Bộ truyện tranh Fullmetal Alchemist

Bộ truyện tranh Fullmetal Alchemist 2 phần phim mới này sẽ tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên trong bản live-action đầu tiên. Nam diễn viên Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) đảm nhận vai chính Edward Elric, trong khi Atomu Mizuishi tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật cậu em Alphonse Elric. Bộ đôi visual của phim - Tsubasa Honda và Dean Fujioka cũng lần lượt trở lại với hai vai diễn Winry Rockbell và Roy Mustang.  Ngoài ra, dàn cast còn có sự góp mặt của Arata Mackenyu trong vai Scar; Hongo Kanata vai Envy; Kuroshima Yuina trong vai Lan Fan; Watanabe Keisuke thủ vai Ling Yao; Yamada Yuki vai Solf J. Kimblee; Yamamoto Koji vai Alex Louis Armstrong; Tachi Hiroshi vai Bradley; Kuriyama Chiaki vai Olivier Mira Armstrong; Nakama Yukie vai Trisha Elric; Uchino Seiyo vai Van Hohenheim; Terada Kokoro vai Selim Bradley; Ron Monroe vai May Chang; Renbutsu Misako...
quảng cáo

2 phần phim mới này sẽ tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên trong bản live-action đầu tiên. Nam diễn viên Yamada Ryosuke (Hey! Say! JUMP) đảm nhận vai chính Edward Elric, trong khi Atomu Mizuishi tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật cậu em Alphonse Elric. Bộ đôi visual của phim - Tsubasa Honda và Dean Fujioka cũng lần lượt trở lại với hai vai diễn Winry Rockbell và Roy Mustang

Bộ truyện tranh Fullmetal Alchemist - Giả Kim Thuật được chuyển thể thành phim với 2 phần mới sẽ ra mắt vào năm 2022

Ngoài ra, dàn cast còn có sự góp mặt của Arata Mackenyu trong vai Scar; Hongo Kanata vai Envy; Kuroshima Yuina trong vai Lan Fan; Watanabe Keisuke thủ vai Ling Yao; Yamada Yuki vai Solf J. Kimblee; Yamamoto Koji vai Alex Louis Armstrong; Tachi Hiroshi vai Bradley; Kuriyama Chiaki vai Olivier Mira Armstrong; Nakama Yukie vai Trisha Elric; Uchino Seiyo vai Van Hohenheim; Terada Kokoro vai Selim Bradley; Ron Monroe vai May Chang; Renbutsu Misako vai Riza Hawkeye; Ryоga Haruhi vai Izumi Curtis; Sato Ryuta vai Maes Hughes; Uchiyama Shinji vai Gluttony; Okunuki Kaoru vai Sarah Rockbell; Fubuki Jun thủ vai Pinako Rockbell & Fujiki Naohito trong vai Yuriy Rockbell.

Phần phim live-action đầu tiên mang tên: "Kanketsu-hen - Fukushusha Scar" (Fullmetal Alchemist: Final Chapter - The Avenger Scar) sẽ được ra mắt vào ngày 20/05/2022, tập trung vào cuộc chiến giữa Edward & Scar.

Phần thứ hai sẽ có tựa đề là "Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen - Saigo no Rensei" (Fullmetal Alchemist: Final Chapter - The Last Transmutation) khởi chiếu vào ngày 24/06/2022, nội dung nói về trận chiến cuối cùng của câu chuyện.

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=7KIR7Y7FBvQ[/embed]

Đặc biệt, cả 2 phần phim này đều được đạo diễn bởi Fumihiko Sori. 

Bên cạnh đó, tài khoản Twitter này cũng phát trực tuyến một đoạn video giới thiệu qua lời kể của Romi Park (diễn viên lồng tiếng ban đầu của nhân vật Edward Elric trong anime).

Fullmetal Alchemist - Giả Kim Thuật là một bộ manga do Arakawa Hiromu sáng tác kiêm minh họa. Thế giới trong đây được xây dựng theo phong cách châu Âu thời cách mạng công nghiệp. Bộ truyện lấy bối cảnh trong một vũ trụ hư cấu mà giả kim thuật là một trong những kỹ thuật khoa học tiên tiến nhất mà con người từng biết đến. Nội dung truyện theo chân hai anh em nhà Elric là Edward và Alphonse Elric, những người muốn khôi phục lại cơ thể của mình về nguyên trạng sau thất bại kinh hoàng trong khi cố gắng hồi sinh người mẹ yêu dấu bằng thuật giả kim.

Bộ truyện tranh Fullmetal Alchemist - Giả Kim Thuật được chuyển thể thành phim với 2 phần mới sẽ ra mắt vào năm 2022

Tại Nhật Bản, manga Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật) đã bán được tổng cộng khoảng 50 triệu đầu sách chỉ trong năm 2010. Phiên bản tiếng Anh của tập manga đầu tiên là tiểu thuyết đồ họa bán chạy nhất năm 2005. Trong cả hai đợt bình chọn của khán giả trên website TV Asahi, tác phẩm đứng đầu trong số những bộ anime phổ biến nhất mọi thời đại ở Nhật Bản. Anime cũng được đề cử 6 trong 8 hạng mục bình chọn tại American Anime Awards vào tháng 2/2007, và thắng 5 giải trong đó. Nhận xét từ các phương tiện truyền thông nói chung đều có những đánh giá tích cực dành cho tác phẩm.