BTS tiếp tục làm mất lòng Netizen Trung Quốc vì trưởng nhóm RM công khai ủng hộ VĐV trượt băng Hàn Quốc

BTS tiếp tục làm mất lòng Netizen Trung Quốc vì trưởng nhóm RM công khai ủng hộ VĐV trượt băng Hàn Quốc Được biết, Thế vận hội Bắc Kinh đã khai mạc vào ngày 4/2 vừa qua và sẽ kéo dài đến 20/2. RM - trưởng nhóm BTS cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với VĐV trượt băng tốc độ đến từ Hàn Quốc bằng cách đăng tải story cổ vũ anh. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi là tại nội dung trượt băng tốc độ 1000m, VĐV Hwang Dae Heon đã bị loại khỏi vòng chung kết sau khi bị nhận penalty không rõ lý do. Không chỉ vậy, video quay chậm còn cho thấy VĐV Hàn Quốc và Hungary đã bị VĐV Trung Quốc tác động vật lý ở trận bán kết này. Trung Quốc sau đó đã giành được cả HCV và HCB, nhưng nhiều người Hàn Quốc cho rằng VĐV Trung Quốc đã chơi xấu và không chấp nhận kết quả. Sau khi RM đăng tải story...
quảng cáo

Được biết, Thế vận hội Bắc Kinh đã khai mạc vào ngày 4/2 vừa qua và sẽ kéo dài đến 20/2. RM - trưởng nhóm BTS cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với VĐV trượt băng tốc độ đến từ Hàn Quốc bằng cách đăng tải story cổ vũ anh.

VKR News

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi là tại nội dung trượt băng tốc độ 1000m, VĐV Hwang Dae Heon đã bị loại khỏi vòng chung kết sau khi bị nhận penalty không rõ lý do. Không chỉ vậy, video quay chậm còn cho thấy VĐV Hàn Quốc và Hungary đã bị VĐV Trung Quốc tác động vật lý ở trận bán kết này. Trung Quốc sau đó đã giành được cả HCV và HCB, nhưng nhiều người Hàn Quốc cho rằng VĐV Trung Quốc đã chơi xấu và không chấp nhận kết quả.

Sau khi RM đăng tải story ủng hộ nước nhà, cư dân mạng Trung Quốc đã tràn vào Instagram của BTS và để lại nhiều bình luận ác ý, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc "nôn" hoặc "ngón giữa".

BTS tiếp tục làm mất lòng Netizen Trung Quốc vì trưởng nhóm RM công khai ủng hộ VĐV trượt băng Hàn Quốc

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng bày tỏ sự phẫn nộ trên các cộng đồng trực tuyến để chỉ trích VĐV Trung Quốc gian lận và có hành vi b ạ o l ự c. Hiện các ARMY - fandom của BTS đang tích cực đẩy bình luận tích cực trở lại trên Instagram của nhóm.

Cre: VKR News