BTS tiếp tục đứng đầu Billboard Hot 100 tuần thứ 4, phá kỷ lục Dynamite

BTS tiếp tục đứng đầu Billboard Hot 100 tuần thứ 4, phá kỷ lục Dynamite Trong thông báo của mình vào hôm nay (22/6), Billboard cho biết: "Butter chính thức đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 của tuần này và với vị trí đạt được, ca khúc đã đứng số 1 4 tuần liên tiếp, trở thành bản hit quán quân lâu nhất của nhóm, vượt qua Dynamite - ca khúc trước đó của nhóm, từng đứng đầu 3 tuần liên tiếp". MV "Butter" - BTS "Butter" đã thu hút 12,5 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ và bán được 111.400 lượt tải xuống trong tuần qua (kết thúc vào ngày 17/6). Nó cũng thu hút 25,8 triệu lượt hiển thị của khán giả trên đài phát thanh (tăng 6%) trong tuần (kết thúc vào ngày 20/6). Billboard nói thêm rằng "Butter" là đĩa đơn thứ 13 trong số 54 bài hát đứng đầu trong lịch sử bảng xếp hạng khi dành ít...
quảng cáo

Trong thông báo của mình vào hôm nay (22/6), Billboard cho biết: "Butter chính thức đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 của tuần này và với vị trí đạt được, ca khúc đã đứng số 1 4 tuần liên tiếp, trở thành bản hit quán quân lâu nhất của nhóm, vượt qua Dynamite - ca khúc trước đó của nhóm, từng đứng đầu 3 tuần liên tiếp".

MV "Butter" - BTS

"Butter" đã thu hút 12,5 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ và bán được 111.400 lượt tải xuống trong tuần qua (kết thúc vào ngày 17/6). Nó cũng thu hút 25,8 triệu lượt hiển thị của khán giả trên đài phát thanh (tăng 6%) trong tuần (kết thúc vào ngày 20/6).

Billboard nói thêm rằng "Butter" là đĩa đơn thứ 13 trong số 54 bài hát đứng đầu trong lịch sử bảng xếp hạng khi dành ít nhất bốn tuần đầu tiên ở vị trí đầu bảng. Nó đánh dấu kỷ lục đầu tiên như vậy của một nhóm kể từ năm 1998 cho đến nay. Trước đo, ban nhạc từng lập được thành tích này là khi ban nhạc rock Mỹ Aerosmith. Họ đã lập kỷ lục với ca khúc "I Don't Want to Miss a Thing".

Tháng trước, BTS đã trở thành "nhóm nhạc đầu tiên có bộ ba giành vị trí số 1" với các ca khúc "Dynamite", "Life Goes On" và "Butter".

BTS đã làm mới danh sách giải thưởng của mình sau khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên ra mắt ở vị trí số 1 trên Hot 100 với "Dynamite" vào năm 2020. Đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của nhóm cũng giành được đề cử Grammy đầu tiên.

Cùng relax với một vài clip Funny tổng hợp từ những lần tham gia các lễ trao giải của VỰA MUỐI BTS!!!

Bangtan & 7749 Kiểu quậy mặn mòi trong các lễ trao giải.

BTS và những lần bán muối tại các lễ trao giải.