BoA sẽ tổ chức live concert kỷ niệm 20 năm debut tại Nhật Bản - BoA 20th Anniversary Special Live -The Greatest

BoA sẽ tổ chức live concert kỷ niệm 20 năm debut tại Nhật Bản - BoA 20th Anniversary Special Live -The Greatest Được biết, BoA cũng sẽ phát hành album phòng thu tiếng Nhật mới "The Greatest" vào ngày kỉ niệm 20 năm debut tại Nhật (30/05/2022) tới đây với 10 bài hát cũ được thu âm lại và 2 bài hát hoàn toàn mới. Danh sách ca khúc và các thông tin chi tiết khác sẽ được bật mí trong thời gian tới. 'BoA 20th Anniversary Special Live -The Greatest-' được tổ chức để kỷ niệm 20 năm từ khi BoA debut ở Nhật. Lần cuối cùng cô biểu diễn ở Yoyogi National Gymnasium là trong tour diễn 'BoA ARENA TOUR 2005 -BEST OF SOUL-.' 17 năm trước. [NEW MAGAZINE] Thước phim quảng bá cho album và concert The Greatest kỉ niệm 20 năm debut tại Nhật với sự xuất hiện của nhân vật chính BoA trên trang bìa tạp chí SPUR Nhật Bản số ra tháng 3/2022. Concept mùa hè quyến...

Được biết, BoA cũng sẽ phát hành album phòng thu tiếng Nhật mới "The Greatest" vào ngày kỉ niệm 20 năm debut tại Nhật (30/05/2022) tới đây với 10 bài hát cũ được thu âm lại và 2 bài hát hoàn toàn mới. Danh sách ca khúc và các thông tin chi tiết khác sẽ được bật mí trong thời gian tới.

BoA sẽ tổ chức live concert kỷ niệm 20 năm debut tại Nhật Bản - BoA 20th Anniversary Special Live -The Greatest

'BoA 20th Anniversary Special Live -The Greatest-' được tổ chức để kỷ niệm 20 năm từ khi BoA debut ở Nhật. Lần cuối cùng cô biểu diễn ở Yoyogi National Gymnasium là trong tour diễn 'BoA ARENA TOUR 2005 -BEST OF SOUL-.' 17 năm trước.

[NEW MAGAZINE] Thước phim quảng bá cho album và concert The Greatest kỉ niệm 20 năm debut tại Nhật với sự xuất hiện của nhân vật chính BoA trên trang bìa tạp chí SPUR Nhật Bản số ra tháng 3/2022. Concept mùa hè quyến rũ, mộng mơ, trong sáng, trưởng thành & trẻ trung, một "BoA lãng mạn" ở độ tuổi 35 được chụp tại Hàn Quốc.

Fanclub sẽ mở order album và goods concert ngay sau khi có thông tin cụ thể.

Các bạn liên hệ qua đây nhé: https://www.facebook.com/BoAVietnamFanclub