Bức tranh vùng quê Hậu Giang

Bức tranh vùng quê Hậu Giang Một trong những hình ảnh ấn tượng mà Tuấn Anh từng chụp lại là cảnh cô lái đò chở các em nhỏ qua bờ sông để vui chơi lồng đèn Tết Trung Thu năm 2019, tại xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ. “Hương quê Hậu Giang là bộ ảnh gắn liền với kỷ niệm, cũng là ảnh tư liệu để tôi có dịp giới thiệu thêm với học trò về cuộc sống người dân nơi thôn quê, ấm áp, chịu khó, giàu nghĩa tình. Sau những giờ lên lớp, có thời gian là xác máy ảnh tiếp tục lang thang tác nghiệp, nhưng hiện Covid-19 diễn biến phức tạp nên tạm ngưng đi đây đó. Ở nhà soạn ảnh và xem lại ảnh chụp trong thời gian qua cũng giúp tôi đỡ nhớ niềm đam mê”, anh Tuấn Anh nói.
quảng cáo

Một trong những hình ảnh ấn tượng mà Tuấn Anh từng chụp lại là cảnh cô lái đò chở các em nhỏ qua bờ sông để vui chơi lồng đèn Tết Trung Thu năm 2019, tại xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.

“Hương quê Hậu Giang là bộ ảnh gắn liền với kỷ niệm, cũng là ảnh tư liệu để tôi có dịp giới thiệu thêm với học trò về cuộc sống người dân nơi thôn quê, ấm áp, chịu khó, giàu nghĩa tình. Sau những giờ lên lớp, có thời gian là xác máy ảnh tiếp tục lang thang tác nghiệp, nhưng hiện Covid-19 diễn biến phức tạp nên tạm ngưng đi đây đó. Ở nhà soạn ảnh và xem lại ảnh chụp trong thời gian qua cũng giúp tôi đỡ nhớ niềm đam mê”, anh Tuấn Anh nói.