Bộ phim ấm áp ngày Valentine dành cho riêng cho những cô nàng tự ti vì vẻ bề ngoài

Bộ phim ấm áp ngày Valentine dành cho riêng cho những cô nàng tự ti vì vẻ bề ngoài Trailer phim ‘Isn’t It Romantic’ Phim hài lãng mạn ra mắt hôm 13/2 tai Mỹ với dàn diễn viên gốm Rebel Wilson, Liam Hemsworth, Adam DeVine và Priyanka Chopra. Vốn là ngôi sao ngoại cỡ ở Hollywood, Rebel Wilson luôn ao ước được đóng vai chính trong bộ phim tình cảm từ lâu. Đến Isn’t It Romantic, cô đã đạt được mong muốn khi vào vai một cô gái béo luôn khao khát tình yêu đích thực. Trong phim này, các bạn diễn đẹp và nổi tiếng như Priyanka Chopra (Hoa hậu Thế giới 2000) và Liam Hemsworth đều là nhân vật phụ trong câu chuyện. “Không ai thèm làm phim về những cô gái như chúng ta đâu” Mở đầu phim, nhân vật chính Natalie (Wilson), một cô nàng người Mỹ béo ú, đang ngồi nghe ca khúc Oh, Pretty Woman phát ra từ bộ phim lãng mạn kinh điển Pretty Woman. Natalie mê mệt...
quảng cáo

Trailer phim ‘Isn’t It Romantic’ Phim hài lãng mạn ra mắt hôm 13/2 tai Mỹ với dàn diễn viên gốm Rebel Wilson, Liam Hemsworth, Adam DeVine và Priyanka Chopra.

Vốn là ngôi sao ngoại cỡ ở Hollywood, Rebel Wilson luôn ao ước được đóng vai chính trong bộ phim tình cảm từ lâu. Đến Isn’t It Romantic, cô đã đạt được mong muốn khi vào vai một cô gái béo luôn khao khát tình yêu đích thực.

Trong phim này, các bạn diễn đẹp và nổi tiếng như Priyanka Chopra (Hoa hậu Thế giới 2000) và Liam Hemsworth đều là nhân vật phụ trong câu chuyện.

“Không ai thèm làm phim về những cô gái như chúng ta đâu”

Mở đầu phim, nhân vật chính Natalie (Wilson), một cô nàng người Mỹ béo ú, đang ngồi nghe ca khúc Oh, Pretty Woman phát ra từ bộ phim lãng mạn kinh điển Pretty Woman. Natalie mê mệt các phim lãng mạn và tin sái cổ vào những câu chuyện tình đẹp như mơ này.

Thế nhưng, mẹ Natalie lại cảnh báo con gái nên “quên tình yêu đi”, “Không ai thèm làm phim về những cô gái như chúng ta đâu vì nó sẽ quá bi kịch” và “Ai đó có thể cưới mày để nhập tịch Mỹ, chứ không thì quên đi”.

Rebel Wilson vào vai Natalie, cô gái mất niềm tin vào phim lãng mạn và tình yêu.

Sau đó, khi lớn lên, Natalie có công việc tốt. Cô là kiến trúc sư ở Manhattan, New York. Nhưng mẹ cô vẫn luôn khiến con gái ám ảnh vì lời đe dọa “sẽ không ai yêu thích vẻ bề ngoài của mày, cả trong tình yêu lẫn nghề nghiệp”.

Có năng lực và sự nghiệp tốt nhưng vì ngoại hình béo ú, Natalie vẫn bị mọi người đối xử như cô gái giúp việc ở văn phòng.

Natalie chỉ có một người bạn thân là Josh (Adam DeVine) nhưng dường như anh lại mê mẩn việc ngắm các cô người mẫu áo tắm trên áp phích bên ngoài cửa sổ văn phòng (trong khi anh lại thầm yêu Natalie).

Rebel Wilson và Liam Hemsworth thành đôi trong phim.

Tuổi trưởng thành không như mơ với tình yêu không bao giờ đến khiến Natalie tuyệt vọng và mất niềm tin vào những bộ phim lãng mạn thời niên thiếu. Cô thậm chí còn mắng nữ trợ lý của mình vì yêu thích phim lãng mạn.

Trong một cảnh phim, có người đàn ông bất ngờ tỏ ra tán tỉnh Natalie, nhưng sau đó, hóa ra hắn ta chỉ tìm cách đấm vào bụng cô để giật ví.

Giữa lúc đời sống tình cảm tệ hại, Natalie bị đập đầu vào cột thép ở ga tàu điện ngầm và ngất đi. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình trở thành nhân vật chính của một bộ phim lãng mạn. Mọi chuyện như thay đổi 180 độ so với cuộc sống trước đó.

Cô được chăm sóc bởi một bác sĩ đẹp trai, trong phòng bệnh đầy hoa và khung cảnh bên ngoài đầy màu sắc. Mọi anh chàng đẹp trai giờ đây đều quan tâm đến con người cô chứ không phải là cái ví của cô.

Ngay cả New York cũng trông không còn “hôi hám đáng ghét” nữa. Và đỉnh điểm, chàng tỷ phú đẹp trai Blake (Liam Hemsworth) mời cô hẹn hò.

Ngoại hình hay điều gì ngăn trở tình yêu?

Việc Natalie tìm kiếm tình yêu bên anh chàng đẹp trai hoàn hảo Blake và anh bạn thân Josh cũng tìm được một cô gái quyến rũ như người mẫu đồ lót (Priyanka Chopra) khiến người ta hoài nghi về khả năng đi đến hạnh phúc của họ. Bởi, trong tình yêu, người ta không nhất thiết phải tìm thấy một người đúng như trong giấc mơ của mình.

Bất lợi ngoại hình của Natalie được coi như một yếu tố ngăn trở cô tìm được tình yêu. Nhưng đó không phải là tất cả. Từ cô gái tuổi teen mê phim lãng mạn, Natalie đã lớn lên và trở thành một phụ nữ căm ghét phim lãng mạn, sợ tổn thương vì tình yêu. Tâm lý đó mới là rào cản lớn nhất trong tình yêu chứ không phải ngoại hình.

Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra vào vai cô gái nóng bỏng, tương phản với nữ chính.

Bên cạnh các ý kiến cho rằng phim vui nhộn, Isn’t It Romantic cũng bị giới phê bình chê bai khá nhiều vì chưa thể đạt tới một thông điệp sâu sắc, dù cách đặt vấn đề thú vị và chọn nhân vật mới mẻ so với dòng phim lãng mạn truyền thống.

Mặc dù vậy, bộ phim cũng là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích hoặc căm ghét các phim lãng mạn kinh điển như Pretty Woman, The Wedding Singer, When Harry Met Sally, Jerry Maguire, Notting Hill, Sweet Home Alabama, She’s All That… vì Isn’t It Romantic vừa ca ngợi lại vừa giễu nhại các phim này.

Phim ra mắt ngày 13/2 tại Mỹ.