cho thời gian mang trọng lượng cùng những biến ảo nhẫm lẫn không thôi. Sự hiện diện của máy ảnh trong trường hợp này giữ lại những lát cắt của sự thật.

Câu chuyện rất đơn giản, Seong Jun là một giáo sư Khoa điện ảnh tại một trường đại học tỉnh. Anh đến Seoul để gặp người bạn thân, Young Ho, là nhà phê bình điện ảnh. Nhưng khi đến nơi, anh không liên lạc được với người bạn thân duy nhất ở Seoul, Seong Jun đi lang thang xung quanh. Anh vô tình gặp được một nữ diễn viên, vài sinh viên Khoa điện ảnh, ở quán nhậu, anh thân mật rồi giận dỗi. Cuối cùng Seong Jun mò mẫm đến nhà người yêu cũ, chuyện cũ lặp lại với những tan vỡ và dối gian.

Hôm sau Seong Jun gặp gỡ một số người bạn quen biết trong ngành điện ảnh. Họ nhậu và nói những câu chuyện vô thưởng vô phạt nhuốm màu triết lý. Cô chủ quán bar nơi họ uống rượu lại giống hệt bạn gái cũ của Seong Jun.

Các vòng xoáy lặp lại bất tận, Cho đến khi Seong Jun bị chụp ảnh và chụp ảnh.