BOOK EXCHANGE DAY - BED: NGÀY HỘI SÁCH VÀ NGƯỜI TRẺ

BOOK EXCHANGE DAY - BED: NGÀY HỘI SÁCH VÀ NGƯỜI TRẺ Thông tin từ ban tổ chức: Ra đời năm 2013, Book Exchange – dự án cộng đồng chuyên tổ chức chuỗi các sự kiện thường niên hướng đến mục tiêu phát triển bền vững thông qua nguồn tài nguyên sách của Đội Ý tưởng Kinh Doanh BIT, trực thuộc Đại học Ngoại thương Cơ sở II TPHCM. Mang sứ mệnh phát triển con người, thúc đẩy tiêu dùng có trách nhiệm đối với nguồn tài nguyên sách và tăng cường sự hợp tác với các tổ chức về sách khác để tạo ra một hệ sinh thái chung, Book Exchange đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện mô hình dự án, để những giá trị tốt đẹp của sách có thể được lan tỏa xa nhất có thể. Chính thức quay trở lại vào tháng 09/ 2020, Book Exchange 9 đã tiếp tục đồng hành cùng các bạn để...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Ra đời năm 2013, Book Exchange – dự án cộng đồng chuyên tổ chức chuỗi các sự kiện thường niên hướng đến mục tiêu phát triển bền vững thông qua nguồn tài nguyên sách của Đội Ý tưởng Kinh Doanh BIT, trực thuộc Đại học Ngoại thương Cơ sở II TPHCM. Mang sứ mệnh phát triển con người, thúc đẩy tiêu dùng có trách nhiệm đối với nguồn tài nguyên sách và tăng cường sự hợp tác với các tổ chức về sách khác để tạo ra một hệ sinh thái chung, Book Exchange đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện mô hình dự án, để những giá trị tốt đẹp của sách có thể được lan tỏa xa nhất có thể.

Chính thức quay trở lại vào tháng 09/ 2020, Book Exchange 9 đã tiếp tục đồng hành cùng các bạn để tiếp nối sứ mệnh thiêng liêng đó. Trong suốt khoảng thời gian 3 tháng vừa qua, cùng với việc mang lại một sân chơi tinh thần với chuỗi nhiều hoạt động ý nghĩa về sách, Book Exchange Day, nay với tên gọi mới là Ngày hội Sách và Người trẻ, sẽ chính thức trở lại vào ngày 03/01/2021, với vô vàn những hoạt động thú vị đang chờ đón bên cạnh một hoạt động thường niên diễn ra xuyên suốt mỗi mùa BE, trao đổi sách.

-----------------

Đối tượng tham gia:

Tất cả những người đã, đang và chắc chắn sẽ yêu sách trên toàn TP. Hồ Chí Minh.

-----------------

Thời gian - Địa điểm:

Thời gian: 08h00 - 21h00 ngày 03/01/2021.

Địa điểm: Đường sách TP. Hồ Chí Minh l Đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Các hoạt động tại BED:

Các hoạt động chính:

Lễ khai mạc (08h30 - 09h15): “Phát súng” mở màn cho ngày hội một năm mới có một lần của Book Exchange.

Tọa đàm (09h30 - 11h00): “Bản sắc cá nhân: 1.0 trong 4.0” l Diễn giả khách mời: anh Andrew Bay Bổng.

Workshop (15h00 - 16h45): “Làm bọc sách bằng vải” l Khách mời: chị Nguyễn Ngọc Thanh Thảo - sáng lập thương hiệu Made By Zy.

Trao đổi sách (09h15 - 20h00): Sách đã đọc mà người tham gia mang đến sẽ
được BTC chấm điểm dựa trên giá bìa, độ mới cũ và nội dung. Người tham gia dùng số điểm đó để trao đổi lại những cuốn sách hoặc tham gia các hoạt động khác.

Đêm nhạc (19h00 - 21h00): Với tên gọi “And they lived happily ever after”, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những bài hát chuyển thể từ sách với phần trình bày của dàn ca sĩ không thể thu hút hơn.

 Ngoài ra còn có những hoạt động gian hàng như vẽ henna, bói bài Tarot, đổi sách lấy cây, vẽ tranh chân dung và vô vàn trò chơi với những phần thưởng hấp dẫn chỉ đợi bạn rước về thôi.

Hoạt động trao đổi sách:

Thời gian: 09h15 - 20h00 ngày 03/01/2021.

Địa điểm: Đường sách TP. Hồ Chí Minh l Đường Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình trao đổi sách:

Người tham gia đem sách đã đọc đến.

Sách được BTC chấm điểm theo các tiêu chí: giá bìa, độ cũ mới, giá trị nội dung.

Người tham gia đổi lại sách theo số điểm mà mình có.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện