Bộ phim truyền hình Nhật Bản "Araburu Kisetsu no Otomedomo yo" công bố dàn diễn viên

Bộ phim truyền hình Nhật Bản "Araburu Kisetsu no Otomedomo yo" công bố dàn diễn viên 1. Giới thiệu phim "Araburu Kisetsu no Otomedomo yo" Khi các cô gái trong câu lạc bộ văn học ở trường cấp 3 bàn luận về chủ đề "Một điều bạn muốn làm trước khi chết là gì?", có một câu trả lời là "Tình dục." Họ không ngờ rằng, lời nói này đã phát ra cơn lốc đẩy từng cô gái, với hoàn cảnh và tính cách khác nhau, vào những con đường vụng về, hài hước, đau đớn và đầy xúc cảm của riêng họ để đi dần đến tuổi trưởng thành. 2. Dàn diễn viên nữ chính + Yamada Anna vai Kazusa Onodera: Thành viên của câu lạc bộ văn học, hay mộng tưởng hão huyền. + Tamashiro Tina vai Sugawara Niina: Thành viên của câu lạc bộ văn học, một cô gái xinh đẹp, bí ẩn, chín chắn so với tuổi. + Yokota Mayu vai Sonezaki...
quảng cáo

1. Giới thiệu phim "Araburu Kisetsu no Otomedomo yo"

Khi các cô gái trong câu lạc bộ văn học ở trường cấp 3 bàn luận về chủ đề "Một điều bạn muốn làm trước khi chết là gì?", có một câu trả lời là "Tình dục." Họ không ngờ rằng, lời nói này đã phát ra cơn lốc đẩy từng cô gái, với hoàn cảnh và tính cách khác nhau, vào những con đường vụng về, hài hước, đau đớn và đầy xúc cảm của riêng họ để đi dần đến tuổi trưởng thành.

2. Dàn diễn viên nữ chính

Bộ phim truyền hình Nhật Bản

+ Yamada Anna vai Kazusa Onodera: Thành viên của câu lạc bộ văn học, hay mộng tưởng hão huyền.

+ Tamashiro Tina vai Sugawara Niina: Thành viên của câu lạc bộ văn học, một cô gái xinh đẹp, bí ẩn, chín chắn so với tuổi.

+ Yokota Mayu vai Sonezaki Rika: Chủ tịch câu lạc bộ văn học.

+ Hata Mei vai Sudo Momoko: Thành viên của câu lạc bộ văn học, bạn thân của Kazusa.

+ Tanaka Shuri vai Hongo Hitoha: Thành viên của câu lạc bộ văn học, đang viết một cuốn tiểu thuyết riêng.

3. Dàn diễn viên nam đảm nhận vai trò quan trọng trong phim

+ Maeda Oshiro vai Amagiri Shun: Bạn cùng lớp với Rika.

+ Inoue Mizuki (HiHi Jets) vai Norimoto Izumi: Vạn từ nhỏ của Kazusa.

+ Tagawa Shunji vai Sugimoto Satoshi: Bạn cùng lớp cấp 1 với Momoko.

+ Tsurumi Shingo vai Saegusa Hisashi: Đạo diễn nổi tiếng.

+ Furukawa Yuki vai Yamagishi Tomoaki: Giáo viên.

Bộ phim truyền hình Nhật Bản

Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Okada Mari và Emoto Nao. Biên kịch phim cũng chính là Okada, còn đạo diễn là Sakai Mai, Igashi Aya và Mizunami Keita.

"Araburu Kisetsu no Otomedomo yo" sẽ được phát sóng từ ngày 08/09 trên MBS, lúc 24:59 thứ Ba hàng tuần, và trên TBS lúc 25:28 cùng ngày.

Nguồn thông tin: Anime News Network