“Bùng binh” Iván, Patrick – Cruz có hậu

“Bùng binh” Iván, Patrick – Cruz có hậu *Lưu ý: bài viết có tiết lộ nội dung phim.Những bạn nào đã xem mùa 5 của Élite thì chắc hẳn sẽ có cảm giác quay cuồng, rối não giống như mình khi chứng kiến các nhân vật vướng vào mối quan hệ lằng nhằng với nhau. Do đó trong bài viết này, mình sẽ bóc tách cũng như giải thích về các chi tiết này dành cho những ai còn đang mông lung, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nhé!Đầu tiên hãy cùng phân tích câu chuyện của bộ ba Cayetana – Phillipe – Isadora. Nhân vật mới Isadora được giới thiệu là một nữ DJ cuồng nhiệt và rất chịu chơi. Ngay lập tức, cô được đưa vào mối quan hệ vốn đã rạn nứt giữa chàng vương tử và nàng lao công. Giống như Cayetana trước đây, Isadora xuất hiện với tư cách là người hâm...
quảng cáo

*Lưu ý: bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Những bạn nào đã xem mùa 5 của Élite thì chắc hẳn sẽ có cảm giác quay cuồng, rối não giống như mình khi chứng kiến các nhân vật vướng vào mối quan hệ lằng nhằng với nhau. Do đó trong bài viết này, mình sẽ bóc tách cũng như giải thích về các chi tiết này dành cho những ai còn đang mông lung, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra nhé!

Đầu tiên hãy cùng phân tích câu chuyện của bộ ba Cayetana – Phillipe – Isadora. Nhân vật mới Isadora được giới thiệu là một nữ DJ cuồng nhiệt và rất chịu chơi. Ngay lập tức, cô được đưa vào mối quan hệ vốn đã rạn nứt giữa chàng vương tử và nàng lao công. Giống như Cayetana trước đây, Isadora xuất hiện với tư cách là người hâm mộ cuồng nhiệt của Phillipe, là người duy nhất muốn tiếp cận anh và chủ động đứng ra bảo vệ khi anh vướng vào các cáo buộc về lỗi lầm trong quá khứ.

 Trong khi đó về phần Cayetana, cô chia tay Phillipe một phần vì muốn trở nên mạnh mẽ, một phần để tránh những lời nhận xét không hay từ người khác. Khi chứng kiến bạn trai cũ phải vật lộn với nỗi ám ảnh quá khứ, Cayetana đã cùng anh đến các buổi trị liệu tâm lý. Nhưng rốt cuộc, Phillipe từ chối cách làm này và chuyển sang yêu Isadora. Trong khi đó đến cuối phim, Cayetana đã thổ lộ tình cảm với người bạn cũ Felipe. Bản thân Cayetana cũng cho thấy mình là một người bạn tốt với cả Phillipe và Isadora khi trở thành chỗ dựa tinh thần vũng chắc cho họ.

 Mình cũng nhận thấy Cayetana và Isadora là đại diện cho hai trường phái đối lập khi đối diện với vấn đề của Phillipe. Một bên thì muốn giải quyết bằng cách đối diện trực tiếp với nó, bên còn lại thì muốn sử dụng niềm vui để quên đi nỗi đau. Tuy nhiên dựa vào tính cách của Phillipe, mình dự đoán anh sẽ sớm lựa chọn cách của Cayetana, bởi lẽ chàng vương tử đã có rất nhiều thay đổi tích cực kể từ khi yêu cô. Hơn nữa, hướng đi của Cayetana cũng mang tính lâu dài và đúng đắn hơn. Đây có thể là tiền đề để giúp cả hai quay trở lại bên nhau.

 Nếu như bạn nghĩ tình tay ba, tay tư đã là kinh khủng, vậy thì bây giờ hãy đến với bùng binh yêu đương lằng nhằng nhất Élite mùa 5: Sameul – Ari – Iván – Patrick – Cruz. Nhìn vào đây chắc chắn bạn cũng biết ai là trung tâm của mọi vấn đề rồi đúng không? 

Từ khi mới xuất hiện, Iván đã giới thiệu với Patrick mình là trai thẳng và chỉ muốn làm bạn. Nhưng những hành động thân thiết quá mức của cậu sau đó thì lại đối lập hoàn toàn. Chính việc không vạch rõ ranh giới này đã khiến người xem tức anh ách, không biết cậu thực sự có ý gì. Còn Patrick thì cứ phải vất vả đoán già đoán non về tình cảm của đối phương.

 Chưa dừng lại ở đó, Iván còn tòm tem với cả Ari và điều ấy khiến Patrick bị hiểu lầm, tổn thương. Mà cô nàng Ari cũng lạ, rõ ràng đang yêu Samuel nhưng vẫn qua lại với người khác. Mối quan hệ giữa hai người này chỉ được xây dựng ở mức qua đường, không phải là tình yêu, nhưng vẫn được khai thác khá nhiều và điều đó khiến khán giả cực kỳ hoang mang.

Ở chiều ngược lại, Patrick với cái mã là một kẻ thích chơi bời nhưng thực chất lại mong muốn tìm một bến đỗ bình yên. Cậu đã tự tìm cách chữa lành trái tim mình bằng cách tâm sự với bố của bạn mình là Cruz. Nhưng không ai ngờ rằng Patrick lại giúp Cruz nhận ra con người thật của mình và dần đem lòng cảm mến đối phương. Dẫu vậy đến cuối phim, Cruz đã chấp nhận rút lui để giúp con trai mình có được hạnh phúc.

 Nếu xâu chuỗi tất cả những tình tiết cũng như mâu thuẫn trong mối tình tay năm này, mình đoán rằng tất cả đều nhằm phục vụ cho cốt truyện mà biên kịch xây dựng cho hai bố con Cruz – Iván. Họ đều là người song tính nhưng luôn chối bỏ tình cảm của mình với nam giới. Bởi lẽ đây vốn luôn là điều bị xem là sai trái trong giới bóng đá. 

Cruz chối bỏ nó bằng cách ngày đêm tiệc tùng với nhiều cô gái, còn Iván thì lựa chọn cách yêu Ari. Thế nhưng, họ không thể che giấu được sự ghen tuông mỗi khi thấy Patrick gần gũi với người khác. Cuộc hội thoại trải lòng của hai bố con ở cuối phim đã chấm dứt nỗi bất an, nghi vấn tồn tại trong lòng họ suốt bấy lâu này để có thể tự tin đi tìm hạnh phúc của mình.

>>>Xem thêm: Nhặt nhạnh chi tiết ẩn trong Moon Knight tập 4: Giới thiệu Zeus - Kang 

Bài viết của Châu Hải Bình gửi về Dienanh.net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.