BTS bất ngờ lộ concept comeback vì bị chụp lén trên đường đi làm về

BTS bất ngờ lộ concept comeback vì bị chụp lén trên đường đi làm về Ngày 17/8, BTS thực hiện buổi ghi hình trước (pre-recording) cho sân khấu Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020. Nhóm sẽ trình diễn ca khúc mới sắp phát hành Dynamite, được phát sóng online tại lễ trao giải. Tất cả chi tiết như concept, thời gian và địa điểm ghi hình đều được giữ bí mật. Tuy nhiên, khi BTS kết thúc lịch trình và trở về ký túc xá, nhóm đã bị một nhóm phóng viên "phục kích". Những hình ảnh boygroup nhà Big Hit lộ diện trên đường đi làm về trở thành đề tài "nóng" trong cộng đồng Army. J- HOPE Suga Jimin V Jin Jungkook Trong ảnh, các thành viên BTS giữ nguyên lớp make up và outfit trình diễn khi ra khỏi địa điểm ghi hình để lên ô tô. Một số fan hào hứng khi được ngắm ảnh ngoài đời của BTS...
quảng cáo

Ngày 17/8, BTS thực hiện buổi ghi hình trước (pre-recording) cho sân khấu Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020. Nhóm sẽ trình diễn ca khúc mới sắp phát hành Dynamite, được phát sóng online tại lễ trao giải. Tất cả chi tiết như concept, thời gian và địa điểm ghi hình đều được giữ bí mật. Tuy nhiên, khi BTS kết thúc lịch trình và trở về ký túc xá, nhóm đã bị một nhóm phóng viên "phục kích". Những hình ảnh boygroup nhà Big Hit lộ diện trên đường đi làm về trở thành đề tài "nóng" trong cộng đồng Army.

J- HOPE

Suga

Jimin

V

Jin

Jungkook

Trong ảnh, các thành viên BTS giữ nguyên lớp make up và outfit trình diễn khi ra khỏi địa điểm ghi hình để lên ô tô. Một số fan hào hứng khi được ngắm ảnh ngoài đời của BTS sau một thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên, nhiều fan lại phản đối hành động rình rập săn tin của các phóng viên Hàn Quốc. Trước đó vào sáng nay, đại diện Big Hit cho biết rất khó để xác nhận lịch trình không công khai của nhóm và mong cánh truyền thông thông cảm. Không hiểu bằng cách nào thông tin về địa điểm, thời gian ghi hình bị lộ và dẫn đến việc BTS bị nhiều tờ báo ghi lại hình ảnh trên đường đi làm về.

Người hâm mộ bức xúc vì concept của màn trình diễn Dynamite trong một lịch trình riêng tư đã bị lộ trước ống kính truyền thông. Quần áo, kiểu tóc và phụ kiện của BTS đều là những concept chưa từng được "nhá hàng" trong các ảnh teaser, vốn là một "bất ngờ" cho màn trình diễn ở lễ trao giải VMAs. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng các Army đã "phản ứng thái quá" bởi việc BTS được báo chí săn đón là chuyện dễ hiểu. Ngoài ra, Big Hit cũng không hề lên tiếng phản đối hay có động thái gay gắt sau khi các bức ảnh được báo Hàn đăng tải.

 

Trước đó, BTS xác nhận tham dự lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020, được tổ chức vào 31/8. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm tham dự lễ trao giải này. Nhóm nhạc nhà Big Hit sẽ mang đến sân khấu đầu tiên của single Dynamite - ca khúc tiếng Anh dự kiến phát hành ngày 21/8. Vì Covid-19, BTS sẽ không sang Mỹ biểu diễn trực tiếp mà ghi hình trước màn trình diễn.