Bộ ảnh cuộc sống đầy thú vị của những cô gái trẻ sau khi chấm dứt một cuộc tình

Bộ ảnh cuộc sống đầy thú vị của những cô gái trẻ sau khi chấm dứt một cuộc tình Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân một cách trọn vẹn nhất nhé: Trong khoản thời gian này, con gái có thể  thoải mái làm những điều mình thích, không phải vướng bận bất kì điều gì cũng không phải lo lắng xem người kia có thích hay không. Có thời gian "lang thang" trong nhà sách, thư viện, thả mình vào từng câu chữ và cũng  là lúc bạn có thể tĩnh tâm, suy nghĩ về những điều đã qua. Học cắm hoa, trang trí lại nhà cửa, bỗng cảm thấy cuộc đời thật đáng sống chứ không như ngày hôm qua: buồn bã, ủ rũ... Lâu lâu trổ tài vào bếp - mặc dù mỗi lần vào bếp là như chiến trường Dù cả thế giới có quay lưng thì "con giặc giời" này vẫn luôn bên cạnh mình. Và hiểu ra châm ngôn cuộc sống rằng tại...
quảng cáo

Hãy tận hưởng cuộc sống độc thân một cách trọn vẹn nhất nhé:

Trong khoản thời gian này, con gái có thể  thoải mái làm những điều mình thích, không phải vướng bận bất kì điều gì cũng không phải lo lắng xem người kia có thích hay không.

Có thời gian "lang thang" trong nhà sách, thư viện, thả mình vào từng câu chữ và cũng  là lúc bạn có thể tĩnh tâm, suy nghĩ về những điều đã qua.

Học cắm hoa, trang trí lại nhà cửa, bỗng cảm thấy cuộc đời thật đáng sống chứ không như ngày hôm qua: buồn bã, ủ rũ...

Lâu lâu trổ tài vào bếp - mặc dù mỗi lần vào bếp là như chiến trường

Dù cả thế giới có quay lưng thì "con giặc giời" này vẫn luôn bên cạnh mình. Và hiểu ra châm ngôn cuộc sống rằng tại sao người yêu không có nhưng nhất định chó phải có một con.

Đi du lịch một mình cũng thú vị mà, biết đâu lại gặp được "chân mệnh thiên tử"

Đi làm là niềm vui mỗi ngày của mình

Những lúc rảnh rỗi thì tha hồ mà  "cày phim xuyên đêm"

Làm việc hăng say, vận may sẽ đến. Gì chứ con gái độc lập, tự chủ trong cuộc sống là chân lý

Cứ thoải mái sống cho bản thân, không vướng bận hay buồn bã, đau lòng vì bất kỳ một ai.

Sắp xếp lại nhà cửa, dọn lại phòng ngủ cho tươm tất, gọn gàng.

Cho bản thân những phút giây thư giãn bên cốc cà phê nghi ngút khói và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Niềm vui của những cô nàng độc thân là không vướng bận, không nước mắt, thoải mái làm những điều mình thích . Chia tay là một nỗi buồn lớn, vậy nên người ta mới nói nếu học được cách đi qua nỗi buồn này thì chắc chắn ai cũng sẽ trưởng thành hơn. Con gái yếu đuối và dễ tổn thương, nên sau mỗi cuộc tình không vẹn tròn thì họ thường là những người khó đứng dậy hơn cả nhưng dù có chia tay hôm nay thì ngày mai vẫn phải sống và phải sống tốt hơn!

Chúc các cô gái luôn luôn hạnh phúc!!!

(Nguồn Brightside)