Buổi Chiếu Phim “Hành Trình Mang Yêu Thương Trở Về Với Đất”

Buổi Chiếu Phim “Hành Trình Mang Yêu Thương Trở Về Với Đất” Buổi Chiếu Phim “Hành Trình Mang Yêu Thương Trở Về Với Đất” Thông tin từ ban tổ chức: Việc tiêu thụ các thực phẩm công nghiệp ngày nay là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người lao vào vòng quay của công việc khiến họ không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Nhưng một thực tế cho thấy sản phẩm công nghiệp không hề thân thiện với môi trường bởi: Chất phụ gia có trong sản xuất thực phẩm công nghiệp càng trở nên phổ biến nhất là các thức ăn được chế biến sẵn Sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu, diệt cỏ, hóa chất kích thích tăng trưởng và thuốc bảo quản) không theo đúng liều lượng nhất đinh gây ô nhiễm nguồn nước cũng như tồn dư các hóa chất này trong thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Việc tiêu thụ các thực phẩm công nghiệp ngày nay là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người lao vào vòng quay của công việc khiến họ không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Nhưng một thực tế cho thấy sản phẩm công nghiệp không hề thân thiện với môi trường bởi:

Chất phụ gia có trong sản xuất thực phẩm công nghiệp càng trở nên phổ biến nhất là các thức ăn được chế biến sẵn

Sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu, diệt cỏ, hóa chất kích thích tăng trưởng và thuốc bảo quản) không theo đúng liều lượng nhất đinh gây ô nhiễm nguồn nước cũng như tồn dư các hóa chất này trong thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu tình trạng trên? Làm thế nào để tạo ra sự đa dạng nguồn lương thực ngay trong chính ngôi nhà của bạn?

Buổi chiếu phim và tương tác “HÀNH TRÌNH MANG YÊU THƯƠNG TRỞ VỀ VỚI ĐẤT" sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn!

Cách để tự tạo ra nguồn thực phẩm thực sự an toàn cho sức khỏe đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững của tự nhiên.

Tham quan các khu “vườn cộng đồng” trên thế giới xây dựng một hệ sinh thái phù hợp đem lại lợi ích cho bản thân và xã hội.

Hiểu thêm về khái niệm PERMACULTURE.

Buổi chiếu phim và tương tác “Hành trình mang yêu thương trở về với đất” lần này được đồng tổ chức bởi 2030 Youth Force Vietnam và Câu lạc bộ Tình

Nguyện Blouse Xanh (BX) cùng với sự hợp tác của Viện Goethe Hà Nội (cầu nối văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu).

------------------

THÔNG TIN BUỔI WORKSHOP

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: 23:00 tối ngày 29/10/2021

Online trên nền tảng Zoom

Thời gian diễn ra: 09:00 sáng ngày Chủ nhật, 31/10.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện