Bộ phim Hàn Quốc Itaewon Class có khả năng sẽ được remake tại Nhật Bản-nam chính sẽ do Takeuchi Ryoma thủ vai

Bộ phim Hàn Quốc Itaewon Class có khả năng sẽ được remake tại Nhật Bản-nam chính sẽ do Takeuchi Ryoma thủ vai Cũng theo nguồn tin này, bộ phim Hàn Quốc "Itaewon Class" sẽ được làm lại với phiên bản Nhật có tựa đề "Roppongi Class", dự kiến lên sóng trên TV Asahi vào mùa hè 2022. Năm ngoái, nam diễn viên Takeuchi Ryoma được chú ý khi đóng chính trong hai bộ phim truyền hình là "Theseus no Fune" (của đài TBS) và "Kimi to Sekai ga Owaru Hi ni" (gồm 2 phần phát sóng trên NTV và Hulu, đồng thời đã được lên kế hoạch sản xuất phần 3 dù rating không mấy khả quan). Theo một ký giả tạp chí truyền hình, Takeuchi Ryoma được chọn đóng chính trong "Itaewon Class" bản remake là do danh tiếng và năng lực diễn xuất của anh đã được công nhận. Giới thiệu nội dung phim Itaewon Class: Phim xoay quanh về cuộc đời một kẻ tù tội quyết tâm làm lại...
quảng cáo

Cũng theo nguồn tin này, bộ phim Hàn Quốc "Itaewon Class" sẽ được làm lại với phiên bản Nhật có tựa đề "Roppongi Class", dự kiến lên sóng trên TV Asahi vào mùa hè 2022.

Năm ngoái, nam diễn viên Takeuchi Ryoma được chú ý khi đóng chính trong hai bộ phim truyền hình là "Theseus no Fune" (của đài TBS) và "Kimi to Sekai ga Owaru Hi ni" (gồm 2 phần phát sóng trên NTV và Hulu, đồng thời đã được lên kế hoạch sản xuất phần 3 dù rating không mấy khả quan). Theo một ký giả tạp chí truyền hình, Takeuchi Ryoma được chọn đóng chính trong "Itaewon Class" bản remake là do danh tiếng và năng lực diễn xuất của anh đã được công nhận.

Bộ phim Hàn Quốc Itaewon Class có khả năng sẽ được remake tại Nhật Bản-nam chính sẽ do Takeuchi Ryoma thủ vai

Giới thiệu nội dung phim Itaewon Class:

Phim xoay quanh về cuộc đời một kẻ tù tội quyết tâm làm lại cuộc đời của Park Sae Roy (Park Seo Joon đóng), chịu cảnh tù tội vì mưu sát không thành từ năm học lớp 12. Nguyên nhân được cho là chủ tịch Tập đoàn Jangga kẻ đã đâm chết cha anh đã dùng tiền và quyền lực để che lấp đi tội danh của mình.

Sau đó, con trai của gã còn ức hiếp bạn bè trong lớp khiến Park Sae Roy buộc phải ra tay trừng trị. Park Sae Roy đã vạch ra một kế hoạch trả thù thù dài 15 năm trong thời gian ở trong tù, bằng cách biến mình trở thành người giàu có với quyết tâm lật đổ đế chế Jangga hùng mạnh bấy lâu nay.

Bộ phim Hàn Quốc Itaewon Class có khả năng sẽ được remake tại Nhật Bản-nam chính sẽ do Takeuchi Ryoma thủ vai

Theo đúng như kế hoạch của mình, Park Sae Roy mở quán nhậu Danbam ở khu phố Tây sầm uất của thủ đô Seoul - Itaewon sau 3 năm ngồi tù và 7 năm làm việc trên tàu viễn dương. Với quyết tâm trả thù của mình, từ một quán nhậu nhỏ Danbam nam chính Tầng Lớp Itaewon đã xây dựng nên Công ty IC lớn mạnh đủ sức cạnh tranh với Tập đoàn Jangga. Một phần là nhờ vào sự khôn khéo khi công ty Jangga đang trong giai đoạn rớt giá cổ phiếu, ai nấy đều bán đổ bán tháo thì anh lại lấy toàn bộ số tiền của mình để mua cổ phiếu của công ty này.

Tất nhiên sẽ không thể thiếu các nhân vật đồng hành cùng ông chủ Itaewon Class, họ chính là:

+ Jo Yi Seo (Kim Da Mi), cô là một người quản lý tài năng, cá tính của quán nhậu Park Sae Roi mở tại Itaewon.

+ Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) Anh là con riêng của chủ tịch Jang, người thừa kế của Janga, làm việc tại quán nhậu của Park Sae Roi.

+ Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) Anh là người phục vụ trong quán nhậu của Park Sae Roi.

+ Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) Cô là đầu bếp của quán nhậu Damban.

Bộ phim Hàn Quốc Itaewon Class có khả năng sẽ được remake tại Nhật Bản-nam chính sẽ do Takeuchi Ryoma thủ vai

Bên cạnh màn trả thù đầy kịch tính thì câu chuyện tình yêu của Park Sae Roy với Oh Soo Ah (Kwon Nara thủ vai) - mối tình đầu của anh chàng hơn 10 năm và mối tình tay ba giữa anh và hai cô gái Jo Yi Seo, Oh So Ah cũng khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Được biết, Oh Soo Ah là một người phụ nữ trung thực và tự tin, hiện là nhân viên của công ty Jangga - đối thủ của Danbam.