Bóc tách mặt tối của xã hội Hàn Quốc - nữ idol Kpop hạng A bị chồng bạo hành và đánh đập

Bóc tách mặt tối của xã hội Hàn Quốc - nữ idol Kpop hạng A bị chồng bạo hành và đánh đập Được biết, cô từng là thành viên của 1 nhóm nhạc nữ debut đầu những năm 2000, sở hữu một vài bản hit đặc biệt và có fandom riêng. Khi thú nhận về cuộc sống vợ chồng với trường quay, cô cho biết mình cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi nếu như bị phát hiện danh tính. Được biết, trong thời gian khi cô đang gặp khó khăn nhất vì bị quản lý thân thiết lừa gạt và phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì ung thư, chồng cô đã xuất hiện và giúp đỡ. Đó là người lớn lên cùng cô trong khu phố nhỏ. Anh đã cầu hôn cô và cả 2 quyết định kết hôn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì chồng cô tỏ ra không muốn quan hệ với vợ, thậm chí còn ghét bị động chạm nhẹ vào cơ thể. Khi...
quảng cáo

Được biết, cô từng là thành viên của 1 nhóm nhạc nữ debut đầu những năm 2000, sở hữu một vài bản hit đặc biệt và có fandom riêng. Khi thú nhận về cuộc sống vợ chồng với trường quay, cô cho biết mình cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi nếu như bị phát hiện danh tính.

Bóc tách mặt tối của xã hội Hàn Quốc - nữ idol Kpop hạng A bị chồng bạo hành và đánh đập

Được biết, trong thời gian khi cô đang gặp khó khăn nhất vì bị quản lý thân thiết lừa gạt và phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì ung thư, chồng cô đã xuất hiện và giúp đỡ. Đó là người lớn lên cùng cô trong khu phố nhỏ. Anh đã cầu hôn cô và cả 2 quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì chồng cô tỏ ra không muốn quan hệ với vợ, thậm chí còn ghét bị động chạm nhẹ vào cơ thể. Khi nói đến vấn đề này, người chồng giải thích: "Cơ thể em cũng yếu ớt vì từng phẫu thuật cắt bỏ tử cung mà. Em muốn anh phải làm gì nữa?". Nhưng cô vẫn cảm thấy rất lạ.

Sau đó, cô tiết lộ rằng: "Anh ta rất yêu tôi nên cả 2 đã dọn về chung sống với nhau. Nhưng anh ta đã đánh đập tôi suốt 30 phút. Tôi thậm chí không dám nghĩ đến việc kiện hay chụp 1 bức ảnh làm bằng chứng. Tôi rất yêu anh ta, nhưng giờ tôi đang sống như 1 kẻ ngốc vậy".

Câu chuyện về cựu nữ idol hạng A bị chồng bạo hành sẽ được hé lộ đầy đủ trên kênh chính thức của show "Hottest Couples".

Nguồn tin: VKR News