Bữa Tiệc Âm Nhạc Thịnh Soạn Prom Night PTIT - Ngược Chiều Về Quá Khứ, Bạn Đã Từng Mộng Mơ

Bữa Tiệc Âm Nhạc Thịnh Soạn Prom Night PTIT - Ngược Chiều Về Quá Khứ, Bạn Đã Từng Mộng Mơ Đúng như ý nghĩa của chương trình, “Prom Night PTIT - Chill and Feel” là một lời cảm ơn chân thành, một sự tri ân sâu sắc để gửi tới toàn thể các thầy, các cô, các bạn sinh viên năm cuối khóa D15 đã cùng nhau gắn bó 4 năm tại Học viện. Và những cảm xúc sâu lắng đó sẽ được kết hợp trong một không gian âm nhạc đầy màu sắc. Cùng với thông điệp chính được truyền tải “Ngược chiều về quá khứ/ Bạn đã từng mộng mơ?”. Tất cả mọi người sẽ được “ngược chiều về quá khứ” để lần nữa được sống lại cảm giác của một thời sinh viên. Cái thời còn bỡ ngỡ khi mới bước chân vào trường, mơ mộng về những điều mới lạ. Hay là sự tinh nghịch, chiêu trò khi là những cô cậu sinh viên năm 2, năm 3....
quảng cáo

Đúng như ý nghĩa của chương trình, “Prom Night PTIT - Chill and Feel” là một lời cảm ơn chân thành, một sự tri ân sâu sắc để gửi tới toàn thể các thầy, các cô, các bạn sinh viên năm cuối khóa D15 đã cùng nhau gắn bó 4 năm tại Học viện. Và những cảm xúc sâu lắng đó sẽ được kết hợp trong một không gian âm nhạc đầy màu sắc. Cùng với thông điệp chính được truyền tải “Ngược chiều về quá khứ/ Bạn đã từng mộng mơ?”. Tất cả mọi người sẽ được “ngược chiều về quá khứ” để lần nữa được sống lại cảm giác của một thời sinh viên. Cái thời còn bỡ ngỡ khi mới bước chân vào trường, mơ mộng về những điều mới lạ. Hay là sự tinh nghịch, chiêu trò khi là những cô cậu sinh viên năm 2, năm 3. Để rồi sau đó, chúng ta chín chắn và trưởng thành.

Và những mạch cảm xúc đó sẽ được thể hiện một cách hài hòa nhất qua những giai điệu âm nhạc từ nhẹ nhàng, sâu lắng cho đến “xõa hết mình” của các ca sĩ khách mời như: Wing Acoustic, Groove Team, B52 Crew… Và đặc biệt là sự góp mặt của Quán quân “Sing my song” mùa 2 - Lộn Xộn Band với những bài hát đã gây được tiếng vang lớn “Người yêu tôi không có gì để mặc”, “Xơ Cồ Cây”,... hứa hẹn sẽ làm đêm Prom bùng cháy. 

Hãy cùng tham gia Promnight 2019- Chill and Feel tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông để có một đêm Prom thời sinh viên đáng nhớ nhất nhé!

Đăng ký tham dự ngay: TẠI ĐÂY

GIÁ VÉ: 50.000 VNĐ (1 vé được tặng một nước uống và 1 que phát sáng)

ĐẶC BIỆT: Khi mua theo combo 4 vé, các bạn sẽ nhận được ưu đãi mức giá là 160.000/ 4 vé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 24/05/2019, 09.00am– 10.00pm

Địa điểm: Km10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Sân A2- Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông).

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- 9h- 16h: Các gian hàng giới thiệu Doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập, định hướng nghề nghiệp. Phỏng vấn trực tiếp các ứng viên. Văn nghệ biểu diễn, minigame.

- 18h-21h: Chương trình Promnight buổi tối. Gồm 4 phần chính:

+ 18h55-19h15: Phần “Ngược chiều”

+ 19h20-19h30: Phần “Hồi tưởng”

+ 19h35-19h50: Phần Chia sẻ cảm nghĩ.

+ 20h- 21h: Phần “Mộng mơ và Bùng cháy”.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

Update thêm thông tin tại trang sự kiện