Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch-Du lịch

Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch-Du lịch Thứ Năm, ngày 23/06/2022 19:00 PM (GMT+7) Đây là một tác phẩm điêu khắc ấn tượng mang thông điệp ý nghĩa về môi trường. Serpent d'Océan là một tác phẩm điêu khắc kim loại đặc biệt nằm trên bãi biển Saint-Brevin-les-Pins, ở một thị trấn nhỏ của Pháp, nằm bên rìa sông Loire đổ ra Đại Tây Dương. Công trình này là một bộ xương rắn khổng lồ có từ thời tiền sử, mang âm hưởng truyền thuyết của Trung Quốc. Con quái vật này được tạo ra trong tư thế như đang trườn trên mặt biển, mặc dù nó chẳng có gì ngoài bộ xương nhưng sống động như thật. Con rắn ấn tượng này là tác phẩm của một nghệ sĩ người Trung Quốc tên Huang Yong Ping, được trưng bày trong buổi triển lãm nghệ thuật đương đại vào năm 2012. Tác phẩm này mang thông điệp...
quảng cáo

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 19:00 PM (GMT+7)

Đây là một tác phẩm điêu khắc ấn tượng mang thông điệp ý nghĩa về môi trường.

Serpent d'Océan là một tác phẩm điêu khắc kim loại đặc biệt nằm trên bãi biển Saint-Brevin-les-Pins, ở một thị trấn nhỏ của Pháp, nằm bên rìa sông Loire đổ ra Đại Tây Dương.

Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch - 1

Công trình này là một bộ xương rắn khổng lồ có từ thời tiền sử, mang âm hưởng truyền thuyết của Trung Quốc. Con quái vật này được tạo ra trong tư thế như đang trườn trên mặt biển, mặc dù nó chẳng có gì ngoài bộ xương nhưng sống động như thật.

Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch - 3

Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch - 4

Con rắn ấn tượng này là tác phẩm của một nghệ sĩ người Trung Quốc tên Huang Yong Ping, được trưng bày trong buổi triển lãm nghệ thuật đương đại vào năm 2012. Tác phẩm này mang thông điệp ủng hộ việc bảo vệ môi trường. Nó gợi cho người ta có cảm giác như sự tàn phá của con người đối với đại dương đang giết chết dần sự sống của các loài sinh vật.

Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch - 5

Bộ xương rắn này dài 130m, được làm hoàn toàn bằng nhôm, giống như đang trồi lên từ đáy biển, nhìn rất đáng sợ. Sự chuyển động uốn lượn của các đốt sống khiến du khách có ảo giác như nó vẫn đang là một sinh vật sống, thoắt ẩn thoắt hiện theo nhịp thủy triều.

Bộ xương rắn khổng lồ nổi bật giữa bãi biển hút khách du lịch - 6

Rất hiếm có một tác phẩm này lại kết hợp giữa nghệ thuật giả tưởng, kinh dị và đại dương hòa quyện hết lại với nhau như vậy.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/bo-xuong-ran-khong-lo-noi-bat-giua-bai-bien-hut-khach-du-lich-d556830.ht...

Đất nước triệu voi ngày càng hút khách nhờ 9 địa điểm nổi tiếng này

Lào có lẽ là nơi ít người biết đến nhất trên bản đồ du lịch Đông Nam Á. Tuy nhiên, vùng đất này nhỏ bé này lại có đầy những điều thú vị, những địa điểm được...