Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2022 BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) Tháng 10 mang đến nhiều điềm lành cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Cơ hội bạn mong đợi từ lâu cuối cùng đã hiện diện, đừng chần chừ nắm lấy giấc mơ. Giai đoạn này, có thể bạn cần nghiêm túc đánh giá lại giá trị của công việc đang làm, nhưng là để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Mặt tình cảm rất ấm áp, tuy nhiên, có thể xảy ra chút trục trặc trong chuyện chăn gối. KIM NGƯU (20/4 – 20/5) Kim Ngưu sắp bước vào một tháng bận rộn với nhiều lịch trình di chuyển. Vốn thích sự ổn định, nhịp sống xáo động có thể khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, thay đổi là điều cần thiết để bạn phát triển bản thân. Chuyện tình cảm không được tươi sáng. Nếu từng thiếu trung thực với nửa kia, giờ bạn...
quảng cáo

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 10 mang đến nhiều điềm lành cho cung hoàng đạo Bạch Dương. Cơ hội bạn mong đợi từ lâu cuối cùng đã hiện diện, đừng chần chừ nắm lấy giấc mơ. Giai đoạn này, có thể bạn cần nghiêm túc đánh giá lại giá trị của công việc đang làm, nhưng là để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Mặt tình cảm rất ấm áp, tuy nhiên, có thể xảy ra chút trục trặc trong chuyện chăn gối.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sắp bước vào một tháng bận rộn với nhiều lịch trình di chuyển. Vốn thích sự ổn định, nhịp sống xáo động có thể khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, thay đổi là điều cần thiết để bạn phát triển bản thân. Chuyện tình cảm không được tươi sáng. Nếu từng thiếu trung thực với nửa kia, giờ bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để bù đắp cho sai lầm ấy.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể bắt đầu tháng 10 với một vài thử thách, nhưng điều này không làm khó được bạn. Bằng sức sáng tạo và duyên ăn nói, bạn sẽ vượt qua được mọi chướng ngại vật trong cả công việc lẫn đời sống. Tuy nhiên, tháng này cũng phát ra những báo động rõ ràng về mặt sức khỏe. Song Tử nên tập cho mình thói quen ăn ngủ lành mạnh hơn và thăm khám thường xuyên.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tháng 10 đòi hỏi cung hoàng đạo Cự Giải phải kiên nhẫn và bình tĩnh. Nỗ lực của bạn sẽ gặt được thành quả xứng đáng, nhưng cần thời gian chín muồi. Nếu đang đứng trước một ngã ba đường trong công việc, bạn nên tự hỏi lòng làm điều gì mới cho mình niềm hạnh phúc. Những Cự Giải đã có nửa kia cần học cách giao tiếp xây dựng và cởi mở hơn nếu không muốn nổ ra xung đột.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Tháng 10, tinh thần hào hiệp quá đà có thể khiến Sư Tử nặng gánh trên vai. Bạn hãy cứ vô tư và nhiệt thành nhưng cũng đừng bỏ quên nhu cầu của riêng mình. Dù trong công việc hay tình cảm, sự ngay thẳng và tự tin là chìa khóa giúp bạn đạt được thành quả tốt nhất. Nếu có cơ hội tốt tìm đến, bạn đừng ngại dấn bước khỏi vùng an toàn để khám phá thêm về bản thân.

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Tháng 10 sẽ mang đến cho Xử Nữ nhiều tin vui sự nghiệp. Những người làm kinh doanh có thể mong đợi một món lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, may mắn thường đi kèm thử thách và trách nhiệm. Sự bận rộn trong tháng này sẽ tác động đến các mối quan hệ và sức khỏe của bạn. Sống trong hiện tại và buông bỏ quá khứ, Xử Nữ sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Thiên Bình! Tháng 10 sẽ mỉm cười với bạn thật dịu dàng. Hầu hết mọi mặt trong cuộc sống đều thuận lợi, đặc biệt là mặt tình cảm. Thiên Bình tìm thấy niềm vui và bình an bên cạnh những người bạn đáng tin cậy. Trong công việc, bạn nổi bật vì sự duyên dáng và sức sáng tạo bất tận. Nếu đang muốn thay đổi hướng đi, đây cũng là lúc cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Sẽ có những thay đổi rõ rệt xảy đến trong tháng 10 của Bọ Cạp. Đây là dòng chảy tất yếu của tự nhiên, dù không phải lúc nào cũng êm đềm, nhưng vẫn giúp bạn trưởng thành hơn. Những Bọ Cạp làm kinh doanh có thể mong đợi một giai đoạn hồng phát. Tài chính đặc biệt thăng hoa, giúp tinh thần bạn phấn chấn trong suốt cả tháng và hỗ trợ rất nhiều cho gia đình.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tháng 10 không đến với Nhân Mã một cách nhẹ nhàng, nhưng đây chắc chắn là quãng thời gian ý nghĩa. Công việc có thể không như mong muốn, chỉ cần giữ được bình tĩnh, sáng suốt, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa. Chuyện tình cảm có chút trục trặc, nửa kia dường như đang hiểu lầm và chờ đợi bạn làm sáng rõ một chuyện đã xảy ra từ rất lâu.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Tháng 10 là quãng thời gian tương đối yên bình với Ma Kết. Bạn sẽ đạt được sự cân bằng cần thiết sau vài tháng phải vò đầu bứt tai giữa nhiều lối rẽ. Dù trong công việc hay đời sống cá nhân, sự tự tin là mấu chốt để bạn bứt phá. Bớt cầu toàn và yêu thương bản thân nhiều hơn, Ma Kết sẽ thấy con đường trước mắt không hề gập ghềnh như bạn vẫn tưởng.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình sẽ bước vào tháng 10 với những thay đổi không tránh khỏi trong công việc. Bạn có thể yên tâm rằng đó đều là thay đổi tích cực. Bạn cần nỗ lực giữ lấy sự ủng hộ của đồng nghiệp và bảo vệ tinh thần đoàn kết trong nhóm nếu muốn tiến xa hơn. Chuyện tình cảm đặc biệt thăng hoa, Bảo Bình còn độc thân nên chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ tình cờ với người trong mộng.

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Tháng 10 rất rực rỡ với Song Ngư về mặt tài chính. Nếu bạn không nhận được món hời ngoài sức tưởng tượng thì cũng là phần thưởng lớn ở nơi công sở. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần cho sự va chạm với đồng nghiệp. Hãy chia sẻ và khiêm nhường, rắc rối này sẽ sớm qua. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng bên người yêu thương sẽ giúp bạn hồi phục tinh thần. 

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.