Bố chồng Vân Khánh thừa nhận sai lầm năm xưa

Bố chồng Vân Khánh thừa nhận sai lầm năm xưa Trong tập 17 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, ông Hùng (NSND Trung Anh) – bố chồng Vân Khánh (Lan Phương) một lần nữa phải chịu thua trước những hành động của vợ và con gái. Không còn cách nào khác, ông đành đưa một phần tiền để con dâu có thể trang trải và cũng không quên thừa nhận khi xưa do mình chỉ lo kiếm tiền, phó thác việc giáo dục con cho vợ mọi chuyện mới xảy đến như hôm nay.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Rào cản lớn nhất của trái tim Vân Trang là lý tríĐã rất nhiều lần, ông Hùng tỏ rõ sự bất lực của mình với gia đình, ông đã cố gắng thay đổi tâm tính của vợ nhưng bất thành. Bà Hiền ngang ngược đã đành, bây giờ lại thêm cô con gái ngỗ nghịch, ông biết mọi chuyện đã...
quảng cáo

Trong tập 17 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, ông Hùng (NSND Trung Anh) – bố chồng Vân Khánh (Lan Phương) một lần nữa phải chịu thua trước những hành động của vợ và con gái. Không còn cách nào khác, ông đành đưa một phần tiền để con dâu có thể trang trải và cũng không quên thừa nhận khi xưa do mình chỉ lo kiếm tiền, phó thác việc giáo dục con cho vợ mọi chuyện mới xảy đến như hôm nay.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Rào cản lớn nhất của trái tim Vân Trang là lý trí

Đã rất nhiều lần, ông Hùng tỏ rõ sự bất lực của mình với gia đình, ông đã cố gắng thay đổi tâm tính của vợ nhưng bất thành. Bà Hiền ngang ngược đã đành, bây giờ lại thêm cô con gái ngỗ nghịch, ông biết mọi chuyện đã quá muộn màng để mình có thể làm điều gì đó. Tôi xem phim mà còn thấy tức, thật không dám nghĩ nếu mình phải trực tiếp đối mặt với tình cảnh đó thì nó sẽ kinh khủng đến mức nào.

Ông biết số tiền kia dù thế nào cũng không thể bù đắp được những khó chịu, khổ cực Vân Khánh phải chịu trong thời gian sắp tới, nhưng người cha bây giờ cũng hết cách thật rồi. Tức đến mấy cũng chẳng thể động tay động chân với vợ, con gái cũng đã hơn 30 tuổi nên dạy dỗ bằng roi vọt cũng không có nhiều ý nghĩa. Cái sai lầm từ quá khứ của ông Hùng đã kéo theo những hệ quả như hôm nay, nó phải khiến ông nhìn nhận lại những lỗi sai khi xưa, nhìn nhận lại chính mình.

Khi ông nói: “Cái Thương nó ra nông nỗi này cũng là lỗi do bố. Khi chúng nó còn nhỏ, bố phó mặc hết chuyện giáo dục, dạy dỗ cho bà ấy. Bố nghĩ mình cứ lo chuyện kinh tế là được rồi, giờ hối cũng không kịp”. Câu nói ấy làm cho tôi nhận ra đàn ông không chỉ lo lắng kinh tế cho gia đình là đã đủ, còn phải tham gia vào chuyện giáo dục con cái sao cho nên người nữa.

Người đàn ông thường làm trụ cột của gia đình, tôi nghĩ để xứng đáng với hai chữ “trụ cột” thì đàn ông cần biết kiếm tiền, giáo dục con cái, đỡ đần cho vợ những lúc khó khăn và quan trọng nhất là phải biết chăm sóc, bảo vệ gia đình của mình khi cần. Chứ đừng như Đức (Hồng Đăng) trước kia, chỉ biết thốt ra câu: “Tiền lương anh đưa hết cho em rồi còn gì”, tất nhiên tiền quan trọng, có nó mới có thể trang trải cuộc sống. Nhưng nó không phải tất cả, đừng vì lo trọn vẹn một chữ “tiền” mà phó thác hết trọng trách còn lại lên vai của vợ mình.

Chưa kể, Vân Khánh cũng phải đi làm, gánh vác một phần kinh tế cho gia đình chứ có phải ngồi chơi chờ chồng cấp dưỡng đâu. Tôi biết giờ để ông Hùng thay đổi mọi chuyện là quá muộn, nhưng với Đức chuyện này vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát. Hi vọng anh biết nghĩ và sẽ bảo vệ vợ mình trước những hành động ngang ngược của mẹ và chị.

Bố đã sai không thể sửa, bây giờ cũng chỉ có thể bù đắp phần nào nên mong con trai không đi vào “vết xe đổ” năm xưa, để rồi quá khứ lặp lại một lần nữa trong tương lai. Đức đã thấu chuyện hơn một chút, nhưng tôi thấy chừng đó là chưa đủ để bảo vệ Vân Khánh và các con. Vẫn có những lúc anh tỏ ra cái vẻ ngờ nghệch đến đáng thương, mong Đức sẽ tin vợ mình hơn, sớm nhận ra âm mưu của chị Thương (Thu Hà) chứ không gia đình nhỏ của anh lại phải khốn đốn thêm một lần nữa.

Mọi người hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để biết mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao, liệu bà Hiền và Thương có thực hiện trót lọt cái âm mưu xấu xa của mình và gia đình Vân Khánh sẽ ra sao trước biến cố mới nếu nó xảy đến?

>>>Xem thêm: Là đàn ông như Đức thật khó, bất lực khi không thể đỡ đần được cha mẹ

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.