Bruce Banner sẽ có nhiều đất diễn, Hulk mới sắp debut

Bruce Banner sẽ có nhiều đất diễn, Hulk mới sắp debut Trong suốt nhiều năm xuất hiện trên màn ảnh rộng, Bruce Banner đã được coi là một trong những nhân vật Marvel thiệt thòi nhất. Trước khi được Mark Ruffalo thủ vai trong phần lớn các bộ phim của MCU, nhân vật này từng thuộc về nhiều diễn viên có tiếng khác như Edward Norton, Eric Bana và Lou Ferrigno. Sau phần phim riêng ra mắt vào năm 2008, Hulk chỉ góp mặt trong các bộ phim riêng của các siêu anh hùng khác và một số phần Avengers. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn nhờ sự ra mắt của loạt phim She-Hulk. Series này sẽ theo chân Jennifer Walters (Tatiana Maslany) trên hành trình trở thành siêu anh hùng thế hệ mới của thế giới. Dù không phải là loạt phim của riêng mình, thế nhưng qua đoạn trailer, có thể thấy...
quảng cáo

Trong suốt nhiều năm xuất hiện trên màn ảnh rộng, Bruce Banner đã được coi là một trong những nhân vật Marvel thiệt thòi nhất. Trước khi được Mark Ruffalo thủ vai trong phần lớn các bộ phim của MCU, nhân vật này từng thuộc về nhiều diễn viên có tiếng khác như Edward Norton, Eric Bana Lou Ferrigno

Sau phần phim riêng ra mắt vào năm 2008, Hulk chỉ góp mặt trong các bộ phim riêng của các siêu anh hùng khác và một số phần Avengers. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn nhờ sự ra mắt của loạt phim She-Hulk. Series này sẽ theo chân Jennifer Walters (Tatiana Maslany) trên hành trình trở thành siêu anh hùng thế hệ mới của thế giới. Dù không phải là loạt phim của riêng mình, thế nhưng qua đoạn trailer, có thể thấy Bruce Banner sẽ có vai trò khá lớn trong She-Hulk.

Hulk sẽ đóng vai trò lớn trong She-Hulk

Dựa vào những gì mà đoạn trailer đầu tiên đã tiết lộ, có thể thấy Bruce Banner (Mark Ruffalo) sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong loạt phim She-Hulk. Anh sẽ đào tạo Jennifer Walters (Tatiana Maslany) trở thành một siêu anh hùng đúng nghĩa sau khi cô khai phá được sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình. 

Cựu Avenger cố gắng giúp người em họ của mình bình tĩnh và kiểm soát được “con thú” bên trong mình. Trong một phân cảnh, có thể thấy cả hai nhảy qua một mỏm đá và đáp xuống với tư thế đặc trưng của một siêu anh hùng.

Hầu hết các cảnh quay trong trailer She-Hulk dường như đều là quá trình luyện tập của Jennifer Walters. Có lẽ một người vừa có được sức mạnh của Hulk sẽ được người khổng lồ xanh dạy 101 bài học về cách kiểm soát khả năng thần kỳ mà cô có được. 

Điều này khiến mình đặt ra một câu hỏi: Liệu hai người sẽ chỉ đồng hành trong một tập hay sẽ song kiếm hợp bích trong phần lớn thời lượng của series? Dù là thế nào nào, việc được nhìn thấy màn kết hợp giữa Bruce Banner và Jennifer Walters vẫn khiến mình cảm thấy vô cùng hào hứng. Mình tin rằng còn rất nhiều cảnh có sự góp mặt của cả hai bên cạnh quá trình luyện tập.

Marvel giới thiệu “người khổng lồ xanh” mới của hãng

Trong chuỗi sự kiện Disney Upfront vừa diễn ra, Marvel Studios đã chính thức phát hành đoạn trailer đầu tiên cho loạt phim She-Hulk: Attorney at Law, mang tới cái nhìn đầu tiên về nhân vật Jennifer Walters. Những thước phim nhá hàng đầu tiên cho người xem thấy hành trình biến đổi thành She-Hulk của Jennifer, đồng thời cũng cho người xem thấy cách cô cân bằng giữa cuộc sống của một luật sư và siêu anh hùng. 

Bên cạnh hành trình luyện tập, công việc hàng ngày của Jennifer Walter cũng được thể hiện qua những đoạn phim có bối cảnh tại tòa án. Đúng như lời hứa trước đó của chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige, She-Hulk sẽ là một loạt phim tràn ngập những phân cảnh hài hước, mang tới những phút giây giải trí đúng nghĩa.

Ngoài She-Hulk và Hulk, đoạn trailer cũng có sự xuất hiện của Emil Blonsky (Tim Roth), Titania (Jameela Jamil) và Leap-Frog. Hình dạng người của Emil Blonsky là một điểm đáng chú ý vì trước đây, người xem chỉ biết về anh khi biến thành Abomination. Hãy cùng mình chờ đợi ngày loạt phim này ra mắt để xem những gì sắp xảy ra trong MCU nhé. She-Hulk: Attorney at Law sẽ vào tháng 8 tới.

*Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.