BLACKPINK Jisoo chia sẻ về việc chưa có kế hoạch solo trong năm nay

BLACKPINK Jisoo chia sẻ về việc chưa có kế hoạch solo trong năm nay Khi được hỏi về sức khỏe ngày hôm nay như thế nào, Jisoo chia sẻ: "Tôi không ổn lắm. Đêm qua tôi không ngủ ngon, đúng ra là tôi chỉ mới thiếp đi vào tầm 8h sáng này. Sau buổi phỏng vấn này tôi sẽ phải đến bệnh viện để kiểm tra vì chân tôi bị đau. Tôi bị va mạnh chân vào cánh cửa, tuy không bị gãy xương nhưng nó cứ đau mãi suốt 1 tháng qua nên tôi phải đi chụp X-quang. Cũng may là BLACKPINK chưa thu âm xong nên tôi chưa cần hoạt động chân nhiều. Tôi mong mình có thể bình phục trước lúc tập luyện vũ đạo cho đợt comeback này". Về kế hoạch solo, nữ idol cho biết mình cảm thấy chưa chắc chắn về thể loại âm nhạc phù hợp: "Tôi không chắc mình muốn hoạt động solo đến mức nào....
quảng cáo

Khi được hỏi về sức khỏe ngày hôm nay như thế nào, Jisoo chia sẻ:

"Tôi không ổn lắm. Đêm qua tôi không ngủ ngon, đúng ra là tôi chỉ mới thiếp đi vào tầm 8h sáng này. Sau buổi phỏng vấn này tôi sẽ phải đến bệnh viện để kiểm tra vì chân tôi bị đau. Tôi bị va mạnh chân vào cánh cửa, tuy không bị gãy xương nhưng nó cứ đau mãi suốt 1 tháng qua nên tôi phải đi chụp X-quang. Cũng may là BLACKPINK chưa thu âm xong nên tôi chưa cần hoạt động chân nhiều. Tôi mong mình có thể bình phục trước lúc tập luyện vũ đạo cho đợt comeback này".

BLACKPINK Jisoo chia sẻ về việc chưa có kế hoạch solo trong năm nay - muốn ra nước ngoài sống nếu BLACKPINK kết thúc vào một ngày nào đó

Về kế hoạch solo, nữ idol cho biết mình cảm thấy chưa chắc chắn về thể loại âm nhạc phù hợp:

"Tôi không chắc mình muốn hoạt động solo đến mức nào. Tôi nên chọn giữa thể loại âm nhạc mình nghe, âm nhạc mình giỏi, hay thứ âm nhạc mình muốn làm? Tôi thích những bài hát kết hợp nhiều loại nhạc cụ, ban nhạc và âm hưởng rock, nhưng còn khán giả, họ muốn gì ở tôi? Có hàng loạt những câu hỏi mâu thuẫn như vậy trong đầu khiến tôi rất bối rối. Tôi không chắc lắm về kế hoạch solo của bản thân trong năm nay".

Trong bài phỏng vấn trước, phóng viên đã hỏi Lisa về điều gì sẽ xảy ra "nếu BLACKPINK kết thúc vào một ngày nào đó". Theo chia sẻ của Lisa, các thành viên đã nói đùa rằng Jisoo có thể sẽ tới Hawaii sống, Lisa có thể về Thái . Về vấn đề này, chị cả của BLACKPINK thành thật chia sẻ:

"Kể cả không phải Hawaii thì tôi cũng luôn nghĩ đến việc chuyển ra nước ngoài. Tôi vốn là một người có tâm hồn tự do ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nếu mọi người hỏi tôi "Bạn định sống như thế nào?", tôi nghĩ mình sẽ trả lời: "Nếu không thể kiếm được công việc thích hợp, tôi sẽ nhận hợp đồng biểu diễn part-time, bám lấy bố mẹ và ở nhà với họ. Tôi có thể tiết kiệm tiền để đi chơi và bằng cách nào đó, tôi sẽ tìm ra điều mình muốn làm. Khi 1 cánh cửa đóng lại, 1 cánh cửa khác sẽ mở ra mà".

BLACKPINK Jisoo chia sẻ về việc chưa có kế hoạch solo trong năm nay - muốn ra nước ngoài sống nếu BLACKPINK kết thúc vào một ngày nào đó

Âm nhạc có ý nghĩa to lớn đối với Jisoo:

"Tôi yêu thứ âm nhạc mà chúng tôi đang làm. Nếu không có niềm yêu thích đó thì sẽ rất khó để tiếp tục. Tôi nghĩ mọi thứ trở nên có ý nghĩa hơn khi chúng tôi bắt đầu học cách tạo ra thứ âm nhạc của riêng mình.

Làm thế nào để tôi có thể ảnh hưởng tốt hơn đến cuộc sống của người khác thông qua âm nhac? Tôi hy vọng âm nhạc của BLACKPINK sẽ giúp mọi người vượt qua những khó khăn và quên đi điều phiền muộn, giống như cách mà âm nhạc đã giúp tôi.

Cre: VKR News