Bộ Phim Us- Chúng Ta Thông Báo Dời Lịch Chiếu 1 Tuần

Bộ Phim Us- Chúng Ta Thông Báo Dời Lịch Chiếu 1 Tuần Một trong những tựa phim kinh dị được trông chờ nhất năm nay, Us – Chúng ta đến từ đạo diễn đang lên Jordan Peele vốn được định ngày công chiếu là 15.3.2019, song hôm nay Paramount Pictures đã ra thông báo hoãn lại một tuần tới 22.3.2019. Lý do của sự trì hoãn này là vì bộ phim đã được lựa chọn để mở màn liên hoan phim SXSW. Theo đó, sẽ gây được thêm sự tò mò và mong ngóng từ khán giả với những tiết lộ của cánh nhà báo và những người tham gia LHP. Paramount Pictures hẳn đã rút kinh nghiệm được từ A Quiet Place năm ngoái cũng mở màn LHP SXSW và sau đó trở thành một hiện tượng phòng vé toàn cầu. Us – Chúng ta đưa người xem đến với câu chuyện của một gia đình phải đối đầu với những doppelgängers (những kẻ với vẻ ngoài giống...
quảng cáo

Một trong những tựa phim kinh dị được trông chờ nhất năm nay, Us – Chúng ta đến từ đạo diễn đang lên Jordan Peele vốn được định ngày công chiếu là 15.3.2019, song hôm nay Paramount Pictures đã ra thông báo hoãn lại một tuần tới 22.3.2019.

Lý do của sự trì hoãn này là vì bộ phim đã được lựa chọn để mở màn liên hoan phim SXSW. Theo đó, sẽ gây được thêm sự tò mò và mong ngóng từ khán giả với những tiết lộ của cánh nhà báo và những người tham gia LHP. Paramount Pictures hẳn đã rút kinh nghiệm được từ A Quiet Place năm ngoái cũng mở màn LHP SXSW và sau đó trở thành một hiện tượng phòng vé toàn cầu.

Us – Chúng ta đưa người xem đến với câu chuyện của một gia đình phải đối đầu với những doppelgängers (những kẻ với vẻ ngoài giống hệt). Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm có Lupita Nyong’o, Winston Duke, và Elisabeth Moss. Nyong’o và Duke vào vai một cặp đôi đưa những đứa con (Shahadi Wright Joseph, Evan Alex) tới ngôi nhà bên bờ biển Bắc California. Nhân vật mà Nyong’o hóa thân vào bị ám ảnh bởi những sang chấn tâm lý bí ẩn, không thể nào giải thích nổi.

Us – Chúng ta là sự kết hợp đầu tay giữa Jordan Peele và Paramount Pictures, sau khi đạo diễn 39 tuổi gặt hái thành công lớn với Get Out, bộ phim kinh phí thấp thu về tới 225 triệu đô la Mỹ và mang về cho riêng anh giải Oscardanh giá ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Nguồn: haytv

Minh Phương- ATP Software 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=3T9c42gxXzg[/embed]