‘Bohemian Rhapsody’ làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim tiểu sử về âm nhạc đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại!

‘Bohemian Rhapsody’ làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim tiểu sử về âm nhạc đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại! [ad_1] Bohemian Rhapsody đã thành công rực rỡ tại phòng vé đến nỗi bây giờ nó đã trở thành bộ phim tiểu sử âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Theo Deadline, Bohemian Rhapsody gần đây đã vượt qua mốc 600 triệu đô la doanh thu tại phòng vé, đưa tổng doanh thu toàn cầu của nó lên tới 799 triệu đô la. Kỷ lục phòng vé mới này đưa bộ phim vượt qua những người giữ kỷ lục trước đó như bản tiểu sử của N.W.A. – Straight Outta Compton (201 triệu đô la trên toàn thế giới). Bohemian Rhapsody cũng đã vượt qua các vở nhạc kịch thành công rực rỡ như The Greatest Showman năm ngoái (434 triệu đô la) và Mamma Mia: Here We Go Again (393 triệu đô la) năm nay, vượt qua cả bản Mamma Mia đầu tiên (609 triệu đô...
quảng cáo

Bohemian Rhapsody đã thành công rực rỡ tại phòng vé đến nỗi bây giờ nó đã trở thành bộ phim tiểu sử âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo Deadline, Bohemian Rhapsody gần đây đã vượt qua mốc 600 triệu đô la doanh thu tại phòng vé, đưa tổng doanh thu toàn cầu của nó lên tới 799 triệu đô la. Kỷ lục phòng vé mới này đưa bộ phim vượt qua những người giữ kỷ lục trước đó như bản tiểu sử của N.W.A. – Straight Outta Compton (201 triệu đô la trên toàn thế giới). Bohemian Rhapsody cũng đã vượt qua các vở nhạc kịch thành công rực rỡ như The Greatest Showman năm ngoái (434 triệu đô la) và Mamma Mia: Here We Go Again (393 triệu đô la) năm nay, vượt qua cả bản Mamma Mia đầu tiên (609 triệu đô la trên toàn thế giới).

Tất nhiên, thành công của Bohemian Rhapsody, phần lớn là do sự nổi tiếng trên toàn thế giới của Queen. Nhưng đội ngũ tiếp thị của Fox cũng đã tăng cường độ phủ sóng bằng cách phát hành các phiên bản đơn lẻ của bộ phim khi chúng rất ăn khách ở châu Á và Mỹ Latinh cùng với phát hành ở các định dạng như IMAX, Dolby và Screen X. Việc cựu đạo diễn Bryan Singer, người đã bị sa thải trong quá trình sản xuất và được thay thế bởi Dexter Fletcher dường như không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bộ phim.

Rami Malek đã được đề cử Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh ấy, và bản thân bộ phim đã được đề cử cho hạng mục Phim hay nhất. Malek cũng có một đề cử SAG, cũng như dàn diễn viên cho dàn nhạc xuất sắc nhất. Ngôi sao Mr. Robot cũng sẽ được vinh danh với giải thưởng diễn viên đột phá tại gala Liên hoan phim quốc tế Palm Springs, một điểm dừng chân mùa giải thưởng quan trọng khác trên con đường đến Oscar.

Nam diễn viên tuy nhiên không được xem là ứng cử viên hàng đầu cho giải Oscar khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những người như Bradley Cooper (A Star Is Born) và nhà vô địch giải thưởng New York Ethan Hawke. Nhưng sự thành công không ngừng nghỉ của Bohemian Rhapsody chứng minh rằng anh không phải là người ngoài cuộc.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo VanityFair

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/bohemian-rhapsody-cuong-phim.jpg","width":1000,"height":563},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}