Bougroup mới của BIGHIT sẽ debut thông qua show thử giọng toàn cầu năm 2022

Bougroup mới của BIGHIT sẽ debut thông qua show thử giọng toàn cầu năm 2022 Trong buổi họp báo chung vừa diễn ra, BigHit Entertainment thông báo kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam mới và phát sóng chương trình audition toàn cầu vào năm 2022 với sự hợp tác của UMG. Phía BigHit sẽ chịu trách nhiệm phát hiện và đào tạo nghệ sĩ, sản xuất content và kết nối với fan thông qua Weverse. Trong khi đó, UMG chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc, sử dụng mang lưới của họ để phân phối toàn cầu cũng như phối hợp sản xuất chương trình thử giọng với các đối tác truyền thông tại Mỹ. Chủ tịch BigHit Bang Si Hyuk bày tỏ: "Tôi tin tưởng rằng UMG và BigHit, hai công ty không ngừng theo đuổi sự đổi mới, sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp để viết lại lịch sử âm nhạc toàn cầu". Chúng ta cùng chờ đón sự ra...
quảng cáo

Trong buổi họp báo chung vừa diễn ra, BigHit Entertainment thông báo kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam mới và phát sóng chương trình audition toàn cầu vào năm 2022 với sự hợp tác của UMG.

BOYGROUP MỚI CỦA BIGHIT SẼ DEBUT THÔNG QUA SHOW THỬ GIỌNG TOÀN CẦU NĂM 2022

Phía BigHit sẽ chịu trách nhiệm phát hiện và đào tạo nghệ sĩ, sản xuất content và kết nối với fan thông qua Weverse. Trong khi đó, UMG chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc, sử dụng mang lưới của họ để phân phối toàn cầu cũng như phối hợp sản xuất chương trình thử giọng với các đối tác truyền thông tại Mỹ.

Chủ tịch BigHit Bang Si Hyuk bày tỏ: "Tôi tin tưởng rằng UMG và BigHit, hai công ty không ngừng theo đuổi sự đổi mới, sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp để viết lại lịch sử âm nhạc toàn cầu".

BOYGROUP MỚI CỦA BIGHIT SẼ DEBUT THÔNG QUA SHOW THỬ GIỌNG TOÀN CẦU NĂM 2022

Chúng ta cùng chờ đón sự ra đời của boygroup đàn em BTS, TXT vào năm tới, cũng như một chương trình audition hoành tráng để giới thiệu nhóm nhạc này.

_______________________

+ Voucher vé xem phim, bắp nước Lotte Cinema toàn quốc - CHỈ 77K: https://ticketgo.vn/event/voucher-ve-xem-phim-bap-nuoc-gia-uu-dai-lotte-cinem-toan-quoc

+ Hàng loạt các tựa sách hot tại Fahasa: https://shorten.asia/3XATy9Ja

+ Săn mã giảm giá dịp Tết tại Shopee: https://shorten.asia/tXFuE8GF

+ Hướng dẫn làm đẹp mỗi ngày cho các chị em: https://shorten.asia/QF2Ydu5j

+ Ứng dụng học tiếng Anh toàn diện: https://shorten.asia/sAddNtk6