BLANK2Y trở thành Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

BLANK2Y trở thành Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam Vừa qua, sau khi phục hồi về kinh tế cũng như nối lại các hoạt động giao lưu thương mại sau dịch Covid-19, lĩnh vực du lịch - ngành công nghiệp "không khói" chịu nhiều ảnh hưởng trong 2 năm qua đang dần có những bước chuyển mình đầy tích cực. Trong đó, Hàn Quốc với nhiều chính sách ưu đãi cho du khách đang dần có những dấu hiệu khởi sắc, có thể kể đến như: mở lại visa ngắn hạn, chấp nhận trở lại visa đi lại nhiều lần… Du lịch Hàn Quốc đang bắt đầu trở lại và có nhiều chương trình cho các du khách. (Ảnh minh họa) Không chỉ những điều kiện cho việc tái khởi động ngành du lịch, mới đây, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã nhận được sự chú ý khi triển khai nhiều hoạt động, chương trình chào đón...
quảng cáo

Vừa qua, sau khi phục hồi về kinh tế cũng như nối lại các hoạt động giao lưu thương mại sau dịch Covid-19, lĩnh vực du lịch - ngành công nghiệp "không khói" chịu nhiều ảnh hưởng trong 2 năm qua đang dần có những bước chuyển mình đầy tích cực. Trong đó, Hàn Quốc với nhiều chính sách ưu đãi cho du khách đang dần có những dấu hiệu khởi sắc, có thể kể đến như: mở lại visa ngắn hạn, chấp nhận trở lại visa đi lại nhiều lần…

Du lịch Hàn Quốc đang bắt đầu trở lại và có nhiều chương trình cho các du khách. (Ảnh minh họa)

Không chỉ những điều kiện cho việc tái khởi động ngành du lịch, mới đây, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã nhận được sự chú ý khi triển khai nhiều hoạt động, chương trình chào đón du khách quay lại Hàn Quốc. Bên cạnh dự kiến ra mắt chiến dịch quảng bá Hàn Quốc mang tên Hi Korea trên nền tảng TikTok cũng như chúc mừng 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, nhóm nhạc tân binh BLANK2Y đã được bổ nhiệm làm "Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam".

Các thành viên của nhóm nhạc BLANK2Y xuất hiện tại họp báo bổ nhiệm Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. (Ảnh: KTO)

Nhóm nhạc tân binh BLANK2Y trở thành Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam với nhiệm kỳ 1 năm. (Ảnh: KTO)

Với hy vọng lan tỏa sự mạnh mẽ của làn sóng "Hallyu", Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mong muốn qua hình ảnh của đại sứ tân binh sẽ mang hình ảnh của xứ sở kim chi đến gần hơn với du khách Việt Nam. 

Được biết, BLANK2Y là nhóm nhạc tân binh nam đã quốc tích gồm 9 thành viên đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Hàn Quốc không chỉ được kỳ vọng sẽ trở thành "làn gió mới" sẽ "bùng nổ" tại thị trường Kpop trong tương lai mà nhóm nhạc này còn dự kiến sẽ mang đến hình ảnh tươi đẹp của xứ sở kim chi đến gần hơn với du khách Việt Nam.

>>> Xem thêm: 7 thần tượng sở hữu gương mặt "đắt giá" nhất K-pop

CEO Choi Sung-muk giới thiệu về các thành viên của nhóm nhạc BLANK2Y. (Ảnh: FTO)

Với vai trò mới, BLANK2Y hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Hàn Quốc. (Ảnh: KTO)

Mặc dù mới ra mắt nhưng nhóm nhạc tân binh này đã đạt được những thành công nhất định. (Ảnh: KTO)

Trong nhiệm kỳ một năm (bắt đầu từ ngày 9/7/2022), BLANK2Y sẽ đồng hành cùng với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam trong nhiều hoạt động. Trong số đó phải kể đến kế hoạch biểu diễn tại sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc lớn nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 sắp tới.

Với mục đích đẩy mạnh quảng bá và phục hồi du lịch Hàn Quốc hậu đại dịch, ông Lee Jae Hoon - Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: "Việt Nam là đất nước có mối quan tâm đến K-pop cũng như văn hóa Hàn Quốc cao hơn bất kỳ khu vực nào khác, vì vậy trong tương lai, cùng với "Đại sứ danh dự du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam" BLANK2Y, chúng tôi dự định sẽ tích cực quảng bá du lịch thông qua làn sóng Hàn Quốc "Hallyu" hướng đến giới trẻ".

>>> Xem thêm: Điểm danh những nữ thần tượng K-pop sở hữu vòng eo bé

Ông Lee Jae Hoon - Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. (Ảnh: KTO)

Song song với đó, với việc bắt đầu nhiệm kỳ trong vai trò mới là Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, đại diện BLANK2Y bày tỏ: "Năm nay là một năm vô cùng ý nghĩa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi vô cùng vinh dự được trở thành Đại sứ Danh dự của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Bằng âm nhạc của mình, BLANK2Y sẽ luôn nỗ lực để quảng bá vẻ đẹp của Hàn Quốc đến người dân Việt Nam, thúc đẩy du lịch giữa hai nước, và hơn cả đó là kết nối, thắt chặt thêm tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, cùng nhau phát triển hơn nữa".

9 thành viên của nhóm nhạc BLANK2Y nhận được nhiều sự yêu thích kể từ khi mới ra mắt. (Ảnh: allkpop)

Không chỉ hứa hẹn thúc đẩy du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mà BLANK2Y còn là cái tên tiềm năng của Kpop. (Ảnh: allkpop)

Cùng với sự kiện quan trọng chúc mừng 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, việc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam bổ nhiệm đại sứ danh dự đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Mặc dù mới được ra mắt nhưng BLANK2Y đã trở thành cái tên tiềm năng, hứa hẹn sẽ thành công không kém các lứa tiền bối đi trước.

Người hâm mộ đang chờ đợi lịch trình cũng như dự án của BLANK2Y trong vai trò mới. (Ảnh: allkpop)

Tân đại sứ cũng bày tỏ việc mong muốn thúc đẩy du lịch và mang văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với khán giả Việt Nam. (Ảnh: allkpop)

Với thành công của mini-album đầu tay "K2Y I: Confidence. [Thumbs Up]" với 13 triệu lượt xem MV sau khi phát hành, đứng đầu bảng xếp hạng Album thei ngày của Hanteo với hơn 80.000 bản, nhóm tân binh này đã khẳng định được vị thế trong thị trường Kpop đầy cạnh tranh. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ 1 năm sắp tới với vị trí là Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, người hâm mộ hy vọng BLANK2Y sẽ có những dự án để thúc đẩy du lịch cũng như mang văn hóa của xứ sở kim chi đến gần hơn với du khách Việt. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

BLANK2Y là nhóm nhạc tiềm năng của Kpop với 9 thành viên đa dạng quốc tịch. Mặc dù vừa ra mắt nhưng nhóm nhạc đã nhanh chóng nhận được những thành tích nhất định và hứa hẹn trở thành cái tên nổi bật tại thị trường Kpop vốn nhiều sự cạnh tranh. Đặc biệt, mới đây, nhóm nhạc tân binh này tiếp tục được bổ nhiệm trở thành Đại sứ Danh dự Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Với vai trò này, nhiều người đã háo hức chờ đợi những dự án tiếp theo của nhóm nhạc trong thời gian tới để thúc đẩy văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với khán giả Việt Nam. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề Tại đây!