Bữa tiệc Noel 2021 - Christmas Party - Home for the Holidays

Bữa tiệc Noel 2021 - Christmas Party - Home for the Holidays Bữa tiệc Noel 2021 - Christmas Party - Home for the Holidays Chào mừng các bạn đến với: CHRISTMAS PARTY - HOME FOR THE HOLIDAYS vào Thứ Bảy 18/12 & Chủ Nhật 19/12/2021. Tiếp nối thành công của Garage Sale tháng 10 vừa qua, WHIP n FOLD cùng những người bạn của tiệm rất háo hức tổ chức một sự kiện offline vào đúng dịp Noel này. Điều làm cho bữa tiệc Giáng Sinh lần này trở nên đặc biệt không chỉ có các gian hàng mua sắm, mà còn thêm rất nhiều hoạt động thú vị: + Sự góp mặt của những shop thời trang, phụ kiện, kid wears, skincare products, home decor, gốm, sách và nhất là không thể thiếu bánh ngon... Tất cả sẽ được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi. + Thưởng thức Rượu nấu (mulled wine) ấm nóng, một thứ đồ uống đặc trưng...
quảng cáo

Chào mừng các bạn đến với: CHRISTMAS PARTY - HOME FOR THE HOLIDAYS vào Thứ Bảy 18/12 & Chủ Nhật 19/12/2021.

Tiếp nối thành công của Garage Sale tháng 10 vừa qua, WHIP n FOLD cùng những người bạn của tiệm rất háo hức tổ chức một sự kiện offline vào đúng dịp Noel này.

Bữa tiệc Noel 2021 - Christmas Party - Home for the Holidays

Điều làm cho bữa tiệc Giáng Sinh lần này trở nên đặc biệt không chỉ có các gian hàng mua sắm, mà còn thêm rất nhiều hoạt động thú vị:

+ Sự góp mặt của những shop thời trang, phụ kiện, kid wears, skincare products, home decor, gốm, sách và nhất là không thể thiếu bánh ngon... Tất cả sẽ được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi.

+ Thưởng thức Rượu nấu (mulled wine) ấm nóng, một thứ đồ uống đặc trưng sưởi ấm cho mùa Giáng Sinh.

+ Đồ ăn đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

+ Địa điểm của Christmas Party là một ngôi nhà rất xinh xắn được trang trí ấm áp, rực rỡ với những góc chụp ảnh lung linh mà bạn chỉ cần giơ máy ảnh ở bất background nào cũng sẽ có những tấm ảnh X'mas tuyệt vời!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 09h00 - 18h30 Ngày 18 & 19 tháng 12 năm 2021

2. Địa điểm: Số 50, ngõ 11 Đội Cung, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Hình thức tham gia: Miễn phí vào cửa!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hot number: 0795.150.991

Fanpage: https://www.facebook.com/WelcometoWhipnFold

Link event: https://fb.me/e/1ACWk9mA2