Bộ đôi phụ gánh còng lưng nhờ diễn xuất xuất thần

Bộ đôi phụ gánh còng lưng nhờ diễn xuất xuất thần Trong những tập gần đây của Our Blues, Seul thấy được sức hút đến từ cặp đôi phụ do Roh Yoon Seo và Bae Hyun Sung đảm nhận. Theo mình nhận định, đây chính là bộ đôi đã giúp Our Blues nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thay vì những kỳ vọng về dàn diễn viên chính ngay từ ban đầu.Cụ thể, bộ đôi Bang Yeong Ju (Roh Yoon Seo) và Jung Hyeon (Bae Hyun Sung) vốn là học sinh trung học. Cả hai đều sở hữu thành tích học tập khủng cũng như kiêm chức vụ hàng đầu trong giới học sinh. Bên cạnh đó, cả hai đã nảy sinh tình cảm và đến khi đi quá giới hạn, cả hai đã phải trở thành những ông bố bà mẹ khi vẫn chưa rời khỏi ghế nhà trường.Cặp đôi khiến Seul cực kỳ thích thú...
quảng cáo

Trong những tập gần đây của Our Blues, Seul thấy được sức hút đến từ cặp đôi phụ do Roh Yoon SeoBae Hyun Sung đảm nhận. Theo mình nhận định, đây chính là bộ đôi đã giúp Our Blues nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thay vì những kỳ vọng về dàn diễn viên chính ngay từ ban đầu.

Cụ thể, bộ đôi Bang Yeong Ju (Roh Yoon Seo) và Jung Hyeon (Bae Hyun Sung) vốn là học sinh trung học. Cả hai đều sở hữu thành tích học tập khủng cũng như kiêm chức vụ hàng đầu trong giới học sinh.

 Bên cạnh đó, cả hai đã nảy sinh tình cảm và đến khi đi quá giới hạn, cả hai đã phải trở thành những ông bố bà mẹ khi vẫn chưa rời khỏi ghế nhà trường.

Cặp đôi khiến Seul cực kỳ thích thú khi mang đến câu chuyện khá chân thật về tình yêu tuổi học trò và những lầm lỡ. Chưa kể, việc khai thác câu chuyện không quá xa lạ đối với các bạn thanh thiếu niên đã giúp bộ đôi nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ.

Tiếp đến, cả hai đem đến cho mình ấn tượng khi sở hữu nhan sắc nổi bật. Yoon Seo và bạn diễn đều trông rất xứng đôi vừa lứa khi cùng đứng chung khung hình. 

Phản ứng hóa học bùng nổ hay những tương tác rất đỗi đáng yêu của hai nhân vật càng khiến cho bộ đôi chiếm lĩnh được tình cảm của người xem, trong đó có mình.

Bên cạnh đó, mình có lời khen dành cho Yoon Seo và Hyun Sung khi họ đã xây dựng thành công hình tượng nhân vật của mình. Nếu như nữ phụ mang đến vẻ cá tính, mạnh mẽ thì nam phụ khiến cho mình cảm mến nhờ sự nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng bản lĩnh. Việc xây dựng hình tượng nhân vật rõ nét, rõ tính cách chính là điểm cộng của bộ đôi.

Đặc biệt, mình phải dành lời tán dương khi diễn xuất của hai diễn viên đều rất xúc cảm. Đặc biệt, những phân cảnh cảm động, bộ đôi đều diễn tả một cách trọn vẹn, chân thật, không hề quá lố hoặc cũng không nửa vời.

Chưa kể, khi kết hợp cùng các tiền bối trong Our Blues, cả Yoon Seo và Hyun Sung đều cho thấy diễn xuất cứng cáp và ăn ý của mình, không hề để lộ sự kém cỏi. Đây có thể được coi là điểm tiên quyết giúp bộ đôi nhận về sự quan tâm nhiều nhất trong bộ phim nhà tvN.

Có thể nói, Bang Yeong Ju và Jung Hyeon hiện đang là những nhân vật tạo nên điểm nhấn cho Our Blues. Nếu phần thể hiện của Kim Woo Bin, Lee Byung Hun hay Shin Min Ah có phần mờ nhạt thì mình nhận định hai diễn viên trẻ chính là người cứu cánh cho tác phẩm, khiến bộ phim mang nhiều dấn ấn hơn.

Với màn thể hiện khá tốt, mình tin rằng hai diễn viên trẻ sẽ tiếp tục khẳng định mình trong sự nghiệp diễn xuất và thu về những thành tựu nhất định. Bên cạnh đó, mình cũng mong một cái kết tốt đẹp dành cho cặp bố mẹ trẻ trong Our Blues. Cùng chờ đón những màn thể hiện sắp tới của Yeon Su và Hyun Sung nhé!

>> Xem thêm: Rowoon và những nam chính cần cải thiện kỹ năng diễn xuất

*Bài viết của Seul gửi về DienAnh.Net.

Mạng xã hội DienAnh.net có đầy đủ thông tin về những bộ phim Hàn Quốc, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.