BLACKPINK hiếm hoi tham dự lễ trao giải nhưng lại gây tranh cãi

BLACKPINK hiếm hoi tham dự lễ trao giải nhưng lại gây tranh cãi Trở lại đường đua âm nhạc sau hai năm vắng bóng, BLACKPINK được YG Entertainment đầu tư từ MV, concept đến sân khấu âm nhạc. Một trong những nơi để nhóm quảng bá ca khúc mới Pink Venom chính là lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs) 2022 diễn ra tại Mỹ. BLACKPINK gây tranh cãi khi hiếm hoi tham dự lễ trao giải. (Ảnh: YG Entertainment) Theo thông báo của YG Entertainment, BLACKPINK sẽ tham gia trình diễn ca khúc Pink Venom ở VMAs 2022 được dự kiến tổ chức tại thành phố Newark, bang New Jersey, Mỹ. Điều này khiến các BLINK (fandom của BLACKPINK) vô cùng vui mừng vì thần tượng hiếm hoi dự lễ trao giải. BLACKPINK sẽ trình diễn Pink Venom tại lễ trao giải VMAs 2022. (Ảnh: YG Entertainment) Tuy nhiên, dù lễ trao giải chưa chính thức diễn ra, BLACKPINK đã đứng trước nhiều tranh cãi trái chiều. Tối ngày 22/8, ban...
quảng cáo

Trở lại đường đua âm nhạc sau hai năm vắng bóng, BLACKPINK được YG Entertainment đầu tư từ MV, concept đến sân khấu âm nhạc. Một trong những nơi để nhóm quảng bá ca khúc mới Pink Venom chính là lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs) 2022 diễn ra tại Mỹ.

BLACKPINK gây tranh cãi khi hiếm hoi tham dự lễ trao giải. (Ảnh: YG Entertainment) Theo thông báo của YG Entertainment, BLACKPINK sẽ tham gia trình diễn ca khúc Pink Venom ở VMAs 2022 được dự kiến tổ chức tại thành phố Newark, bang New Jersey, Mỹ. Điều này khiến các BLINK (fandom của BLACKPINK) vô cùng vui mừng vì thần tượng hiếm hoi dự lễ trao giải.

BLACKPINK sẽ trình diễn Pink Venom tại lễ trao giải VMAs 2022. (Ảnh: YG Entertainment) Tuy nhiên, dù lễ trao giải chưa chính thức diễn ra, BLACKPINK đã đứng trước nhiều tranh cãi trái chiều. Tối ngày 22/8, ban tổ chức VMAs 2022 công bố hạng mục đề cử Group Of The Year, nhóm nữ nhà YG Entertainment bất ngờ có mặt, trở thành đối thủ của BTS, City Girls, Foo Fighters, Imagine Dragons, Måneskin, Red Hot Chili Peppers và Silk Sonic. Trong khi đó, Coldplay với album phòng thu thứ 9 đã tạo nên nhiều thành tích nổi bật lại không được đề cử.

BLACKPINK bất ngờ được đề cử hạng mục Group Of The Year dù không phát hành sản phẩm. (Ảnh: VMAs)

Trong khi Coldplay có nhiều thành tích nổi bật nhưng lại không được đề cử. (Ảnh: Pinterest) Đáng nói, khoảng thời gian đủ điều kiện để xét đề cử của VMAs là từ tháng 7/2021 đến hết tháng 6/2022, BLACKPINK không hề có một MV hay sản phẩm âm nhạc chính thức nào phát hành. Đặc biệt, ban tổ chức lễ trao giải còn ghi dòng caption với nội dung:  "@BLACKPINK will make history twice in one night at this year's #VMAs" (tạm dịch: BLACKPINK sẽ làm nên lịch sử tận hai lần trong một đêm tại #VMAs năm nay). Điều này càng khiến BLACKPINK bị nghi ngờ mua giải, ban tổ chức tuyên bố ngầm người chiến thắng dù thành tích thua xa những đối thử trong đề cử.

Dòng trạng thái của ban tổ chức VMAs khiến BLACKPINK vướng thêm tranh cãi. (Ảnh: VMAs)

BLACKPINK bị nghi ngờ mua giải tại VMAs 2022. (Ảnh: YG Entertainment) Hiện tại, người hâm mộ đang tranh cãi dữ dội về sự xuất hiện của BLACKPINK tại VMAs 2022. Bên cạnh đó, một số fan cho rằng không loại trừ khả năng ban tổ chức chọn đề cử nhóm nữ nhà YG Entertainment để thu hút sự chú ý. Vốn VMAs từ lâu đã không được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, thậm chí còn bị gọi là bản sao của Grammy.

Người hâm mộ lo lắng BLACKPINK trở thành nhân tố thu hút truyền thông của VMAs. (Ảnh: YG Entertainment)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Fan "thở không nổi" khi liên tục đón thính từ BLACKPINK Những "cú lừa" của BLACKPINK khi teaser một đường, MV một nẻo

Màn trở lại của BLACKPINK với Pink Venom được đón nhận. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Lượng view của MV tăng dần đều và phá kỷ lục tốt. (Ảnh: YG Entertainment)

Nhóm nữ nhà YG sẽ phát hành full album BORN PINK vào tháng 9/2022. (Ảnh: YG Entertainment)

Nhóm vẫn chưa có nhiều hoạt động quảng bá cho ca khúc mới. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Người hâm mộ đang mong chờ sự xuất hiện của BLACKPINK tại VMAs. (Ảnh: Pinterest) Hiện tại, sự xuất hiện của BLACKPINK tại VMAs 2022 vẫn gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Bên cạnh Group Of The Year, nhóm nữ nhà YG Entertainment còn được đề cử ở hạng mục Best Metaverse Performance, riêng Lisa tạo nên lịch sử khi xuất hiện trong danh sách Best K-pop.